Chính trị gia Bill White

Bill White

Nơi sống/ làm việc: Texas

Ngày tháng năm sinh: 16-6-1954 (66 tuổi)

Dân số Mỹ 1954: 163,025,854

XH chung: #72140

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bill White

Chính trị gia Bill White sinh ngày 16-6-1954 tại Bang Texas, Mỹ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Giáp Ngọ 1954). Bill White xếp hạng nổi tiếng thứ 72140 trên thế giới và thứ 1673 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1954 vào khoảng 163,025,854 người.

Tiểu sử Chính trị gia Bill White

Từ năm 2004 đến năm 2010, chính trị gia Đảng Dân chủ này từng là Thị trưởng thành phố Houston, bang Texas. Trước đây, dưới thời chính quyền của tổng thống Bill Clinton, White đã giữ vị trí của Hoa Kỳ Phó Bộ Trưởng Năng Lượng.
Sau khi cơn bão Katrina đòi sơ tán hàng ngàn người dân từ thành phố New Orleans, trắng cung cấp các Houston Astrodome như một lựa chọn nhà ở tạm thời cho người sơ tán và các chương trình cũng được thành lập để tìm thấy nhiều khu nhà ở lâu dài, cũng như công việc, cho các nạn nhân của trận bão.
 
 

Bill White thời trẻ

Sau khi lấy bằng cử nhân kinh tế tại Đại học Harvard và bằng luật từ Đại học Texas, ông bắt đầu làm việc cho công ty luật Houston Susman Godfrey, LLP.

Cuộc sống gia đình Bill White

Là con trai của Gloria và Bill White, ông lớn lên ở San Antonio, Texas. Ông và vợ ông Andrea cuối cùng định cư tại Houston với con cái của họ Stephen, Will, và Elena.

Chính trị gia Bill White trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông chạy cho thống đốc bang Texas vào năm 2010, nhưng đã bị đánh bại bởi ứng cử viên đảng Cộng hòa Rick Perry.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1954 và ngày 16-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Bill White

  • Quân đội v McCarthy điều tra (22 tháng tư-17 tháng 6); Thượng viện bỏ phiếu trong tháng mười hai để lên án Thượng nghị sĩ McCarthy cho hành vi sai trái.
  • Trong Brown v. Hội đồng Giáo dục của Topeka Tòa án tối cao nhất trí cấm phân biệt chủng tộc trong các trường công lập (tháng 17).

Ngày sinh Bill White (16-6) trong lịch sử

  • Ngày 16-6 năm 1487: Trận Stoke kết thúc cuộc chiến tranh của Hoa Hồng.
  • Ngày 16-6 năm 1858: ứng cử viên Thượng viện Abraham Lincoln tuyên bố, "một nhà tự chia rẽ nhau không thể đứng."
  • Ngày 16-6 năm 1904: Sự kiện trong tiểu thuyết của James Joyce của Ulysses đã diễn ra vào ngày này, được tổ chức như Bloomsday, cho nhân vật chính, Leopold Bloom.
  • Ngày 16-6 năm 1933: Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã ký Đạo luật Phục hồi công nghiệp quốc gia.
  • Ngày 16-6 năm 1963: Valentina Tereshkova của Liên Xô đã trở thành người phụ nữ đầu tiên trong không gian.
  • Ngày 16-6 năm 1996: Nga đã bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống độc lập đầu tiên của nó. Boris Yeltsin đã thắng trong cuộc bầu.
  • Ngày 16-6 năm 2004: Ủy ban 11/9 xác định rằng Saddam Hussein không có liên kết chặt chẽ với al-Qaeda, mâu thuẫn với niềm tin của Nhà Trắng.
Hiển thị toàn bộ

Bill White trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 16-6-1954

Ghi chú về Chính trị gia Bill White

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bill White được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Bill White có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chính trị gia Bill White là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bill White sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Bill White bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Bill White là ai? Chính trị gia Bill White và bạn trai/ bạn gái, Bill White và chồng con/ vợ con, Bill White và người yêu