CEO Nguyễn Xuân Hoàng

Ảnh của Nguyễn Xuân Hoàng #
30
CEO

Nguyễn Xuân Hoàng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #50747

Facebook: https://www.facebook.com/hoangxuan1990

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Xuân Hoàng

CEO Nguyễn Xuân Hoàng sinh ngày ?-?-1990 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Nguyễn Xuân Hoàng xếp hạng nổi tiếng thứ 50747 trên thế giới và thứ 30 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử CEO Nguyễn Xuân Hoàng

Nguyễn Xuân Hoàng là một doanh nhân vừa điển trai lại vô cùng tài năng. Hiện tại, Nguyễn Xuân Hoàng đang là nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành chính của 2 thương hiệu: Mỹ phẩm cao cấp KuraCosmetic và JMC – Platform về KOLs/Influencer Marketing - JMC là nền tảng Influencer kế thừa các công nghệ dẫn đầu thị trường về Social Listening và xử lý dữ liệu để mang đến những chiến dịch hiệu quả cho các Brand.
Nguyễn Xuân Hoàng vốn sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Thừa Thiên Huế. Năm Hoàng lên 2 tuổi anh đã mồ côi cha mẹ khi ba, mẹ Hoàng mất vì tai nạn giao thông. Từ đó Hoàng sống trong tình thương và sự lo lắng, bảo ban của người bà.
Đến năm Hoàng 17 tuổi thì bà cũng đã bỏ Hoàng ra đi, Hoàng đã phải tự vật lộn với cuộc sống đầy khó khăn, thử thách. Hoàng vừa học vừa đi làm thêm, Hoàng làm tất cả các công việc từ việc ngồi cắt hàng may mặc cho một công ty rồi đi giao hàng. Cũng chính quãng thời gian sống trong vất vả đã hình thành cho Hoàng nghị lực sống. Anh luôn tìm cách vượt qua mọi trở ngại với mong muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn.
Một thời gian sau, Hoàng quyết định vào thành phố Hồ Chí Minh để lập nghiệp. Hoàng xin vào vị trí nhân viên giao hàng cho một công ty mỹ phẩm, mong muốn sẽ học hỏi về những nền tảng trong công việc kinh doanh. Với sự kiên trì, nỗ lực và ham học hỏi của bản thân Hoàng được cân nhắc làm nhân viên kinh doanh, sau đó được bổ nhiệm vào vị trí trưởng phòng kinh doanh. Từ đó mà công việc của anh có thể nói phát triển như diều gặp gió. Anh đi đến nhiều nơi, phát triển thị trường và mở rộng thêm nhiều đại lý cả ở trong và ngoài nước. Và sau gần 10 năm bươn trải với nghề, Xuân Hoàng đã gặt được quả ngọt như ngày hôm nay. Anh đã vô cùng thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, truyền thông, quảng cáo, …và cả Marketing cho các diễn viên, người mẫu.
Ngoài thời gian dành cho công việc, Xuân Hoàng cũng thường xuyên đi du lịch, nghỉ dưỡng cùng gia đình và người thân. Mỗi chuyến đi mang lại cho Xuân Hoàng những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị và anh còn có được khoảng thời gian thư thái, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Xuân Hoàng cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức trong công việc để ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về CEO Nguyễn Xuân Hoàng

Cận cảnh gương mặt điển trai của CEO Nguyễn Xuân Hoàng
Cận cảnh gương mặt điển trai của CEO Nguyễn Xuân Hoàng
Nguyễn Xuân Hoàng điển trai lịch lãm
Nguyễn Xuân Hoàng điển trai lịch lãm
Hình ảnh CEO Nguyễn Xuân Hoàng điển trai phong độ
Hình ảnh CEO Nguyễn Xuân Hoàng điển trai phong độ
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Xuân Hoàng

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Xuân Hoàng trong bảng xếp hạng

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về CEO Nguyễn Xuân Hoàng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Xuân Hoàng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Nguyễn Xuân Hoàng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
CEO Nguyễn Xuân Hoàng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Xuân Hoàng sinh ra ở đâu?, CEO Nguyễn Xuân Hoàng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Nguyễn Xuân Hoàng là ai? CEO Nguyễn Xuân Hoàng và bạn gái, Nguyễn Xuân Hoàng và vợ con, Nguyễn Xuân Hoàng và người yêu