CEO Nguyễn Đình Kiên

Ảnh của Nguyễn Đình Kiên #
217
CEO

Nguyễn Đình Kiên

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 19-1-1982 (42 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #79537

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100007567839441

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0989 898 170

Tiểu sử CEO Nguyễn Đình Kiên

CEO Nguyễn Đình Kiên là ai?
CEO Nguyễn Đình Kiên được biết đến là Founder chuỗi Nhượng quyền và setup Thương Hiệu CÀ PHÊ BAO CẤP nổi tiếng khắp cả nước. Bên cạnh đó, anh còn là CEO sàn Đấu Giá Cổ Vật – Kiên Đồ Cổ Bến Ngọc. Ít ai biết rằng sau sự thành công này là cả 1 câu chuyện, 1 hành trình nỗ lực từ khi còn rất trẻ của anh.
Tiểu sử của anh là 1 anh chàng xuất phát từ 2 bàn tay trắng, sinh ra và lớn lên tại thôn Ngọc Trì, xã Bình Định, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. Cuộc sống khó khăn buộc anh phải bươn chải, xa quê hương và lên Hà Nội để mưu sinh, tìm kiếm cơ hội cho bản thân mình. Khi mới lên Hà Nội, anh bắt đầu đi làm thuê, đủ ngành nghề như bơm vá xe đạp, làm giấy, sản xuất bánh kẹo Xuân Đỉnh, phục vụ bồi bàn, nhân viên quán trà sữa, … Va chạm trường đời từ năm 16 tuổi, cuộc sống vất vả giúp anh thôi thúc bản thân nghĩ cách làm ăn, kinh doanh để có thể thoát nghèo. Cũng từ khi đó, anh bắt đầu mong muốn về cuộc sống tự chủ về tài chính, tự do làm những điều mình thích, muốn có nhiều thành công hơn nữa để lo cho bản thân và gia đình. Cùng lúc đó, bước ngoặt lớn tới với anh, khi đã quyết tâm lựa con đường kinh doanh và lĩnh vực ẩm thực cũng là mục đích mà anh hướng tới. Mới đầu, anh và các em phải vay vốn kinh doanh 1 tiệm cơm bình dân, với sự nỗ lực và kinh nghiệm đã tích lũy được từ những ngày làm thuê ở nhiều vị trí khác nhau, may mắn đã mỉm cười đến với anh. Chỉ trong vòng 1 năm, anh đã mở thêm được 2 quán ăn nữa. Và cuộc sống bắt đầu có nhiều khởi sắc hơn, từ đó anh bắt đầu nghĩ nhiều hơn, thừa nhận mình có tham vọng, anh muốn thay đổi cuộc sống trước đây và cống hiến nhiều hơn cho xã hội.
Được biết, CEO Nguyễn Đình Kiên có duyên với cà phê là khi anh tham gia dạy pha chế, theo kinh nghiệm được tích lũy từ những ngày làm thuê. Sau đó, bản thân được trải nghiệm và học tập từ các bậc tiền bối, rồi dần dần được biến đến và học thiết kế quán từ quán cà phê cỏ cho tới hiện đại, … Cho tới hiện tại, anh đã thành danh và sở hữu chuỗi điểm nhượng quyền thương hiệu cà phê có tên “Cà Phê Bao Cấp”. Hiện nay, thương hiệu Cà Phê Bao Cấp của anh sở hữu đã phủ sóng trên cả nước cũng chính là sứ mệnh làm đẹp cho đời, góp phần cho sự phát triển kinh tế nhưng vẫn giữ được chất Á Đông của chàng CEO tỉnh lẻ tài năng – Kiên Bao Cấp.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Nguyễn Đình Kiên là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Nguyễn Đình Kiên

CEO Nguyễn Đình Kiên cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Đình Kiên

CEO Nguyễn Đình Kiên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Đình Kiên sinh ngày 19-1-1982 (42 tuổi).
CEO Nguyễn Đình Kiên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Đình Kiên sinh ra tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Nguyễn Đình Kiên xếp hạng nổi tiếng thứ 79537 trên thế giới và thứ 217 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Đình Kiên

Hình ảnh chân dung CEO Nguyễn Đình Kiên
Hình ảnh chân dung CEO Nguyễn Đình Kiên
CEO Nguyễn Đình Kiên được biết đến là Founder của Thương Hiệu CÀ PHÊ BAO CẤP
CEO Nguyễn Đình Kiên được biết đến là Founder của Thương Hiệu CÀ PHÊ BAO CẤP
Hiện nay thương hiệu Cà Phê Bao Cấp đã phủ sóng khắp cả nước
Hiện nay thương hiệu Cà Phê Bao Cấp đã phủ sóng khắp cả nước

Nguyễn Đình Kiên trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 19-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Đình Kiên

 • Người Anh vượt qua Argentina trong cuộc chiến Falklands (2 tháng 4 - 15 tháng 6).
 • Israel xâm lược Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (4 tháng 6). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
 • Công chúa Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi ô tô lao khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (ngày 14 tháng 9).
 • Những kẻ theo đạo thiên chúa ở Liban giết hàng trăm người trong hai trại tị nạn của người Palestine ở Tây Beirut (ngày 15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, nhà lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (ngày 10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế vị (ngày 15 tháng 11). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533

Ngày sinh Nguyễn Đình Kiên (19-1) trong lịch sử

 • Ngày 19-1 năm 1915: Bảng hiệu điện neon đã được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ bởi George Claude ở Paris, Pháp.
 • Ngày 19-1 năm 1953: Lucy Ricardo sinh bé Ricky trên I Love Lucy. Nhiều người theo dõi chương trình hơn lễ nhậm chức của Tổng thống Eisenhower.
 • Ngày 19-1 năm 1955: Tổng thống Eisenhower đã đồng ý cho buổi quay đầu tiên của một cuộc họp báo trên truyền hình.
 • Ngày 19-1 năm 1966: Indira Gandhi được bầu làm thủ tướng Ấn Độ.
 • Ngày 19-1 năm 1981: Hoa Kỳ và Iran đã ký một thỏa thuận mở đường cho việc trả tự do cho 52 người Mỹ bị bắt làm con tin trong hơn 14 tháng.
 • Ngày 19-1 năm 1997: Yasser Arafat trở lại Hebron lần đầu tiên sau 30 năm, khi Israel trao quyền kiểm soát thành phố Bờ Tây cho người Palestine.
 • Ngày 19-1 năm 2001: Tổng thống Clinton thừa nhận ông đã tuyên bố sai khi tuyên thệ về Monica Lewinsky.
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Ninh

Ghi chú về CEO Nguyễn Đình Kiên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Đình Kiên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Nguyễn Đình Kiên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: