Chính trị gia Mary Landrieu

Mary Landrieu

Nơi sống/ làm việc: Arlington

Ngày tháng năm sinh: 23-11-1955 (65 tuổi)

Dân số Mỹ 1955: 165,931,202

XH chung: #40623

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mary Landrieu

Chính trị gia Mary Landrieu sinh ngày 23-11-1955 tại Thành phố Arlington, bang Virginia- Hoa Kỳ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 1955). Mary Landrieu xếp hạng nổi tiếng thứ 40623 trên thế giới và thứ 524 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1955 vào khoảng 165,931,202 người.

Tiểu sử Chính trị gia Mary Landrieu

Thượng nghị sĩ Dân chủ từ Louisiana đã đến sự chú ý của quốc gia sau khi cơn bão Katrina, khi cô công khai chỉ trích phản ứng của liên bang để các thảm họa tự nhiên.
Cô bảo trợ một nghị quyết của Thượng viện mà Thượng viện Mỹ đã xin lỗi vì đã không ban hành luật chống treo cổ trong đầu 20 thế kỷ vào năm 2005.
 
 

Mary Landrieu thời trẻ

Cô nhận bằng cử nhân tại đại học bang Louisiana tại Baton Rouge trước khi làm việc như một đại lý bất động sản và được bầu làm đại biểu của bang.

Cuộc sống gia đình Mary Landrieu

Cô là con gái của cựu thị trưởng thành phố New Orleans và Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ phát triển nhà và đô thị, Moon Landrieu. Anh trai của cô Mitch đã trở thành Thị trưởng New Orleans sau khi phục vụ như là Thống đốc Trung Louisiana.

Chính trị gia Mary Landrieu trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô ấy đã giúp hình thành "Common Ground Liên minh", một nhóm các thượng nghị sĩ ôn hòa của cả hai bên với cựu Thượng nghị sĩ từ bang Maine, Olympia Snowe.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1955 và ngày 23-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Mary Landrieu

  • Tổng thống Eisenhower bị huyết khối động mạch vành ở Denver (ngày 24 tháng 9).
  • Rosa Parks từ chối ngồi ở phía sau của xe buýt, phá vỡ Montgomery, Ala., Luật chỗ ngồi tách biệt (01 tháng 12). Martin Luther King, Jr., dẫn 381 ngày tẩy chay đen của hệ thống xe buýt Montgomery; dịch vụ desegregated bắt đầu ngày 21 tháng 12, năm 1956. Bối cảnh: Quyền Dân
  • AFL và CIO hợp nhất để trở thành AFL-CIO (ngày 05 tháng 12).

Ngày sinh Mary Landrieu (23-11) trong lịch sử

  • Ngày 23-11 năm 1889: Jukebox đầu tiên được lắp đặt tại Palais Royal Saloon ở San Francisco.
  • Ngày 23-11 năm 1936: vấn đề đầu tiên của tạp chí Life nhấn hoặc quầy thông tin. Các bức ảnh bìa, bởi Margaret Bourke-White, đặc trưng của Fort Peck Dam.
  • Ngày 23-11 năm 1945: Hoa Kỳ thực phẩm trong thời chiến phân phối, thịt, bơ, và các thực phẩm khác, đã kết thúc.
  • Ngày 23-11 năm 1971: Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa đang ngồi tại Hội đồng Bảo an LHQ.
  • Ngày 23-11 năm 2003: Eduard Shevardnadze từ chức tổng thống của Georgia.
Hiển thị toàn bộ

Mary Landrieu trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Arlington

Ghi chú về Chính trị gia Mary Landrieu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mary Landrieu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Mary Landrieu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chính trị gia Mary Landrieu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mary Landrieu sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Mary Landrieu bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Mary Landrieu là ai? Chính trị gia Mary Landrieu và bạn trai/ bạn gái, Mary Landrieu và chồng con/ vợ con, Mary Landrieu và người yêu