CEO Nguyễn Thu Nga

Ảnh của Nguyễn Thu Nga #
209
CEO

Nguyễn Thu Nga

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 22-12-1991 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #79018

Facebook: facebook.com/thunga.nguyen.50

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0989 985 091

Tiểu sử CEO Nguyễn Thu Nga

CEO Nguyễn Thu Nga là ai?
Nguyễn Thu Nga là CEO của thương hiệu ngũ cốc dinh dưỡng MinMin, cô đã thành công đưa thương hiệu khẳng định vị thế, tên tuổi tại thị trường chăm sóc sức khỏe Mẹ & Bé, đứng đầu đội nhóm hàng nghìn người. CEO Nguyễn Thu Nga cho rằng “Muốn thành công cần học theo người thành công” nên khi so sánh bản thân hiện tại với bản thân của quá khứ khi là một bà mẹ bỉm sữa sống với nỗi quan tâm là cơm áo gạo tiền. Nữ CEO đã có những biến chuyển tích cực, không những về ngoại hình mà còn cả tính cách, góc nhìn, xúc cảm và thành công trên con đường kinh doanh, sáng lập nên thương hiệu MinMin.
Từng rơi vào hoàn cảnh phải vay tiền mới đủ đi sinh con, có những lúc khó khăn túng quẫn tiền bạc. Vì vậy cô vẫn nuôi ước mơ đổi đời, làm giàu. Là một người phụ nữ, một người mẹ, một người vợ, một người nội trợ. Cô hiểu nỗi khổ của phụ nữ. Cô nghĩ không những mình sẽ mãi mãi bị mắc kẹt ở một chỗ mà cần phải thay đổi để cuộc sống của mình khác đi, độc lập và tươi đẹp hơn, đặc biệt là không phải lo lắng về tiền bạc. Vì vậy, cô đã tìm kiếm một lối thoát cho chính mình. May mắn thay, sau những ấp ủ, cố gắng và nghiên cứu, Thu Nga đã mạnh dạn cho ra mắt thương hiệu ngũ cốc dinh dưỡng Minmin, mang đến những sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe mẹ và bé chất lượng, hiệu quả. Hiệu quả và an toàn.
Bây giờ cô ấy đã trở thành một CEO, lãnh đạo nhiều phụ nữ, mang lại cơ hội việc làm, kiếm tiền và thay đổi cuộc sống. CEO Nguyễn Thu Nga đã chứng tỏ năng lực bản thân, khẳng định những "bà nội trợ" phụ thuộc tài chính cũng có thể trở thành CEO, doanh nhân giỏi và kiếm tiền giỏi như nam giới.
Nguyễn Thu Nga có ước mơ và mong muốn sở hữu một thương hiệu riêng. Cô ta dám thay đổi và bước ra khỏi vùng an toàn kinh doanh. Với cô ta, việc không thay đổi trong thời gian là đáng ngại. Thay đổi là tiền đề cho sự phát triển vì nếu không thay đổi thì chắc chắn sẽ bị bỏ lại phía sau trong khi người khác đang tiến lên. Đây cũng là lý do cô ta theo đuổi kinh doanh online và đặt "Tâm - Tín - Tầm" để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của Mẹ và Bé.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu CEO Nguyễn Thu Nga là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Nguyễn Thu Nga

CEO Nguyễn Thu Nga cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thu Nga

CEO Nguyễn Thu Nga sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thu Nga sinh ngày 22-12-1991 (32 tuổi).
CEO Nguyễn Thu Nga sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thu Nga sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Nguyễn Thu Nga xếp hạng nổi tiếng thứ 79018 trên thế giới và thứ 209 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Thu Nga

Hình ảnh chân dung CEO Nguyễn Thu Nga
Hình ảnh chân dung CEO Nguyễn Thu Nga
CEO Nguyễn Thu Nga sở hữu nhan sắc xinh đẹp
CEO Nguyễn Thu Nga sở hữu nhan sắc xinh đẹp
CEO Nguyễn Thu Nga là CEO của thương hiệu ngũ cốc dinh dưỡng MinMin
CEO Nguyễn Thu Nga là CEO của thương hiệu ngũ cốc dinh dưỡng MinMin
Hình ảnh đời thường của CEO Nguyễn Thu Nga
Hình ảnh đời thường của CEO Nguyễn Thu Nga

Nguyễn Thu Nga trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 22-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thu Nga

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Nguyễn Thu Nga (22-12) trong lịch sử

 • Ngày 22-12 năm 1772: Các nhà truyền giáo Moravian xây dựng ngôi trường học đầu tiên ở phía tây Dãy núi Allegheny, Schoenbrunn, Ohio
 • Ngày 22-12 năm 1807: Quốc hội Hoa Kỳ đã thông qua Đạo luật Cấm vận.
 • Ngày 22-12 năm 1864: Trong cuộc Nội chiến, tướng Liên minh William T. Sherman đã gửi một thông điệp tới Tổng thống Lincoln rằng, "Tôi xin được giới thiệu thành phố Savannah như một món quà Giáng sinh."
 • Ngày 22-12 năm 1894: Sĩ quan quân đội Pháp, Đại úy Alfred Dreyfus bị kết tội phản quốc trong một cuộc đấu tranh của tòa án.
 • Ngày 22-12 năm 1989: Nhà viết kịch Samuel Beckett qua đời ở tuổi 83.
 • Ngày 22-12 năm 2001: Hamid Karzai tuyên thệ nhậm chức tổng thống Afghanistan.
 • Ngày 22-12 năm 2010: Tổng thống Obama chính thức bãi bỏ chính sách quân sự "Đừng hỏi, đừng nói".
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về CEO Nguyễn Thu Nga

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thu Nga được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Nguyễn Thu Nga có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: