CEO My My Nguyễn

Ảnh của My My Nguyễn #
43
CEO

My My Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #22639

Facebook: facebook.com/HanhMy9999

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO My My Nguyễn

CEO My My Nguyễn là ai?
My My Nguyễn sinh năm 1988 đến từ Hải Dương. hiện đang là một CEO khá là thành công được nhiều người biết đến. Chị là người sáng lập ra thương hiệu My My Kid - là cái tên được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa biết đến với những sản phẩm hỗ trợ cho bé hiệu quả an toàn được nhiều bà mẹ biết đến và tin dùng. Năm 2019 công ty của chị có tên là "Mymy Quốc Dân" đã vinh danh nhận giải thưởng "Top 10 thương hiệu sao vàng Đất Việt".
Hành trình con đường kinh doanh của chị bắt đầu từ tình yêu với các con của mình. Mặc dù khá thành công với việc kinh doanh vàng bạc nhưng chị vẫn quyết định rẽ sang một hướng kinh doanh mới vì tình yêu dành cho các con. Là mẹ cửa 3 con chị luôn mong muốn các con bình luôn luôn được khỏe mạnh chính vì thế chị đã nghiên cứu ra sản phẩm cho các con và chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc con với các bà mẹ bỉm sữa khác. Hình ảnh cậu con trai bụ bẫm, khỏe mạnh đã được My Nguyễn đưa lên làm hình ảnh đại diện cho chính sản phẩm mà chị đã tìm hiểu nghiên cứu ra và chia sẻ cùng các bà mẹ. Ngay sau khi sản phẩm của chị được ra mắt những người thân, bạn bè thân thường mua ủng hộ chị. Sau sản phẩm tốt mọi người giới thiệu có những khách quen tìm đến chị từ đó sản phẩm của chị được nhiều bà mẹ bỉm sữa khác truyền nhau qua mạng xã hội.
Mới đầu mọi việc với chị gặp rất nhiều những trắc trở nhưng may mắn chị được chồng cùng đồng hành và giúp đỡ cùng với động lực là các con giúp chị có thêm quyết tâm và đam mê hơn với việc kinh doanh mới này. Mặc dù công việc kinh doanh cũ rất tốt nhưng chị quyết từ bỏ để chuyển sang công việc kinh doanh mới rủi ro nhiều hơn. Nhưng với sự nỗ lực cố gắng cùng với niềm yêu thương các con mình My Nguyễn đã thành công trên con đường kinh doạnh thực phẩm dành cho bé. Năm 2018 công ty chị MyMyKid đã vinh dự đạt giải thưởng cao quý: “Hàng Việt Nam chất lượng cao – Thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng”. Cũng trong năm 2018 này chị may mắn được lên sóng cùng bạn chữa bệnh trên kênh VTV2 Đài truyền hình Việt Nam. Cũng trong năm 2018 công ty chị còn tự hào đạt giải thưởng Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương. Đến năm 2019 công ty của chị vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu sao vàng đất Việt”. Những giải thưởng thành tích đó đã khẳng định được chất lượng sản phẩm công ty My My đạt top 1 thị trường Thực phẩm chức năng Việt Nam được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng.
My My Nguyễn không chỉ thành công lĩnh vực Ceo mà chị còn là người thầy lan tỏa giá trị khởi nghiệp đến sâu hơn với các bạn trẻ và phụ nữ hiện đại, hướng tới sự thành công thành danh trong sự nghiệp của mỗi người phụ nữa hiện đại.
Xn chúc cho Ceo My My Nguyễn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và thành công hơn nữa với những dự định của mình trong thời gian sắp tới nhé!
 
 

CEO My My Nguyễn trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu CEO My My Nguyễn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO My My Nguyễn

CEO My My Nguyễn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch My My Nguyễn

CEO My My Nguyễn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
My My Nguyễn sinh ngày ?-?-1988 (34 tuổi).
CEO My My Nguyễn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
My My Nguyễn sinh ra tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). My My Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 22639 trên thế giới và thứ 43 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về CEO My My Nguyễn

Ảnh CEO My My Nguyễn 0
Ảnh CEO My My Nguyễn 1
Ảnh CEO My My Nguyễn 2

My My Nguyễn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh My My Nguyễn

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về CEO My My Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của My My Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO My My Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com