CEO Trần Đức Hận

Ảnh của Trần Đức Hận #
72
CEO

Trần Đức Hận

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #75140

Facebook: https://www.facebook.com/TranduchanCEO

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử CEO Trần Đức Hận

CEO Trần Đức Hận là ai?
Trần Đức Hận là một chàng trai trẻ tuổi và vô cùng đa tài. Hiện nay, Trần Đức Hận đang đảm nhận vai trò Chủ tịch tập đoàn Vinamon (Việt Nam Marketing Online).
Trần Đức Hận sinh ra và lớn lên ở Quảng Nam, ngay từ khi còn là cậu học sinh, Đức Hận đã nổi tiếng là học sinh ngoan, trò giỏi luôn được thầy cô và bạn bè yêu quý. Sau khi tốt nghiệp THPT, Đức Hận thi đậu vào trường Đại học Nông Lâm Huế chuyên ngành Quản lý rừng và môi trường. Trong 4 năm học tại trường Đức Hận luôn nỗ lực trong việc học cũng như tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa trong trường và lớp. Đối với Đức Hận khi tham gia các câu lạc bộ đó, cậu học được nhiều kỹ năng cũng như có cơ hội tiếp xúc với nhiều người hơn.
Sau khi ra trường với tấm bằng khá, Đức Hận lại không làm việc đúng chuyên ngành được học mà cậu lại thử sức mình trong lĩnh vực Marketing Online. Sau 5 năm cần cù, chịu khó học hỏi cùng với sự thông minh và bản lĩnh, Đức Hận đã gặt hái được không ít thành công trong nhiều lĩnh vực truyền thông, giải trí, đào tạo, đặc biệt là mảng cung cấp nhân sự ở lĩnh vực Marketing cho các doanh nghiệp vừa và lớn.
Ở độ tuổi 28, Đức Hận đã nắm trong tay vị trí Chủ tịch tập đoàn Vinamon (Việt Nam Marketing Online) - một trong những đơn vị tiên phong việc kết nối doanh nghiệp với những người nổi tiếng: ca sĩ, diễn viên, MC… hoặc các trang Fanpage, Youtube lớn như: Blog Tâm sự, Chao Trang…
Đối với những gì mà bản thân đã trải qua, Đức Hận muốn chia sẻ với các bạn trẻ rằng hãy cứ mạnh dạn theo đuổi đam mê, con đường mà các bạn cho là đúng đắn và nỗ lực hết sức mình. Thành công sẽ luôn chờ đợi những người biết vươn lên và nắm bắt lấy cơ hội.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Đức Hận cho biết anh sẽ tập trung phát triển mảng đào tạo, cung cấp nhân sự về Marketing Online cho các công ty trong và ngoài nước.
Xin chúc cho Đức Hận sẽ luôn thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 

CEO Trần Đức Hận trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Trần Đức Hận là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Trần Đức Hận

CEO Trần Đức Hận sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Đức Hận sinh ngày ?-?-1993 (28 tuổi).
CEO Trần Đức Hận sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Đức Hận sinh ra tại Tỉnh Quảng Nam, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Trần Đức Hận xếp hạng nổi tiếng thứ 75140 trên thế giới và thứ 72 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về CEO Trần Đức Hận

Cận cảnh gương mặt của vị CEO trẻ tuổi Đức Hận
Cận cảnh gương mặt của vị CEO trẻ tuổi Đức Hận
Đức Hận điển trai lịch lãm
Đức Hận điển trai lịch lãm
Hình ảnh Đức Hận điển trai với nụ cười tỏa nắng
Hình ảnh Đức Hận điển trai với nụ cười tỏa nắng
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Đức Hận

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Trần Đức Hận trong bảng xếp hạng

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Nam

Ghi chú về CEO Trần Đức Hận

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Đức Hận được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Trần Đức Hận có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com