CEO Phạm Huy Cận

Ảnh của Phạm Huy Cận #
125
CEO

Phạm Huy Cận

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 21-8-1977 (45 tuổi)

Dân số Việt Nam 1977: 50,3 triệu

XH chung: #86073

Facebook: facebook.com/bui.congdanh.77

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Phạm Huy Cận

CEO Phạm Huy Cận là ai?
Ceo Phạm Huy Cận hiện đang là Ceo của SIXDO, cũng là người đứng sau các show diễn lớn nhỏ ở trong và ngoài nước của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Anh từng gắn bó với Đỗ Mạnh Cường 10 năm trong nghành thời trang trong 10 năm qua và đạt được những nhành tích nhất định.
Ceo Phạm Huy Cận từng tốt nghiệp Đại học Kinh tế, anh đến làm việc cho hai công ty ngiên cứu thị trường nổi tiếng toàn cầu, sau đó sang sống và làm việc tại Mỹ. Khi trở về Việt Nam anh quyết định chọn cho mình lĩnh vực truyền thông để bắt đầu sự nghiệp và muốn làm chủ một nhãn hiệu thời trang của riêng mình. Tuy nhiên vì rất nhiều lý do mà anh đã chuyển hướng từ thời trang sang kinh doanh về ẩm thực và anh nổi tiếng với món Bún Ta, villa FB, Sum Villa được giới sành ăn ưa chuộng. Anh được xem như nhà tiên phong đầu tiên trong đưa ẩm thực truyền thống Việt Nam lên một tầm cao mới được đông đảo khách hàng không chỉ người Việt mà cả những du khách trên khắp thế giới biết đến.
Vốn là một người yêu thích cái đẹp nên những nhà hàng ẩm thực của anh đều được trang trí rất độc đáo và đẹp mắt và luôn tọp vào top 10 những nhà hàng sang trọng tại Việt Nam. Bước vào nhà hàng của anh khiến nhiều người lầm tưởng là bước vào cửa hàng thời trang bởi lối trang trí rất thời trang và hợp mốt.
Đến năm 2007, lần đầu tiên Ceo Huy Cận gặp được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường trong buổi tham dự liveshow của diva Thanh Lam tại nhà hát lớn Hà Nội. Ngay lần gặp gỡ đầu tiên anh đã có một ấn tượng sâu sắc với nhà thiết kế này và anh có đến giao lưu nói chuyện. Sau cuộc nói chuyện rất hợp và ăn ý vì Phạm Huy Cận cũng từng đam mê thời trang và mong muốn có thương hiệu riêng cho mình nên đã giúp đỡ cho nhà thiết kế mạnh Cường có được một show diễn thời trang cho riêng mình. Sau thành công của bộ sưu tập đầu tiên Huy Cận và Mạnh Cường có một tiếng nói chung vì thế anh đã quyết định hợp tác và song hành cùng nhà thiết kế Mạnh Cường đến nay đã 10 năm.
Xin chúc cho Ceo Phạm Huy Cận thật nhiều sức khỏe để tiếp tục song hành cùng với nhà thiết kế Mạnh Cường trên con đường đưa thương hiệu thời trang Sixdo đến với không chỉ khách hàng Việt mà còn các khách hàng trên khắp thế giới nưa nhé!
 
 

CEO Phạm Huy Cận trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Phạm Huy Cận là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Phạm Huy Cận

CEO Phạm Huy Cận cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Huy Cận

CEO Phạm Huy Cận sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Huy Cận sinh ngày 21-8-1977 (45 tuổi).
CEO Phạm Huy Cận sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Huy Cận sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Phạm Huy Cận xếp hạng nổi tiếng thứ 86073 trên thế giới và thứ 125 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về CEO Phạm Huy Cận

Ảnh CEO Phạm Huy Cận 0
Ảnh CEO Phạm Huy Cận 1
Ảnh CEO Phạm Huy Cận 2
Ảnh CEO Phạm Huy Cận 3

Phạm Huy Cận trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 21-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Huy Cận

 • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
 • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
 • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Phạm Huy Cận (21-8) trong lịch sử

 • Ngày 21-8 năm 1680: Pueblo Ấn Độ lái xe ra khỏi Tây Ban Nha và đã sở hữu Santa Fe, N.M.
 • Ngày 21-8 năm 1831: Nat Turner đã dẫn đầu một cuộc nổi dậy của nô lệ ở Virginia.
 • Ngày 21-8 năm 1858: Các cuộc tranh luận nổi tiếng giữa Thượng nghị sĩ Stephen Douglas và Abraham Lincoln bắt đầu ở Illinois.
 • Ngày 21-8 năm 1911: Bức tranh Mona Lisa đã bị đánh cắp từ bảo tàng Louvre tại Pháp bởi một bồi bàn Ý, Vicenzo Perruggia.
 • Ngày 21-8 năm 1940: cách mạng Nga Leon Trotsky chết ở Mexico City.
 • Ngày 21-8 năm 1945: Harry S. Truman tuyên bố kết thúc chương trình Lend-Lease.
 • Ngày 21-8 năm 1959: Hawaii trở thành tiểu bang thứ 50 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 21-8 năm 1983: Corazon Aquino của chồng Benigno, ai là đối thủ chính trị chính Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát.
 • Ngày 21-8 năm 1991: Latvia tuyên bố độc lập từ Liên bang Xô viết.
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về CEO Phạm Huy Cận

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Huy Cận được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Phạm Huy Cận có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com