CEO Nguyễn Thành Phương

Ảnh của Nguyễn Thành Phương #
123
CEO

Nguyễn Thành Phương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1978 (44 tuổi)

Dân số Việt Nam 1978: 51,44 triệu

XH chung: #77831

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Nguyễn Thành Phương

CEO Nguyễn Thành Phương là ai?
Nguyễn Thành Phương là vị hôn phu của Á hậu Thanh Tú. Anh là CEO của tập đoàn Kangaroo, là một doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh thiết bị nhà bếp, gia dụng, thiết bị năng lượng an toàn, thiết bị viễn thông, hệ thống cửa. Được biết, doanh nghiệp này có một nhà máy và khoảng 3 nghìn đại lý. Trước khi kết hôn với Á hậu Thanh Tú, Nguyễn Thanh Phương đã từng có một đời vợ và đã có 2 con riêng.
CEO Thành Phương sinh ra trong một gia đình nghèo ở ngoại thành Hà Nội. Anh từng học tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, sau đó học tiến sĩ tại Malaysia. Khoảng năm 2000, Nguyễn Thành Phương tốt nghiệp đại học và tìm phương hướng gây dựng sự nghiệp. Anh từng sang Trung Kiếm tìm cơ hội làm ăn. Tại đây, anh nhìn thấy một chiếc bình đun nước nóng lạnh tự động nên đã nảy ra ý định khởi nghiệp với thiết bị lọc nước.
Năm 2003, Nguyễn Thành Phương thành lập công ty với số vốn điều lệ là khoảng 150 triệu đồng. Anh đã khá thành công khi đưa công ty điện máy Việt Úc trở thành một doanh nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam. Công ty cổ phần tập đoàn điện lạnh điện máy Việt Úc chủ yếu kinh doanh máy lọc nước và bình nóng lạnh.
Năm 2017, Nguyễn Thành Phương thành lập công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu công nghệ và là người giữ chức Tổng giám đốc của công ty. Cũng trong năm 2017, Kangaroo đã được vinh dự lọt Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, khẳng định vị trí của mình tại thị trường đồ gia dụng Việt. Từ tháng 6 năm 2018, công ty của CEO Nguyễn Thành Phương đã được chuyển đổi thành mô hình công ty cổ phần Tập đoàn. Được biết, công ty này đang hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn gia dụng hàng đầu Đông Nam Á trong năm 2020.
Chiều ngày 02/12, tiệc cưới của Á hậu Thanh Tú và CEO Nguyễn Thành Phương được tổ chức tại một khách sạn tại trung tâm Hà Nội. Trước khi quyết định tổ chức đám cưới, cả hai đã hẹn hò trong một 1. Tuy chênh lệch về tuổi khá nhiều nhưng Á hậu Thanh Tú cảm thấy cô và chồng luôn hòa hợp và thấu hiểu nhau. Đám cưới của CEO Nguyễn Thành Phương và Á hậu Thanh Tú có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng như: hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân...
 
 

CEO Nguyễn Thành Phương trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Nguyễn Thành Phương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Nguyễn Thành Phương

CEO Nguyễn Thành Phương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thành Phương

CEO Nguyễn Thành Phương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thành Phương sinh ngày ?-?-1978 (44 tuổi).
CEO Nguyễn Thành Phương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thành Phương sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Nguyễn Thành Phương xếp hạng nổi tiếng thứ 77831 trên thế giới và thứ 123 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về CEO Nguyễn Thành Phương

Ảnh chân dung CEO Nguyễn Thành Phương
Ảnh chân dung CEO Nguyễn Thành Phương
CEO Nguyễn Thành Phương là người sáng lập Công ty cổ phần tập đoàn điện lạnh điện máy Việt Úc
CEO Nguyễn Thành Phương là người sáng lập Công ty cổ phần tập đoàn điện lạnh điện máy Việt Úc
Hình ảnh CEO Nguyễn Thành Phương và Á hậu Thanh Tú hạnh phúc trong ngày ăn hỏi
Hình ảnh CEO Nguyễn Thành Phương và Á hậu Thanh Tú hạnh phúc trong ngày ăn hỏi
Ảnh mới về CEO và Nguyễn Thành Phương
Ảnh mới về CEO và Nguyễn Thành Phương

Nguyễn Thành Phương trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thành Phương

  • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
  • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
  • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
  • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
  • "Khung hòa bình" ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
  • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về CEO Nguyễn Thành Phương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thành Phương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Nguyễn Thành Phương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: