Ca sĩ R&B Asher Monroe

Asher Monroe

Nơi sống/ làm việc: Arlington

Ngày tháng năm sinh: 18-9-1988 (32 tuổi)

Dân số Mỹ 1988: 244,498,982

XH chung: #16782

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Asher Monroe

Ca sĩ R&B Asher Monroe sinh ngày 18-9-1988 tại Thành phố Arlington, bang Virginia- Hoa Kỳ. Là Ca sĩ R&B sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Asher Monroe xếp hạng nổi tiếng thứ 16782 trên thế giới và thứ 150 trong danh sách Ca sĩ R&B nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1988 vào khoảng 244,498,982 người.

Tiểu sử Ca sĩ R&B Asher Monroe

Nghệ sĩ đa năng là một người nổi tiếng ca sĩ, vũ công, và diễn viên. Ông đã xuất hiện trên NBC loạt phim Parenthood, CBS, The Mentalist, và trong lần khởi động lại bộ phim của Fame âm nhạc. Ngoài ra, ông được đặt tên là một trong MTV của 10 nghệ sĩ hàng đầu của năm 2011.
Ông bắt đầu sự nghiệp solo của mình vào năm 2011 và phát hành video âm nhạc đầu tiên của mình với ca khúc "Like I Do", mà là một hiện tượng tức thời.
 
 

Asher Monroe thời trẻ

Bắt đầu từ khi ông chỉ 7 là, anh xuất hiện trên sân khấu Broadway như Tea Cup Tiny trong một tác phẩm của Beauty and the Beast. Sau đó ông sẽ đi học và trở về diễn xuất, xuất hiện trong các sản phẩm của Oliver trong vai trò tiêu đề và The Sound of Music ở một vai chính.

Cuộc sống gia đình Asher Monroe

Ông sinh ra ở Arlington, Virginia và là em trai để hai anh em ruột.

Ca sĩ R&B Asher Monroe trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là ca sĩ chính của một ban nhạc được gọi là Nhà máy V mà trước đây đã chia sẻ sân khấu với người chiến thắng American Idol Kelly Clarkson.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ R&B Asher Monroe

Chân dung Ca sĩ R&B Asher Monroe
Chân dung Ca sĩ R&B Asher Monroe
Một bức ảnh mới về Asher Monroe- Ca sĩ R&B nổi tiếng Arlington- Virginia
Một bức ảnh mới về Asher Monroe- Ca sĩ R&B nổi tiếng Arlington- Virginia
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ R&B Asher Monroe
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ R&B Asher Monroe
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 18-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Asher Monroe

 • Robert C. McFarlane, Cố vấn An ninh Quốc gia cũ, nhận tội trong trường hợp Iran-Contra (tháng 11).
 • Hải quân Mỹ bắn hạ tàu bay của Iran ở vùng Vịnh Ba Tư, tưởng lầm nó cho máy bay chiến đấu phản lực; 290 chết (tháng 3).
 • Ước Dân chủ đề cử Thống đốc Michael Dukakis Massachusetts cho Tổng thống và Thượng nghị sĩ Texas Lloyd Bentsen cho Phó Chủ tịch (17 Tháng Bảy et seq.).
 • Ước đảng Cộng hòa đề cử George Bush cho Tổng thống và Indiana Thượng nghị sĩ Dan Quayle cho Phó Chủ tịch (ngày 15 tháng 8 et seq.).
 • Cộng hòa quét 40 tiểu bang trong cuộc bầu cử, và Bush đánh bại Dukakis (08 tháng 11).

Ngày sinh Asher Monroe (18-9) trong lịch sử

 • Ngày 18-9 năm 1759: Pháp Quebec đầu hàng người Anh sau cuộc chiến 13 tháng 9 trên Plains của Abraham, trận chiến cuối cùng của cuộc chiến tranh Pháp và Ấn Độ. chung Montcalm và Anh Pháp nói chung Wolfe đã chết trong chiến loạn.
 • Ngày 18-9 năm 1810: Chile tuyên bố độc lập từ Tây Ban Nha.
 • Ngày 18-9 năm 1850: Quốc hội thông qua Luật Slave Fugitive, mà cần sự trở lại của những người nô lệ thoát cho chủ sở hữu của họ.
 • Ngày 18-9 năm 1851: Ấn bản đầu tiên của The New York Daily Times, mà sau này trở thành The New York Times, đã được công bố.
 • Ngày 18-9 năm 1947: Đạo luật An ninh Quốc gia, trong đó thống nhất quân, Hải quân, Không quân, đã được thông qua.
 • Ngày 18-9 năm 1961: Tổng thư ký của Liên Hợp Quốc Dag Hammarskjold đã bị giết chết trong một vụ tai nạn máy bay ở Bắc Rhodesia (Zambia).
 • Ngày 18-9 năm 1970: ngôi sao nhạc rock 27 tuổi, Jimi Hendrix, đã qua đời ở London.
 • Ngày 18-9 năm 1999: Sammy Sosa đã trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử giải đấu bóng chày lớn để đạt 60 homers trong hai mùa giải.
Hiển thị toàn bộ

Asher Monroe trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ R&B nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Arlington

Ghi chú về Ca sĩ R&B Asher Monroe

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Asher Monroe được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ R&B Asher Monroe có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ R&B Asher Monroe là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Asher Monroe sinh ra ở đâu?, Ca sĩ R&B Asher Monroe bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ R&B Asher Monroe là ai? Ca sĩ R&B Asher Monroe và bạn trai/ bạn gái, Asher Monroe và chồng con/ vợ con, Asher Monroe và người yêu