CEO Nguyễn Đức Thuận

Ảnh của Nguyễn Đức Thuận #
237
CEO

Nguyễn Đức Thuận

Nơi sống/ làm việc: Quảng Ninh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1980 (44 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #86653

Facebook: facebook.com/Ndthuan.vyt

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Nguyễn Đức Thuận

CEO Nguyễn Đức Thuận là ai?
CEO Nguyễn Đức Thuận được biết đến khi từng giữ vị trí Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty đóng tàu Đông Bắc, anh là người đứng đầu Vietyacht lẫn Luxyacht, trở thành cái tên nổi bật trong ngành phân phối độc quyền du thuyền ở nước ta. Hiện nay, cả Vietyacht và Luxyacht đang có 6 thương hiệu độc quyền, bao gồm Jeanneau, Prestige, Fountain Pajot, Ferretti Yacths, Riva và Pershing, bao gồm những loại du thuyền đa dạng về phân khúc lẫn dòng 1 hay 2 thân. Năm 2017, Vietyacht đã tổ chức cuộc triển lãm du thuyền đầu tiên ở Việt Nam với 500 lượt khách đến tham quan trải nghiệm trong vòng 2 ngày, đánh dấu sự tiếp cận của giới mộ điệu nước ta với dòng sản phẩm cao cấp này.
Nói về hành trình xây dựng sự nghiệp của anh, có thể kể tới, năm 2017 nhận độc quyền thương hiệu Jeanneau và phân khúc hạng sang Prestige; năm 2018 nhận độc quyền thương hiệu du thuyền hai thân Fountaine Pajot; năm 2019 ra đời thương hiệu Luxyacht - phân phối độc quyền du thuyền hạng sang và siêu sang từ Ferretti Yachts, Pershing và Riva đồng thời khai trương showroom du thuyền đầu tiên tại Việt Nam; năm 2020 nhận quyền phân phối Jeanneau và Prestige tại thị trường Lào - Campuchia. Những mốc sự kiện trên không chỉ mang lại uy tín trên thương trường cho thương hiệu này mà còn đặt nền móng phát triển cho ngành du thuyền Việt Nam.
Không giống các nhà phân phối “tay ngang” khác, bước chân ra từ nhà máy đóng tàu, anh Nguyễn Đức Thuận hiểu hơn ai hết về du thuyền. Với hệ sinh thái trên 120 mẫu du thuyền trải rộng từ bình dân, tầm trung tới hạng sang, siêu sang, Vietyacht luôn đem lại cho chủ nhân các sản phẩm phù hợp nhất.
Chỉ từ 1 doanh nghiệp nhỏ gồm 5 thành viên, tới nay Vietyacht đã phát triển mạng lưới chi nhánh, đại lý cùng những CLB du thuyền trải rộng từ Bắc vào Nam đồng thời phát triển dịch vụ trọn gói chăm sóc, bảo dưỡng, khai thác du thuyền và thi công thiết kế bến du thuyền theo tiêu chuẩn châu Âu. Là 1 trong top 150 người có tầm ảnh hưởng đến ngành du thuyền châu Á, Nguyễn Đức Thuận với những bước tiến của Vietyacht đã dần khẳng định vị trí của Việt Nam trên bản đồ du thuyền quốc tế.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Nguyễn Đức Thuận là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Nguyễn Đức Thuận

CEO Nguyễn Đức Thuận cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Đức Thuận

CEO Nguyễn Đức Thuận sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Đức Thuận sinh ngày ?-?-1980 (44 tuổi).
CEO Nguyễn Đức Thuận sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Đức Thuận sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Nguyễn Đức Thuận xếp hạng nổi tiếng thứ 86653 trên thế giới và thứ 237 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Đức Thuận

Hình ảnh chân dung CEO Nguyễn Đức Thuận
Hình ảnh chân dung CEO Nguyễn Đức Thuận
CEO Nguyễn Đức Thuận là người đứng đầu Vietyacht và Luxyacht
CEO Nguyễn Đức Thuận là người đứng đầu Vietyacht và Luxyacht
CEO Nguyễn Đức Thuận đưa Vietyacht dần khẳng định vị trí của Việt Nam trên bản đồ du thuyền quốc tế
CEO Nguyễn Đức Thuận đưa Vietyacht dần khẳng định vị trí của Việt Nam trên bản đồ du thuyền quốc tế

Nguyễn Đức Thuận trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Đức Thuận

  • Sáu trợ lý đại sứ quán Hoa Kỳ trốn thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
  • Hoa Kỳ cắt đứt quan hệ ngoại giao với Iran (ngày 7 tháng 4).
  • Tám quân nhân Hoa Kỳ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc hủy diệt để giải cứu con tin người Mỹ ở Teheran (ngày 25 tháng 4). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
  • Anastasio Somoza Debayle, người cai trị Nicaragua bị lật đổ và hai phụ tá bị ám sát tại thủ đô Asunción của Paraguay (ngày 17 tháng 9).
  • Quân đội Iraq nắm giữ 90 dặm vuông của Iran sau khi xâm lược; Chiến tranh Iran-Iraq kéo dài 8 năm bắt đầu (ngày 19 tháng 9).
  • Ba nữ tu Hoa Kỳ và một giáo dân bị bắn ở El Salvador (ngày 4 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về CEO Nguyễn Đức Thuận

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Đức Thuận được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Nguyễn Đức Thuận có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: