CEO Nhật Hưng

Ảnh của Nhật Hưng #
66
CEO

Nhật Hưng

Nơi sống/ làm việc: Đà Nẵng

Ngày tháng năm sinh: 18-5-1994 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #72930

Facebook: https://www.facebook.com/nhathung1805

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử CEO Nhật Hưng

CEO Nhật Hưng là ai?
Nhật Hưng có tên đầy đủ là Nguyễn Nhật Hưng, anh là một chàng trai trẻ tuổi nhưng vô cùng tài năng. Hiện tại, Nhật Hưng đang là giám đốc kinh doanh tại công ty chuyên về sản phẩm làm đẹp.
Nhật Hưng sinh ra trong một gia đình bình dân, khi ba của Nhật Hưng mất sớm, mẹ của anh đã phải nỗ lực, gắng gượng rất nhiều để nuôi Nhật Hưng ăn học. Để đỡ đần gánh nặng cho mẹ, Nhật Hưng cũng đã trải qua khá nhiều công việc nhưng không tìm được thứ thực sự phù hợp với mình. Và cho đến khi anh nhận ra “Phi thương thì bất phú” nên đã quyết định theo đuổi công việc kinh doanh. Cũng trải qua khá nhiều những sản phẩm và kinh doanh đôi ba lần thất bại. Mãi đến khi tìm đến các dòng sản phẩm trị mụn của SHINA SKIN, Nhật Hưng mới thực sự chạm đến thành công.
Không chỉ mang lại sự thành công cho riêng mình mà Nhật Hưng đã trao cơ hội và truyền đạt bí quyết làm giàu đến rất nhiều người. Hiện tại bên dưới anh là cả một hệ thống kinh doan hùng mạnh và vững chắc. Anh cũng chính là một trong những người đi truyền cảm hứng cho mọi người có cùng niềm đam mê kinh doanh. Nhật Hưng cho biết “ Người lái thuyền giỏi không đến từ một vùng biển lặng sóng. Để thành công thì khao khát thành công phải lớn hơn nỗi sợ thất bại.” Đó chính là động lực để Nhật Hưng cố gắng truyền đạt, tạo dựng con đường thành công dễ dàng hơn cho mọi người.
Ngoài thời danh chính dành cho công việc, Nhật Hưng cũng là một anh chàng rất đam mê làm đẹp, đi mua sắm và đi du lịch. Nhật Hưng mong muốn có những chuyến đi nghỉ dưỡng vừa để thinh thần thư thái, thoải mái vừa được mở mang thêm tầm mắt và có những trải nghiệm thực tế thú vị.
Chia sẻ đôi chút về những dự định trong tương lai, Nhật Hưng cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức trong công việc để ngày càng đạt được nhiều thành công hơn nữa. Thành công không chỉ cho mình mà còn đem lại thành công cho mọi người cùng đam mê kinh doanh với anh.
Xin chúc cho Nhật Hưng sẽ luôn thành công trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 

CEO Nhật Hưng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Nhật Hưng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Nhật Hưng

CEO Nhật Hưng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nhật Hưng sinh ngày 18-5-1994 (27 tuổi).
CEO Nhật Hưng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nhật Hưng sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Nhật Hưng xếp hạng nổi tiếng thứ 72930 trên thế giới và thứ 66 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 18-5-1994: Quân đội Israel rút khỏi dải Gaza sau ba thập kỷ của nghề nghiệp và Palestine đã qua.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về CEO Nhật Hưng

Cận cảnh gương mặt điển trai của Nhật Hưng
Cận cảnh gương mặt điển trai của Nhật Hưng
Nhật Hưng điển trai lịch lãm
Nhật Hưng điển trai lịch lãm
Gương mặt điển trai thư sinh của Nhật Hưng
Gương mặt điển trai thư sinh của Nhật Hưng
Nhật Hưng điển trai cá tính
Nhật Hưng điển trai cá tính

Nhật Hưng trong bảng xếp hạng

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về CEO Nhật Hưng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nhật Hưng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Nhật Hưng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com