CEO Shark Phi

Ảnh của Shark Phi #
42
CEO

Shark Phi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 6-1-1982 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #47902

Facebook: https://www.facebook.com/truonglyhoangphi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử CEO Shark Phi

CEO Shark Phi là ai?
Shark Phi có tên thật là Trương Lý Hoàng Phi, chị là một phụ nữ xinh đẹp và vô cùng tài giỏi. Hiện tại, Shark Phi đang là giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp BSSC, kiêm Tổng Thư Ký Hội Doanh Nghiệp Trẻ Tp.HCM (YBA). Đồng thời chị cũng là một trong những "người đỡ đầu" nổi tiếng cho rất nhiều doanh nghiệp trẻ trong suốt 7 năm qua.
 • Học vấn:

Shark Phi đã từng học và tốt nghiệp Học viện Hành chính quốc gia. Sau khi ra trường chị làm việc trái ngành trong một ngân hàng, sau đó làm về viễn thông. Với tài năng và sự thông minh của mình, Shark Phi đã từng giữ vị trí quản lý phòng kinh doanh và tiếp thị của một trung tâm điện thoại.
Sau đó, Shark Phi dành thời gian học tập và theo học thạc sĩ Quản trị kinh doanh của trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM. Song song với việc học chị tham gia phác thảo phương án khi thành đoàn TP. Hồ Chí Minh muốn thành lập đơn vị chuyên nghiệp hóa hoạt động khởi nghiệp cho những người trẻ. Cũng từ đó đến nay, chị đã trở thành "bà đỡ" tuyệt vời cho hàng ngàn doanh nghiệp trẻ.
 • Sự nghiệp:

+ Shark Phi đã rừng đảm nhiệm vị trí Lecturer tại UEH
+ Từng làm CEO tại BSSC
+ Từng làm CEO tại VinTech City
+ Vice Chairwoman (Phó chủ tịch) tại Young Businesspeople Association of Ho Chi Minh city
+ Và hiện tại chị đang đảm nhiệm vị trí Founder tại BSSC.
Đặc biệt với vai trò là giám đốc của BSSC, Shark Phi thường được các startup yêu mến gọi là "người song hành" hay "bà đỡ" vì đã tham gia thẩm định và tư vấn cho hơn 4000 doanh nghiệp nhỏ với mô hình khởi nghiệp sáng tạo đa lĩnh vực. Đến nay, dưới sự dẫn dắt của Shark Phi, BSSC đã góp sức về mặt tài chính, cơ sở vật chất, tư vấn, xúc tiến thương mại cho hơn 800 dự án khởi nghiệp thuộc mọi lĩnh vực.
Với sự dày dạn kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực hoạt động tư vấn đầu tư, Shark Phi và BSSC đã hỗ trợ khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp và xuất sắc trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng dành cho Doanh nhân trẻ: Doanh nghiệp xã hội ASEAN 2017 tại thủ đô Manila của Philippines trong tháng 8/2017.
Tháng 3/2017, Shark Phi được tôn vinh trong Top 100 phụ nữ tiêu biểu tại chương trình “Tự hào Phụ nữ Việt Nam” do Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam tổ chức.
Hiện tại, Shark Phi đang có mặt trong chương trình Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank Việt Nam thay thế vị trí khách mời của Shark Khoa (Lê Đăng Khoa). Chị đã cùng với Shark Phú rót tới 330.000 USD đầu tư vào Tictag – một startup về công nghệ cao chuyên cung cấp những tiện ích không giới hạn cho khách hàng trong một lần chạm, hướng tới mô hình kinh doanh B2B. Tuy nhiên, thương vụ này đã nhận về không ít những ý kiến phản đối. Và chính Shark Phi cũng chia sẻ thêm: "Shark Tank là show truyền hình "căng thẳng" nhất mà tôi tham gia và cũng là thương vụ ngắn nhất trong "lịch sử đầu tư"".
Xin chúc cho Shark Phi sẽ luôn luôn mạnh khỏe, thành công và phát triển ngày càng nhiều những thương vụ bạc tỷ ấn tượng!
 
 

CEO Shark Phi trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu CEO Shark Phi là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Shark Phi

CEO Shark Phi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Shark Phi sinh ngày 6-1-1982 (39 tuổi).
CEO Shark Phi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Shark Phi sinh ra tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Shark Phi xếp hạng nổi tiếng thứ 47902 trên thế giới và thứ 42 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về CEO Shark Phi

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp quý phát của Shark Phi
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp quý phát của Shark Phi
Shark Phi xinh đẹp dịu dàng
Shark Phi xinh đẹp dịu dàng
Hình ảnh Shark Phi xinh đẹp khi vẽ tranh
Hình ảnh Shark Phi xinh đẹp khi vẽ tranh
Shark Phi xinh đẹp và cá tính
Shark Phi xinh đẹp và cá tính
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 6-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Shark Phi

 • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
 • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
 • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533

Ngày sinh Shark Phi (6-1) trong lịch sử

 • Ngày 6-1 năm 1540: Vua Henry VIII của nước Anh cưới người vợ thứ 4 của mình, Anne of Cleves.
 • Ngày 6-1 năm 1759: George Washington kết hôn Martha Custis.
 • Ngày 6-1 năm 1838: Samuel Morse đã cho trình diễn đầu tiên của điện báo.
 • Ngày 6-1 năm 1912: New Mexico trở thành tiểu bang thứ 47 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 6-1 năm 1919: Cựu tổng thống Theodore Roosevelt qua đời ở Oyster Bay, N.Y.
 • Ngày 6-1 năm 1987: Đại học thiên văn học California đầu tiên chứng kiến ​​sự ra đời của một thiên hà chứa 1 tỷ ngôi sao.
 • Ngày 6-1 năm 1994: Hình trượt băng nghệ thuật Nancy Kerrigan đập vào chân của người đàn ông trong đó có chồng của đối thủ trượt băng nghệ thuật Tonya Harding.
Hiển thị toàn bộ

Shark Phi trong bảng xếp hạng

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về CEO Shark Phi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Shark Phi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Shark Phi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com