CEO Kiều Nam Khánh

Ảnh của Kiều Nam Khánh #
39
CEO

Kiều Nam Khánh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #28469

Facebook: facebook.com/KieuNamKhanhOfficial

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Kiều Nam Khánh

CEO Kiều Nam Khánh là ai?
Kiều Nam Khánh (nick Hoa Mai Trong Tuyết)sinh năm 1996 tại Hải Phòng. Anh đang là một trong những CEO mạng xã hội được rất nhiều các nghệ sỹ và các bạn trẻ quan tâm và yêu mến, riêng trên trang cá nhân facebook của anh đã thu hút được 75 nghìn lượt theo dõi của các bạn trẻ. Hiện Nam Khánh đã lên tích xanh cho rất nhiều những người nổi tiếng và được mệnh danh là "phù thủy công nghệ" được nhiều người tin tưởng.
Ngay từ những ngày còn đi học Kiều Nam Khánh đã có đam mê đặc biệt với mạng xã hội và lần lượt chinh phục mọi vấn đề của Facebook. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông dân tại Hải Phòng, nên ngay từ những ngày còn nhỏ Kiều Nam Khánh đã luôn ý thức được bản thân phải luôn cố gắng nỗ lực để thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn giúp đỡ cho bố mẹ và gia đình. Nên ngay sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, anh chàng đã lên Thành Phố Hồ Chí Minh với hy vọng có được công ăn việc làm ổn định để có thể nuôi sống bản thân và giúp đỡ bố mẹ.
Với niềm đam mê công nghệ ngay từ khi còn đi học, giúp Nam Khánh đã nghĩ trong thời đại của nghành công nghệ có rất nhiều những người nổi tiếng bị hack mất nick mà đặc biệt facebook của những người ấy chính là uy tín, là nhân hiệu, là một loại tài sản vô hình nhưng rất có giá trị. Vì thế anh đã tìm được hướng đi cho mình, Nam Khánh chủ động mày mò, nghiên cứu thông tin trên mạng và sách báo để hỗ trợ các cá nhân, fanpage nhận tích xanh facebook để tăng sự bảo vệ và chứng minh quyền cá nhân khi bị hacker tấn công hoặc bị giả mạo. Mới đầu có gặp chút khó khăn nhưng rồi Nam Khánh cũng nắm bắt được các thuật toán và bảo mật thành công và giúp đỡ được nhiều những người nổi tiếng như Cầu thủ Đặng Văn Lâm (của Sông Lam Nghệ An), Cầu thủ Trần Phi Sơn (CLB Hà tĩnh), Mai Xuân Quyết (CLB Nam ĐỊnh), Phan Đình Vũ Hải (CLB Hải Phòng), Huỳnh Tấn Tài (CLB Sài Gòn), Lê Huy Khoa (Trợ lý đội tuyển quốc gia Việt Nam),.... và có được thành công như ngày hôm nay.
Xin chúc cho chàng trai trẻ Kiều Nam Khánh thật nhiều sức khỏe để tiếp tục với đam mê và giúp đỡ được nhiều người nổi tiếng hơn nữa bảo vệ uy tín của họ nhé!
 
 

CEO Kiều Nam Khánh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Kiều Nam Khánh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Kiều Nam Khánh

CEO Kiều Nam Khánh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Kiều Nam Khánh

CEO Kiều Nam Khánh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kiều Nam Khánh sinh ngày ?-?-1996 (25 tuổi).
CEO Kiều Nam Khánh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kiều Nam Khánh sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Kiều Nam Khánh xếp hạng nổi tiếng thứ 28469 trên thế giới và thứ 39 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về CEO Kiều Nam Khánh

Chân dung hình ảnh của Kiều Nam Khánh
Chân dung hình ảnh của Kiều Nam Khánh
Hình ảnh mới nhất của Kiều Nam Khánh
Hình ảnh mới nhất của Kiều Nam Khánh
Hình ảnh Kiều Nam Khánh điển trai
Hình ảnh Kiều Nam Khánh điển trai

Kiều Nam Khánh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kiều Nam Khánh

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về CEO Kiều Nam Khánh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kiều Nam Khánh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Kiều Nam Khánh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com