CEO Hà San

Ảnh của Hà San #
245
CEO

Hà San

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 16-12-1995 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #94737

Facebook: facebook.com/nguyen.thi.thu.ha.san

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Hà San

CEO Hà San là ai?
Hà San tên thật là Nguyễn Thị Thu Hà là nhà đồng sáng lập và điều hành MindX - với hơn 9. 000 học sinh, 5. 000 m2 mặt sàn không gian làm việc chung (co-working space) tại 2 trung tâm ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, cô nàng vừa có mặt trong danh sách 30 under 30 Việt Nam năm 2020 của Forbes Việt Nam. Cô gọi điều mình đang làm với MindX là giấc mơ về “Little Silicon Valley - thung lũng Silicon thu nhỏ”. Mong muốn xây dựng 1 hệ sinh thái bao gồm trường đào tạo các kỹ năng mới của thời đại 4.0 và tổ hợp không gian làm việc chung.
Ý tưởng “Little Silicon Valley” được hình thành khi Hà San và hai đồng sáng lập MindX bắt đầu làm về giáo dục công nghệ. Hà San sinh ra tại một vùng quê nghèo thuộc huyện n Thi (tỉnh Hưng Yên). Nhiều bạn cùng lứa với Hà San phải nghỉ học sớm để phụ giúp gia đình, chứ không may mắn được đi học Đại học ở Hà Nội như cô. Cũng không phải ai cũng có cơ hội để đi khắp đây đó, được tận mắt nhìn thấy những cơ hội mới, những chân trời mới... “Ngẫm từ mình và nghĩ từ các bạn, mình tự đặt câu hỏi: Có cách nào để giúp mọi người tiếp cận chương trình giáo dục ngắn hạn và thay đổi nhận thức không? Ý nghĩ về 1 dự án giáo dục cứ quanh quẩn trong đầu mình”, Hà San chia sẻ.
Bước ngoặt thực sự đến vào năm 2015, khi Hà San trở thành Đại sứ sinh viên Google tại Việt Nam và được trao cơ hội đi nhiều nước Đông Nam Á để thực hiện sứ mệnh đại sứ của mình. Mỗi chuyến đi lại mở ra cho Hassan một cánh cửa mới. Cơ hội khởi nghiệp đến vì Hà San khi cô gặp được hai người bạn có chung lý tưởng và tầm nhìn. Nói về bạn bè, Hà San cho rằng như "cá gặp nước". Các thành viên đều có thể thấy Việt Nam có nhiều lợi thế để trở thành trung tâm nhân lực công nghệ cao của thế giới và thậm chí của khu vực, nhưng công tác đào tạo trong lĩnh vực này còn rất yếu. Ở các nước phát triển, học sinh được tiếp xúc với công nghệ từ rất sớm nên có cơ hội phát hiện sớm khả năng của mình và từ đó xác định được con đường tương lai. Vì vậy, chúng mình quyết định thành lập Little Silicon Valley”, CEO MindX kể lại.
Sau 4 năm, đến giờ, MindX đang có 5 cơ sở ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, tổng diện tích sàn 5. 000 m2, đã giảng dạy cho gần 9. 000 học viên. Và điều đáng mừng là không ít học viên của MindX đã vào làm cho những công ty về công nghệ từ khi học cấp 3.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu CEO Hà San là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Hà San

CEO Hà San cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hà San

CEO Hà San sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hà San sinh ngày 16-12-1995 (28 tuổi).
CEO Hà San sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hà San sinh ra tại Tỉnh Hưng Yên, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Hà San xếp hạng nổi tiếng thứ 94737 trên thế giới và thứ 245 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hà San

Hình ảnh chân dung CEO Hà San
Hình ảnh chân dung CEO Hà San
CEO Hà San là nhà đồng sáng lập và điều hành MindX
CEO Hà San là nhà đồng sáng lập và điều hành MindX
Hình ảnh đời thường của CEO Hà San
Hình ảnh đời thường của CEO Hà San

Hà San trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 16-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà San

 • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
 • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Hà San (16-12) trong lịch sử

 • Ngày 16-12 năm 1653: Nhà chính trị Oliver Cromwell trở thành chúa tể bảo vệ của Anh, Scotland và Ireland.
 • Ngày 16-12 năm 1773: Ngày ra đời của Tiệc trà Boston.
 • Ngày 16-12 năm 1916: Grigori Rasputin bị ám sát bởi một nhóm âm mưu quý tộc Nga.
 • Ngày 16-12 năm 1920: Một trong những trận động đất chết chóc nhất trong lịch sử xảy ra tại tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Trận động đất ngày 8,6 khiến 200.000 người thiệt mạng.
 • Ngày 16-12 năm 1944: Trận chiến Bulge trong Thế chiến thứ hai bắt đầu ở Bỉ.
 • Ngày 16-12 năm 1990: Jean-Bertrand Aristide được bầu làm tổng thống Haiti trong cuộc bầu cử dân chủ đầu tiên của đất nước.
 • Ngày 16-12 năm 2000: Colin Powell được chọn để trở thành ngoại trưởng người Mỹ gốc Phi đầu tiên.
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hưng Yên

Ghi chú về CEO Hà San

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà San được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Hà San có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: