CEO Nguyễn Quỳnh Liên

Ảnh của Nguyễn Quỳnh Liên #
6
CEO

Nguyễn Quỳnh Liên

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 6-2-1990 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #25827

Facebook: https://www.facebook.com/moon.6290

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Quỳnh Liên

CEO Nguyễn Quỳnh Liên sinh ngày 6-2-1990 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Nguyễn Quỳnh Liên xếp hạng nổi tiếng thứ 25827 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử CEO Nguyễn Quỳnh Liên

Nguyễn Quỳnh Liên CEO - Tổng giám đốc Công ty TNHH Phân phối và Sản xuất Mỹ phẩm Moon Beauty. Với những thành tựu vượt bậc, CEO Nguyễn Quỳnh Liên được xem là "bà trùm trong ngành mỹ phẩm", được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý về cá nhân và doanh nghiệp. Những giải thưởng Quỳnh Liên đạt được: Gương mặt doanh nhân tiêu biểu 2017; Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017; Thương hiệu dẫn dầu Việt Nam 2017; Thương hiệu xuất sắc ba miền và gương mặt doanh nhân xuất sắc ba miền...
Năm 2017, Moon Beauty là một trong 3 doanh nghiệp mỹ phẩm của Việt Nam được Tập đoàn Kompass Korea tại Seoul Hàn Quốc mời sang dự hội thảo về ngành thẩm mỹ và mỹ phẩm để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác.
Quỳnh Liên là một trong những hot girl đình đám Hà thành. Từ năm 2008-2010, Quỳnh Liên từng cộng tác với Đài truyền hình VTC. Sinh ra trong một gia đình có điều kiện, cuộc sống của Quỳnh Liên khiến nhiều người mơ ước. Cô tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Triều Dương với 2 tấm bằng: Khoa tiếng Anh ngành Quản trị Kinh doanh và khoa tiếng Trung ngành Tài chính tiền tệ. Tuy nhiên, tiểu thư Hà Thành Quỳnh Liên cãi lời bố mẹ, không đi theo định hướng của gia đình mà quyết định theo đuổi kinh doanh mỹ phẩm. Lý do chọn mỹ phẩm Quỳnh Liên muốn giúp chị em phụ nữ luôn tự tin với vẻ bề ngoài để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống. Thời gian du học nước ngoài giúp Quỳnh Liên mở mang nhiều kiến thức, cập nhật các xu hướng làm đẹp tân tiến và thịnh hành.
Để có được thành công như ngày hôm nay, Quỳnh Liên cũng phải vượt qua nhiều sóng gió. Những ngày mới bắt đầu, do có phần nóng vội nên Quỳnh Liên nhập số lượng hàng lớn để mở rộng thị trường. Dù cố gắng rất nhiều nhưng lợi nhuận thu về không được bao nhiêu nên có lúc Quỳnh Liên từng nản chí. Tuy nhiên, Quỳnh Liên luôn tin rằng "ngày mai trời lại sáng", cô quyết tâm học hỏi thông tin trên mạng và những người đi trước. Cô tự đúc rút ra những bài học và "kinh nghiệm" xương máu trên thương trường. Khi mọi việc dần đi vào ổn định, Quỳnh Liên đẩy mạnh chiến lược kinh doanh và cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Moon Beauty. Sau 5 năm hoạt động, Moon Beauty trở thành doanh nghiệp vững mạnh với hơn 1000 đại lý, nhà phân phối trong và ngoài nước.
 
 

Nguyễn Quỳnh Liên thời trẻ

Tốt nghiệp THPT, Quỳnh Liên theo ý nguyện của gia đình sang Đài Loan du học. Về nước với 2 tấm bằng cử nhân xuất sắc, Quỳnh Liên được gia đình xin vào làm việc tại một ngân hàng có tiếng ở Hà Nội. Tuy nhiên, công việc ổn định không khiến Quỳnh Liên cảm thấy thích thú. Cô đưa ra quyết định vô cùng táo bạo - thành lập công ty riêng. Bố mẹ nghĩ con gái bồng bột nên ra sức khuyên ngăn đủ điều, bạn bè nghĩ đầu óc Quỳnh Liên "có vấn đề". Dù gặp khá nhiều áp lực nhưng Quỳnh Liên quyết giữ lập trường cá nhân. Chiến tranh lạnh trong gia đình Quỳnh Liên diễn ra trong một thời gian dài, đến khi bố mẹ thấy cô cố gắng, nỗ lực thì mới nguôi ngoai phần nào.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về CEO Nguyễn Quỳnh Liên

CEO Nguyễn Quỳnh Liên được xem là bà trùm trong ngành mỹ phẩm
CEO Nguyễn Quỳnh Liên được xem là bà trùm trong ngành mỹ phẩm
CEO Nguyễn Quỳnh Liên xinh đẹp và thành đạt
CEO Nguyễn Quỳnh Liên xinh đẹp và thành đạt
CEP Nguyễn Quỳnh Liên đẹp tinh khôi trong váy cưới
CEP Nguyễn Quỳnh Liên đẹp tinh khôi trong váy cưới
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 6-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Quỳnh Liên

 • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
 • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
 • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
 • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
 • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
 • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
 • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
 • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
 • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).

Ngày sinh Nguyễn Quỳnh Liên (6-2) trong lịch sử

 • Ngày 6-2 năm 1788: Massachusetts phê chuẩn Hiến pháp Hoa Kỳ, trở thành bang thứ sáu để gia nhập Liên minh.
 • Ngày 6-2 năm 1804: Joseph Priestley, nhà hóa học người Anh, qua đời. Tác phẩm của ông về sự cô lập của các khí đã dẫn ông đến khám phá oxy vào năm 1774.
 • Ngày 6-2 năm 1899: Các chiến Tây Ban Nha-Mỹ đã kết thúc khi một hiệp ước hòa bình giữa Tây Ban Nha và Hoa Kỳ đã ký kết.
 • Ngày 6-2 năm 1933: Điều sửa đổi thứ 20 của Hiến pháp, mà định ngày cho lễ nhậm chức của tổng thống vào ngày 20 tháng 1, đã được thông qua.
 • Ngày 6-2 năm 1935: Các trò chơi Ban phổ biến Monopoly & reg; đã được bán lần đầu tiên.
 • Ngày 6-2 năm 1952: Công chúa Elizabeth trở thành Nữ hoàng Elizabeth II của Vương quốc Anh.
 • Ngày 6-2 năm 1971: Phi hành gia Alan B. Shepard đánh một quả bóng golf và Edgar Mitchell đã ném một "phóng lao" trên mặt trăng. Họ hạ cánh ở miệng núi lửa cùng và vẫn còn trên mặt trăng ngày nay.
 • Ngày 6-2 năm 2001: Ariel Sharon được bầu làm Thủ tướng Israel.
 • Ngày 6-2 năm 2012: Diamond Jubilee của Nữ hoàng Elizabeth II kỷ niệm 60 năm ngày gia nhập của mình để lên ngôi.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Quỳnh Liên trong bảng xếp hạng

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về CEO Nguyễn Quỳnh Liên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Quỳnh Liên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Nguyễn Quỳnh Liên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của CEO Nguyễn Quỳnh Liên. Nguyễn Quỳnh Liên sinh ngày 6 tháng 2 năm 1990 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Quỳnh Liên. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình CEO Nguyễn Quỳnh Liên. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su CEO nguyen quynh lien. nguyen quynh lien profile
CEO Nguyễn Quỳnh Liên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Quỳnh Liên sinh ra ở đâu?, CEO Nguyễn Quỳnh Liên bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu CEO Nguyễn Quỳnh Liên là ai? CEO Nguyễn Quỳnh Liên và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Quỳnh Liên và chồng con/ vợ con, Nguyễn Quỳnh Liên và người yêu