CEO Lê Thị Thúy An

Ảnh của Lê Thị Thúy An #
113
CEO

Lê Thị Thúy An

Nơi sống/ làm việc: Cần Thơ

Ngày tháng năm sinh: 12-11-1986 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #73976

Facebook: facebook.com/an.le.9862273

Email: info.slandct@gmail.com

Số điện thoại: 0909 685 535

Tiểu sử CEO Lê Thị Thúy An

CEO Lê Thị Thúy An là ai?

CEO Lê Thị Thúy An là một nữ doanh nhân xinh đẹp và tài năng, thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Thúy An hiện đang là CEO tại công ty Bất động sản Giang Điền – S Land – Một công ty có tiếng trong lĩnh vực Bất động sản. Được đánh giá là một môi trường cạnh tranh khốc liệt với tính chất công việc cần phải có sự tính toán linh hoạt, khả năng phán đoán và tư duy, vượt lên tất cả những điều đó, Thúy An đã chứng tỏ được năng lực của bản thân và đang ngày càng phát triển trên thương trường bất động sản đầy khốc liệt.

Nữ doanh nhân cũng từng chia rẻ rằng, thời gian khi mới bắt đầu công việc cô cũng chỉ là một nhân viên kinh doanh bất động sản, nhưng cũng chính vì vậy mà Thúy An đã rèn luyện cho mình những kỹ năng cần thiết và vô cùng then chốt như: khả năng đàm phán, thương lương; kĩ năng tư vấn, thuyết phục khách hàng; … Không quản nắng mưa, bất chấp thời gian địa điểm, Thúy An đã cố gắng không ngừng nghỉ để có được sự thành công như ngày hôm nay. Sau nhiều năm cố gắng, hiện Thúy An đã trở thành giám đốc của Công ty cổ phần Bất động sản Giang Điền, đây cũng được coi như một bước thành công đáng nể trên con đường đầy chông gai của cô, xứng đáng là một “bóng hồng” nổi tiếng trong giới bất động sản. Tuy nhiên nó cũng mở ra một thử thách không hề nhỏ khi đặt trên vai mình một trọng trách to lớn để điều hành công ty cũng như chăm lo cho đời sống nhân viên.

Công ty cổ phần Bất động sản Giang Điền của Thúy An được thành lập từ năm 2018, đến nay đã trở thành một công ty có tiếng trong thị trường bất động sản trong nước. Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhân viên công ty dưới sự chèo lái của CEO Lê Thị Thúy An, Bất động sản Giang Điền đang ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa, tạo dựng được uy tín đối với khách hàng trong và ngoài nước. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và luôn sẵn sàng chia sẻ rủi ro đối với khách hàng.

Đối với Thúy An, mọi khó khăn mà trong quá khứ, hiện tại hay trong tương lai cũng chỉ là những thử thách đối với bản thân mình và nó cũng là động lực cô cố gắng để hoàn thiện bản thân, giúp cô trở nên cứng rắn và mạnh mẽ hơn, có thêm sự quyết tâm để bước tiếp trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới cùng với S Land.

 
 

Lê Thị Thúy An thời trẻ

CEO Lê Thị Thúy An với xuất phát điểm không phải là người có mục tiêu công việc là tư vấn, kinh doanh bất kì một lĩnh vực gì. Bản thân cô mới đầu có định hướng làm công việc Nhà nước ổn định, có thời gian chăm sóc cho gia đình, cho bản thân và đó cũng là mong muốn của gia đình Thúy An. Tuy nhiên sau đó cô đã quyết định từ bỏ và đi theo sở thích, đam mê của mình là ngành Bất động sản đầy khó khăn, thách thức.

Bắt đầu bước chân vào ngành kinh doanh bất động sản Thúy An từ vị trí nhân viên kinh doanh với rất ít kinh nghiệm. Bản thân cô đã phải tự cố gắng học tập thêm các kỹ năng tư vấn rất nhiều để thuyết phục khách hàng và tự tích lũy cho mình những kinh nghiệm quý giá, chính điều đó đã giúp Thúy An gây dựng và phát triển công ty như hiện tại.

CEO Lê Thị Thúy An trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu CEO Lê Thị Thúy An là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Lê Thị Thúy An

CEO Lê Thị Thúy An cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Thị Thúy An

CEO Lê Thị Thúy An sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Thị Thúy An sinh ngày 12-11-1986 (36 tuổi).
CEO Lê Thị Thúy An sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Thị Thúy An sinh ra tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Lê Thị Thúy An xếp hạng nổi tiếng thứ 73976 trên thế giới và thứ 113 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về CEO Lê Thị Thúy An

Chân dung Lê Thị Thúy An - nữ CEO nổi tiếng tại Cần Thơ
Chân dung Lê Thị Thúy An - nữ CEO nổi tiếng tại Cần Thơ
Hình ảnh mới nhất của CEO Lê Thị Thúy An luôn chăm chỉ và nỗ lực hết mình trong công việc
Hình ảnh mới nhất của CEO Lê Thị Thúy An luôn chăm chỉ và nỗ lực hết mình trong công việc
Hình ảnh CEO Lê Thị Thúy An điều hành công ty Bất động sản Giang Điền ngày càng lớn mạnh
Hình ảnh CEO Lê Thị Thúy An điều hành công ty Bất động sản Giang Điền ngày càng lớn mạnh
Hình ảnh đời thường của CEO Lê Thị Thúy An
Hình ảnh đời thường của CEO Lê Thị Thúy An

Lê Thị Thúy An trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 12-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Thị Thúy An

 • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
 • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
 • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
 • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
 • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
 • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
 • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
 • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).

Ngày sinh Lê Thị Thúy An (12-11) trong lịch sử

 • Ngày 12-11 năm 1920: Thẩm phán Kenesaw núi Landis đã được bầu làm ủy viên đầu tiên của bóng chày.
 • Ngày 12-11 năm 1927: Leon Trotsky bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản và Joseph Stalin đã trở thành người cai trị của Liên Xô.
 • Ngày 12-11 năm 1942: Cuộc chiến Thế chiến II Guadalcanal bắt đầu.
 • Ngày 12-11 năm 1954: Đảo Ellis ngừng phục vụ như một trạm di trú trưởng đối với Hoa Kỳ. Hai mươi triệu người nhập cư đã đi qua đảo Ellis trong 62 năm hoạt động.
 • Ngày 12-11 năm 1970: Một cơn bão và sóng thần nhấn Đông Pakistan, giết chết hơn 200.000 người.
 • Ngày 12-11 năm 1981: tàu con thoi Columbia đã được đưa ra lần thứ hai. Đây là lần đầu tiên một chiếc xe không gian được sử dụng nhiều hơn một lần.
 • Ngày 12-11 năm 1990: Akihito trở thành hoàng đế của Nhật Bản.
 • Ngày 12-11 năm 1997: Ramzi Yousef, người đứng đằng sau vụ đánh bom năm 1993 Trung tâm Thương mại Thế giới, đã bị kết án ở New York.
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về CEO Lê Thị Thúy An

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Thị Thúy An được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Lê Thị Thúy An có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: