CEO Ngô Thị Mỹ Hạnh

Ảnh của Ngô Thị Mỹ Hạnh #
149
CEO

Ngô Thị Mỹ Hạnh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 8-2-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #59459

Facebook: facebook.com/hanmy304

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0915 778 600

Tiểu sử CEO Ngô Thị Mỹ Hạnh

CEO Ngô Thị Mỹ Hạnh là ai?
Ngô Mỹ Hạnh (sinh năm 1991, ở Nam Định) sinh ra trong gia đình không có truyền thống kinh doanh, thế nhưng từ bé bên trong cô gái 9x này luôn có “máu” buôn bán. Khi học đại học, cô luôn trăn trở tìm con đường riêng. Nhận thấy mình là người thích kinh doanh, cùng với niềm đam mê làm đẹp, skincare, Ngô Mỹ Hạnh quyết định khởi nghiệp với Mộc Nhan Natural - chuyên sản xuất mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp.
Ngô Mỹ Hạnh chia sẻ: “Khi mới vào nghề, tôi gặp rất nhiều khó khăn với số vốn ít ỏi chẳng quá 5 triệu. Nhờ có sự ủng hộ của gia đình, trong thời gian ngắn, tôi đã có thể ra đời “đứa con tinh thần” mang tên Mộc Nhan Natural”.
Thoạt nhìn từ vẻ bề ngoài nhỏ bé, mảnh mai, ít ai có thể hình dung được sự quyết liệt, nỗ lực của nữ CEO Mộc Nhan Natural với “đứa con tinh thần” này. Cô cho hay, vì khởi nghiệp với số vốn nhỏ, để Mộc Nhan Natural phát triển bền vững, cô chăm chỉ tìm hiểu, học hỏi về mỹ phẩm thiên nhiên, các loại thảo dược thân thiện với làn da…, lấy kiến thức làm “bàn đạp” để ra đời những sản phẩm chất lượng, phù hợp với phụ nữ Việt. Bên cạnh đó, cô cũng là người giải quyết các “bài toán” về vốn, marketing… của Mộc Nhan Natural.
Nữ CEO bày tỏ: “Có lẽ tôi đã dành cả tuổi thanh xuân để yêu thương Mộc Nhan. Tôi là người “ăn công việc, ngủ công việc”. Từ những việc lớn cho đến những việc nhỏ nhặt nhất của công ty, tôi đều không quản vất vả, tự tay hoàn thiện với mong muốn những điều mình làm phải thật tỉ mỉ và hoàn hảo.
Cũng vì tính cách này, nên mỗi sản phẩm của Mộc Nhan Natural trước khi ra thị trường đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Cùng với đó, các sản phẩm có giá thành vừa phải, hợp túi tiền người tiêu dùng Việt. "Trong kinh doanh, tôi luôn tâm niệm phải luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, đạt được sự tin yêu của khách hàng là mình đã cảm thấy rất hài lòng rồi”- Nữ CEO bày tỏ.
Với những kinh nghiệm kinh doanh, Ngô Mỹ Hạnh tích cực đồng hành cùng nhiều chị em phụ nữ mở đại lý bán hàng, kiếm thêm thu nhập, lan tỏa Mộc Nhan Natural đến mọi nhà.
Hiện tại, cô cũng đã ngày càng phát triển và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm. Nhưng niềm mong mỏi lớn của cô gái trẻ vẫn là ngày càng phổ biến sản phẩm của Mộc Nhan để nhiều người yên tâm sử dụng và cải thiện làn da một cách an toàn, hiệu quả.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu CEO Ngô Thị Mỹ Hạnh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Ngô Thị Mỹ Hạnh

CEO Ngô Thị Mỹ Hạnh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngô Thị Mỹ Hạnh

CEO Ngô Thị Mỹ Hạnh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngô Thị Mỹ Hạnh sinh ngày 8-2-1991 (33 tuổi).
CEO Ngô Thị Mỹ Hạnh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngô Thị Mỹ Hạnh sinh ra tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Ngô Thị Mỹ Hạnh xếp hạng nổi tiếng thứ 59459 trên thế giới và thứ 149 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ngô Thị Mỹ Hạnh

Chân dung CEO Ngô Thị Mỹ Hạnh
Chân dung CEO Ngô Thị Mỹ Hạnh
Cô là chủ thương hiệu sản phẩm thiên nhiên mang tên Mộc Nhan Natural
Cô là chủ thương hiệu sản phẩm thiên nhiên mang tên Mộc Nhan Natural
Nữ CEO 9X là người luôn tỉ mỉ trong công việc
Nữ CEO 9X là người luôn tỉ mỉ trong công việc
Mong muốn của cô là ngày càng phổ biến sản phẩm của Mộc Nhan để nhiều người yên tâm sử dụng
Mong muốn của cô là ngày càng phổ biến sản phẩm của Mộc Nhan để nhiều người yên tâm sử dụng

Ngô Thị Mỹ Hạnh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 8-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngô Thị Mỹ Hạnh

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Ngô Thị Mỹ Hạnh (8-2) trong lịch sử

 • Ngày 8-2 năm 1587: Nữ hoàng Mary của Scotland bị chặt đầu vì tội phản quốc. Con trai của bà, Vua James VI của Scotland, bình tĩnh chấp nhận cuộc hành quyết của mẹ mình.
 • Ngày 8-2 năm 1693: Ngày thành lập trường đại học William và Mary ở Williamsburg, tiểu bang Virginia. Đây là cơ sở giáo dục đại học lâu đời thứ hai ở Hoa Kỳ và lâu đời thứ chín trong số các nước nói tiếng Anh.
 • Ngày 8-2 năm 1870: Cơ quan Thời tiết Quốc gia được thành lập trực thuộc Quân đoàn Tín hiệu Quân đội Hoa Kỳ.
 • Ngày 8-2 năm 1904: Chiến tranh Nga-Nhật bắt đầu khi quân Nhật tiến hành một cuộc tấn công bất ngờ vào hạm đội Nga tại cảng Arthur ở đông bắc Trung Quốc.
 • Ngày 8-2 năm 1915: Sử thi gây tranh cãi của D. W. Griffith, Sự ra đời của một dân tộc được công chiếu ở Los Angeles.
 • Ngày 8-2 năm 1924: Buồng hơi ngạt lần đầu tiên được sử dụng như một phương pháp hành quyết ở Hoa Kỳ. Gangster Gee Jon bị xử tử tại nhà tù bang Nevada ở thành phố Carson.
 • Ngày 8-2 năm 1960: Các phiên điều trần về payola (trả tiền cho việc phát sóng phát sóng) đã mở tại Hạ viện Hoa Kỳ. Dick Clark sẽ làm chứng vào tháng Tư.
 • Ngày 8-2 năm 1980: Tổng thống Jimmy Carter tiết lộ kế hoạch khôi phục đăng ký dự thảo dịch vụ có chọn lọc.
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về CEO Ngô Thị Mỹ Hạnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngô Thị Mỹ Hạnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Ngô Thị Mỹ Hạnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: