CEO Lê Dung

Ảnh của Lê Dung #
137
CEO

Lê Dung

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 2-11-1981 (42 tuổi)

Dân số Việt Nam 1981: 54,72 triệu

XH chung: #68068

Facebook: facebook.com/dung.le.33234571

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Lê Dung

CEO Lê Dung là ai?

CEO Lê Dung đang là Giám đốc Công ty CP đào tạo và phát triển nhân lực DGroup – một đơn vị dẫn đầu trong ở vực tư vấn và đào tạo cho các tổ chức doanh nghiệp và xã hội, nâng tầm quản trị. DGroup là đơn vị đã luôn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp và cộng đồng xã hội thông qua hàng loạt dự án đào tạo, tư vấn, văn hóa, giáo dục với mục đích “Kiến tạo cộng đồng doanh nghiệp mới tại Việt Nam” với năng lực, trình độ văn hóa và năng lực cạnh tranh đối với cá nhân, tổ chức và cộng đồng.

Ít ai biết được rằng, xuyên suốt hơn 14 năm qua, CEO Lê Dung đã không ít lần có ý nghĩ bỏ cuộc vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng mỗi lần trở về với gia đình, nhìn 2 cậu con trai nhỏ, cô lại có thêm động lực để bước tiếp. CEO Lê Dung tâm sự rằng, nghề kin doanh luôn phải đau đầu với bài toán cấp số nhân, nhiều đêm không ngủ để giải bài toán về hệ thống kinh doanh của bản thân ở cấp số nhân, cứ nhân lên càng nhanh, càng nhiều lần càng thấy phấn khởi. Tuy thế, nó là những bài toán không hề dễ bởi các ẩn số luôn tiềm ẩn và rất khó để xác định chính xác. Vì thế, lúc không “thuận chèo xuôi mái” đoán sai con số thì hệ quả khôn lường. Đơn cử như các ảnh hưởng vì đại dịch COVID-19 gây ra, đó là phép thử với bản thân người doanh nhân, nhưng khi vượt qua được thử thách, tiếp tục khẳng định vị thế cho thấy bản lĩnh của nghề này. Hơn nữa, nó còn là các phép chia, ngoài các các phép chia từ biến cố, doanh nhân cả cuộc đời cũng phải làm phép chia, mà hệ số là nhân viên, cổ đông, cộng đồng… đặc biệt là chia hạnh phúc, chia văn hóa…

Mặc dù có rất nhiều áp lực, cô vẫn luôn biết cân bằng mọi thứ trong cuộc sống, dung hòa giữa gia đình, công việc cùng với tự dành thời gian cho chính mình. Ngoài những lúc làm việc, Lê Dung sẽ dành toàn bộ tình yêu cho các con. Cuối tuần, CEO Lê Dung gác hết công việc sang một bên và dành trọn thời gian vui vẻ bên các con, đưa các con đi chơi, đi ăn, nấu những món mà chúng yêu thích, không còn những căng thẳng trong công việc. Đối với CEO Lê Dũng, gia đình là để thương yêu, là cái nôi hình thành nên nhân cách của một con người. Dù là vấn đề gì, cô cũng luôn không quên nhắc nhở các con rèn luyện đức tính đúng đắn, đó là sự chân thành, trách nhiệm và chữ tín.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu CEO Lê Dung là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Lê Dung

CEO Lê Dung cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Dung

CEO Lê Dung sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Dung sinh ngày 2-11-1981 (42 tuổi).
CEO Lê Dung sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Dung sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Lê Dung xếp hạng nổi tiếng thứ 68068 trên thế giới và thứ 137 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Dung

Hình ảnh chân dung CEO Lê Dung
Hình ảnh chân dung CEO Lê Dung
Hình ảnh đời thường của CEO Lê Dung
Hình ảnh đời thường của CEO Lê Dung
Một hình ản mới của CEO Lê Dung với nhan sắc xin đẹp và cuốn hút
Một hình ản mới của CEO Lê Dung với nhan sắc xin đẹp và cuốn hút
CEO Lê Dung đang là Giám đốc Công ty CP đào tạo và phát triển nhân lực DGroup
CEO Lê Dung đang là Giám đốc Công ty CP đào tạo và phát triển nhân lực DGroup

Lê Dung trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 2-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Dung

 • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin bị bắt giữ ở Teheran kể từ năm 1979 (ngày 20 tháng 1); con tin được chào đón trở lại Hoa Kỳ (ngày 25 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
 • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi một tay súng (ngày 14 tháng 5).
 • Israel sáp nhập lãnh thổ tranh chấp ở Cao nguyên Golan (ngày 14 tháng 12).
 • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị các phần tử Hồi giáo cực đoan ám sát trong cuộc duyệt binh ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
 • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ ở Ghana khi Jerry J. Rawlings lên nắm quyền.

Ngày sinh Lê Dung (2-11) trong lịch sử

 • Ngày 2-11 năm 1889: North Dakota và South Dakota lần lượt trở thành tiểu bang thứ 39 và 40.
 • Ngày 2-11 năm 1947: Howard Hughes đã lái Spruce Goose trong chuyến bay đầu tiên và duy nhất của nó.
 • Ngày 2-11 năm 1948: Harry S. Truman đã đánh bại Thomas E. Dewey trước sự ngạc nhiên của những người thăm dò ý kiến ​​và báo chí, trong sự thất vọng lớn nhất của tổng thống trong lịch sử.
 • Ngày 2-11 năm 1959: Thí sinh của game show 21 là Charles Van Doren thừa nhận rằng anh đã được đưa ra các câu hỏi và câu trả lời từ trước.
 • Ngày 2-11 năm 1976: Jimmy Carter đã đánh bại Gerald Ford, trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên từ miền Nam sâu thẳm kể từ sau Nội chiến.
 • Ngày 2-11 năm 1984: Velma Margie Barfield, một kẻ sát nhân bị kết án đã trở thành người phụ nữ đầu tiên bị tử hình kể từ khi án tử hình được khôi phục vào năm 1976.
 • Ngày 2-11 năm 2003: V. Gene Robinson được Nhà thờ Giám mục Hoa Kỳ phong làm giám mục, trở thành giám mục đồng tính công khai đầu tiên trong nhà thờ.
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về CEO Lê Dung

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Dung được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Lê Dung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: