CEO Lâm Thành Kim

Ảnh của Lâm Thành Kim #
31
CEO

Lâm Thành Kim

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #54691

Facebook: https://www.facebook.com/lamthanhkim.face

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lâm Thành Kim

CEO Lâm Thành Kim sinh ngày ?-?-1991 tại Tỉnh Sóc Trăng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Lâm Thành Kim xếp hạng nổi tiếng thứ 54691 trên thế giới và thứ 31 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử CEO Lâm Thành Kim

Lâm Thành Kim là một doanh nhân trẻ tuổi đang điều hành công ty chuyên về mỹ phẩm mang tên Công ty TNHH M.O.I Cosmetic Việt Nam. Startup mới nhất của anh vừa có màn chào sân với 30.000 cây son được bán sạch chỉ trong một ngày. Anh có tham vọng bản thân sẽ xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp của Việt Nam, dành riêng cho người Việt, có chất lượng, đúng xu hướng và giá hợp lý.
Thuộc thế hệ đầu 9X nhưng Lâm Thành Kim đã gặt hái cho mình rất nhiều những thành công sau 5 năm "lăn lộn" qua nhiều công việc ở đất Sài Gòn. Cách đây gần 6 năm (từ năm 2012) Lâm Thành Kim thử sức mình trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật như trợ lý ca sĩ, book show ca sĩ cho các quán bar rồi đến tổ chức các sự kiện nhỏ… Năm 2013, Lâm Thành Kim đảm nhận vai trò Project Manager cho Công ty Giải trí Tiếng Hát Việt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
Năm 2014, Lâm Thành Kim thành lập Công ty tổ chức sự kiện KIM Production. Với mong muốn trở thành nhà sản xuất các sản phẩm giải trí hàng đầu Việt Nam, KIM Production đã tổ chức hàng loạt show diễn cho các ca sỹ nổi tiếng: Đặc biệt ấn tượng và thành công nhất đó là 2 Show diễn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - “ông hoàng nhạc Việt” là Diamond Show và Sài Gòn Bolero, và thêm cả liveshow Phượng Hoàng Lửa của ca sĩ Thu Minh, Đêm dạ tiệc âm nhạc “14 năm 9 tháng” của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.
Bên cạnh đó anh còn là người đứng sau các sản phẩm âm nhạc đình đám của ca sĩ Bảo Anh như MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng"; M V "Yêu một người vô tâm",...
Cùng làm việc trong môi trường nghệ thuật nên Lâm Thành Kim cũng tiếp xúc với rất nhiều ca sỹ hạng A. Đặc biệt trong dự án về Mỹ phẩm mà anh đang khởi nghiệp anh bắt tay cùng với ca sỹ Hồ Ngọc Hà để tạo nên thương hiệu mỹ phẩm của Việt Nam nổi tiếng như hiện nay.
 
 

Lâm Thành Kim thời trẻ

Năm 19 tuổi, Lâm Thành Kim lên Sài Gòn nhập học ngành Quản trị kinh doanh tại một trường đại học của Anh tại Việt Nam.
Trước khi là người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp, Lâm Thành Kim còn một startup về ẩm thực đường phố, với thương hiệu kem que Eat Me! từng gây sốt tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về CEO Lâm Thành Kim

Chân dung chàng doanh nhân trẻ Lâm Thành Kim
Chân dung chàng doanh nhân trẻ Lâm Thành Kim
Lâm Thành Kim cùng ca sỹ Hồ Ngọc Hà
Lâm Thành Kim cùng ca sỹ Hồ Ngọc Hà
Vẻ điển trai của chàng doanh nhân Lâm Thành Kim
Vẻ điển trai của chàng doanh nhân Lâm Thành Kim
Lâm Thành Kim cùng ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng
Lâm Thành Kim cùng ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng
Lâm Thành Kim - Hồ Ngọc Hà và các đồng nghiệp M.O.I
Lâm Thành Kim - Hồ Ngọc Hà và các đồng nghiệp M.O.I
Lâm Thành Kim - Uyên Linh - Hồ Ngọc Hà
Lâm Thành Kim - Uyên Linh - Hồ Ngọc Hà
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lâm Thành Kim

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Lâm Thành Kim trong bảng xếp hạng

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sóc Trăng

Ghi chú về CEO Lâm Thành Kim

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lâm Thành Kim được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Lâm Thành Kim có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
CEO Lâm Thành Kim là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lâm Thành Kim sinh ra ở đâu?, CEO Lâm Thành Kim bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Lâm Thành Kim là ai? CEO Lâm Thành Kim và bạn gái, Lâm Thành Kim và vợ con, Lâm Thành Kim và người yêu