CEO Nguyễn Anh Đức

Ảnh của Nguyễn Anh Đức #
40
CEO

Nguyễn Anh Đức

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 4-4-1981 (42 tuổi)

Dân số Việt Nam 1981: 54,72 triệu

XH chung: #3925

Facebook: facebook.com/anhduc.smartcom/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Nguyễn Anh Đức

CEO Nguyễn Anh Đức là ai?
Nguyễn Anh Đức là vị CEO trẻ tuổi tài cao của công ty Smartcom Việt Nam, đồng thời là một chuyên gia tiếng anh được đông đảo mọi người mến mộ. Nguyễn Anh Đức được giới truyền thông mệnh danh là “Phù thủy tiếng anh”, bởi những sáng tạo đặc biệt và mang lại hiểu quả cao trong những phương pháp giảng dạy, những công cụ học tiếng Anh trên nền tảng công nghệ cao hiện đại. Và hiện tại, thầy Anh Đức chính là một diễn giả, tác giả và nhà quản trị doanh nghiệp uy tín nhưng trên hết thầy chính là một nhà sư phạm tiếng Anh đầy tâm huyết và khả năng sáng tạo tuyệt vời.
Ngay từ khi còn là học sinh rồi học trên giảng đường đại học trường Đại học Hà Nội và Đại học Ngoại Thương, Nguyễn Anh Đức đã luôn lựa chọn ngôn ngữ Anh là thứ tiếng mà anh theo đuổi. Trong quá trình học đại học, Nguyễn Anh Đức đã giành được học bổng cho chương trình đào tạo lãnh đạo của trường Đại học nổi tiếng Harvard. Ngoài việc nhận được tấm bằng danh giá của trường kinh doanh Harvard thuộc Đại học Harvard danh tiếng, thầy Anh Đức còn sở hữu chứng chỉ đào tạo công dân toàn cầu của trường Cao học Giáo dục Harvard.
Với mong muốn mang đến cách tiếp cận ngôn ngữ đơn giản, nâng cao sự sáng tạo, tư duy cho học sinh, thầy Nguyễn Anh Đức đã phát triển nên các ứng dụng học tiếng anh trên thiết bị di động sử dụng công nghệ thực tế ảo tương tác tiên tiến, giúp trẻ em Việt Nam vừa học tiếng Anh, vừa tăng cường tri thức vàiếng về phát triển trí thông minh.
Không những thế, Thầy Anh Đức còn trực tiếp giảng dạy và truyền đạt nhiều phương pháp học cho cho nhiều tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam như Viettel, VinGroup, FPT, Mobifone, … và đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển giáo dục Việt Nam.
Thầy Anh Đức còn được độc giả khắp nơi biết đến với bộ sách "Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh” theo phương pháp người Do Thái. Bộ sách đã nằm trong top bán chạy nhất những năm 2015-2016 trên MCBooks và đến nay chưa có bộ sách nào vượt qua được.
Trong thời gian này, thầy Nguyễn Anh Đức vẫn luôn nỗ lực, miệt mài với nghề. Xin chúc cho Nguyễn Anh Đức sẽ luôn thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Nguyễn Anh Đức là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Nguyễn Anh Đức

CEO Nguyễn Anh Đức cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Anh Đức

CEO Nguyễn Anh Đức sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Anh Đức sinh ngày 4-4-1981 (42 tuổi).
CEO Nguyễn Anh Đức sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Anh Đức sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Nguyễn Anh Đức xếp hạng nổi tiếng thứ 3925 trên thế giới và thứ 40 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 4-4-1981: Henry Cisneros trở thành thị trưởng của San Antonio, Texas: thị trưởng gốc Tây Ban Nha đầu tiên của một thành phố lớn của Hoa Kỳ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Anh Đức

Cận cảnh gương mặt của CEO Nguyễn Anh Đức
Cận cảnh gương mặt của CEO Nguyễn Anh Đức
CEO Nguyễn Anh Đức điển trai lịch lãm
CEO Nguyễn Anh Đức điển trai lịch lãm
Thầy Nguyễn Anh Đức trở về trường xưa
Thầy Nguyễn Anh Đức trở về trường xưa

Nguyễn Anh Đức trong bảng xếp hạng

Bình luận

Thanh Lê 09/03/23 8:31
Thầy Nguyễn Anh Đức là người thầy có tâm nhất vinh bắc bộ!


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về CEO Nguyễn Anh Đức

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Anh Đức được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Nguyễn Anh Đức có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: