CEO Trần Trung Hiếu

Ảnh của Trần Trung Hiếu #
150
CEO

Trần Trung Hiếu

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #59506

Facebook: facebook.com/trunghieuhf

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Trần Trung Hiếu

CEO Trần Trung Hiếu là ai?
Trần Trung Hiếu được biết đến là người đồng sáng lập TopCV. Bắt đầu xây dựng TopCV từ năm 2014, nhưng phải đến giữa năm 2016 Trần Trung Hiếu mới tiếp cận được đơn vị có nhu cầu tuyển dụng. Trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 12 năm 2016, những doanh nghiệp ngần ngại vì họ không biết tới thương hiệu TopCV, cũng không hiểu được liệu TopCV có thể xử lý được những yêu cầu tuyển dụng của họ hay không. Hiểu được thử thách trong việc đưa sản phẩm của mình tiếp cận thị trường, anh và đội ngũ đã quyết định cho khách hàng những trải nghiệm thử sản phẩm của mình tạo ra. "Vạn sự khởi đầu nan" nhưng khó khăn không làm đội ngũ TopCV chán nản. Nhờ sự kiên trì và có niềm tin tuyệt đối vào bản thân, Trần Trung Hiếu đã đưa TopCV vươn lên trở thành nền tảng tuyển dụng số 1 Việt Nam với chức năng là nơi kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng. Được biết vào giai đoạn 2018-2021 doanh nghiệp giữ mức độ tăng trưởng 300% mỗi năm.
Trong giai đoạn đại dịch hoành hành, TopCV vẫn tìm ra điểm sáng để phát triển vượt trội. Đội ngũ đã bắt đầu khai thác tối đa hoạt động chuyển đổi số và nhu cầu tìm kiếm, liên kết việc làm. TopCV đã cho ra đời kênh việc làm trên cùng nền tảng tạo CV online, theo đó, dữ liệu thu thập từ CV sẽ được hệ thống phân tích, gợi ý về công việc thích hợp cho từng ứng viên. Cũng qua sự thay đổi thông minh đó, những ứng viên cũng được nhà tuyển dụng chủ động tiếp cận, đem lại cơ hội việc làm hấp dẫn hơn.
Chia sẻ về cơ duyên với TopCV đó là khoảng thời gian mà anh bắt đầu chuyển giao giữa việc học và đi làm. Khi đó, những công việc của anh làm thì gần như đều được giới thiệu từ người quen, hoặc là bản thân cứ làm lâu thì sẽ có các bên giới thiệu đối tác, thế nên mình cũng không có nhu cầu cần phải làm CV. Khi đến năm 3 đại học, khi có nhu cầu ứng tuyển vị trí thực tập sinh làm việc cho Facebook, anh mới phát hiện ra bản thân cần một CV. "Khi đó mình tải nhiều mẫu CV trên mạng nhưng loay hoay rất lâu cũng không sửa xong, bất lực vô cùng. Nhưng khi ấy, mình lại nảy ra 1 ý nghĩ tạo dịch vụ giúp người tìm việc tạo CV đẹp, chuyên nghiệp mà không tốn nhiều thời gian. " Tính đến nay TopCV đã trải qua 7 năm hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, doanh nghiệp hiện đang phục vụ khoảng 5 triệu người dùng, 200. 000 doanh nghiệp từ startup tới tập đoàn đa quốc gia. Và đặc biệt gần đây nhất TopCV đã nhận được 2 triệu đô la Mỹ vòng series A từ quỹ VIC Partners và công ty công nghệ nhân sự Nhật Bản Mynavi.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Trần Trung Hiếu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Trần Trung Hiếu

CEO Trần Trung Hiếu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Trung Hiếu

CEO Trần Trung Hiếu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Trung Hiếu sinh ngày ?-?-1993 (31 tuổi).
CEO Trần Trung Hiếu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Trung Hiếu sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Trần Trung Hiếu xếp hạng nổi tiếng thứ 59506 trên thế giới và thứ 150 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trần Trung Hiếu

Hình ảnh chân dung CEO Trần Trung Hiếu
Hình ảnh chân dung CEO Trần Trung Hiếu
CEO Trần Trung Hiếu sở hữu ngoại hình điển trai
CEO Trần Trung Hiếu sở hữu ngoại hình điển trai
CEO Trần Trung Hiếu là người đồng sáng lập TopCV
CEO Trần Trung Hiếu là người đồng sáng lập TopCV
Tính đến nay TopCV đã trải qua 7 năm hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng
Tính đến nay TopCV đã trải qua 7 năm hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng

Trần Trung Hiếu trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Trung Hiếu

  • Vaclav Havel được bầu làm Tổng thống Cộng hòa Séc (ngày 26 tháng 1).
  • Hạ viện Anh thông qua hiệp ước thống nhất châu Âu (ngày 20 tháng 5). Hiệp ước Maastricht có hiệu lực, thành lập Liên minh Châu Âu (ngày 1 tháng 11).
  • 22 binh sĩ Liên hợp quốc bị giết ở Somalia (ngày 5 tháng 6).
  • Thỏa thuận giữa Israel và Palestine đã đạt được (ngày 28 tháng 8).
  • Lực lượng của Yeltsin đè bẹp cuộc nổi dậy ở Quốc hội Nga (ngày 4 tháng 10 và tiếp theo).
  • Trung Quốc phá bỏ lệnh cấm thử hạt nhân (ngày 5 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua hiến pháp quy tắc đa số (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về CEO Trần Trung Hiếu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Trung Hiếu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Trần Trung Hiếu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: