Diễn viên nữ Sandra Bullock

Sandra Bullock

Nơi sống/ làm việc: Arlington

Ngày tháng năm sinh: 26-7-1964 (56 tuổi)

Dân số Mỹ 1964: 191,888,791

XH chung: #3740

Facebook: https://twitter.com/sbullockweb

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Sandra Bullock

Diễn viên nữ Sandra Bullock sinh ngày 26-7-1964 tại Thành phố Arlington, bang Virginia- Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Giáp Thìn 1964). Sandra Bullock xếp hạng nổi tiếng thứ 3740 trên thế giới và thứ 99 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1964 vào khoảng 191,888,791 người.

Tiểu sử Diễn viên nữ Sandra Bullock

Sandra Bullock tên đầy đủ là Sandra Annette Bullock, là một nữ diễn viên, nhà sản xuất phim người Mỹ. Cô khởi nghiệp từ năm 1987 với một vai diễn nhỏ trong bộ phim kinh dị "Hangmen". Sau đó, cô tham gia một phim truyền hình "Bionic Showdown: The Six Million Dollar Man and the Bionic Woman". Sandra đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả từ những vai chính trong các bộ phim như: Speed , Hope Floats, Practical Magic, Miss Congeniality , Two Weeks Notice, Crash, While You Were Sleeping, The Net, A Time to Kill, The Proposal và The Heat.

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Sandra Bullock đã đạt được nhiều giải thưởng điện ảnh như: giải Oscar cho "Diễn viên nữ xuất sắc nhất" và giải Quả Cầu Vàng ở hạng mục "Diễn viên nữ xuất sắc nhất" thể loại phim truyền hình cho vai diễn Leigh Anne Tuohy trong bộ phim "The Blind Side" ra mắt năm 2009. Bộ phim "Gravity" ra mắt năm 2013, do Sandra Bullock thủ vai chính cùng nam diễn viên George Clooney đã nhận được 10 đề cử giải thưởng Oscar và đã chiến thắng 7 trên 10 hạng mục. Vai diễn trong bộ phim này đã mang về cho Sandra Bullock đề cử giải Oscar, giải BAFTA và Quả Cầu Vàng. Bộ phim thành công nhất trong thương mại mà Sandra đã tham gia phải kể đến " Minions", bộ phim đã thu về hơn 1 tỷ đô la doanh thu phòng vé. Năm 2007, Sandra Bullock là một trong những diễn viên Hollywood có mức lương cao nhất. Năm 2015, Tạp chí People bình chọn Sandra Bullock là "Người phụ nữ đẹp nhất thế giới".

Ngoài diễn xuất, Sandra Bullock còn thành lập một công ty sản xuất phim mang tên Fortis Films. Đây là công ty sản xuất một số bộ phim do chính cô thủ vai chính như: Two Weeks Notice, All About Steve, và Miss Congeniality 2: Armed and Fabulous.
Ngày 23 tháng 5 năm 1005, Sandra Bullock đã được nhận một Ngôi sao danh sự trên Đại Lộ Danh Vọng Hollywood, Ngôi sao của cô nằm ở 6801 Hollywood Boulevard ở Hollywood.

 
 

Sandra Bullock thời trẻ

Sandra Bullock lớn lên ở Nuremberg, Wien và Salzburg. Cô học trung học tại trường Waldorf School ở Nuremberg. Sau đó cô học phổ thông tại Washington-Lee High School, nơi cô tham gia đội cổ vũ và biểu diễn trong các vở kịch của nhà trường. Năm 1982, cô tốt nghiệp THPT và theo học đại học tại trường East Carolina University ở Greenville, North Carolina, nơi cô nhận được bằng Cử nhân Mỹ thuật trong kịch vào năm 1987. Trong khi ở ECU, cô biểu diễn trong nhiều vở kịch, trong đó có "Peter Pan" và "Three Sisters".

Cuộc sống gia đình Sandra Bullock

Cha của Sandra Bullock là John W. Bullock , một nhân viên bán thời gian trong quân đội Hoa Kỳ, mẹ cô là Helga Mathilde Meyer là một ca sĩ opera. Cha của Sandra là một người đến từ Birmingham, Alabama, và tổ tiên có nguồn gốc từ Anh, Ireland, Đức, và Pháp. Ông ngoại của cô là một nhà khoa học người Nuremberg, Đức. Sandra có một người em gái tên là Gesine Bullock-Prado, từng là phó chủ tịch của Fortis Films.
Ngày 16 tháng 7 năm 2005, Sandra Bullock kết hôn với Jesse G. James. Tháng 11 năm 2009, Bullock và James đã tham gia một tranh chấp với vợ cũ của James là nữ diễn viên Janine Lindemulder về quyền được nuôi con gái 5 tuổi của James và Janine Lindemulder. Kết quả, Bullock và James đã giành được quyền nuôi con của James . Tháng giêng năm 2010, Sandra Bullock hạ sinh cậu con trai đầu lòng tại New Orleans. Cũng trong năm 2010, Bullock và James đã ly thân và ly dị. Bullock đã được toàn quyền nuôi con trai và trở thành bà mẹ đơn thân.

Diễn viên nữ Sandra Bullock trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã xuất hiện trong bộ phim Two Weeks Notice, diễn viên Hugh Grant.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nữ Sandra Bullock

Chân dung Diễn viên nữ Sandra Bullock
Chân dung Diễn viên nữ Sandra Bullock
Hình ảnh thời trẻ của diễn viên Sandra Bullock
Hình ảnh thời trẻ của diễn viên Sandra Bullock
Sandra Bullock là một diễn viên nổi tiếng của Hollywood
Sandra Bullock là một diễn viên nổi tiếng của Hollywood
Một bức ảnh mới về Sandra Bullock- Diễn viên nữ nổi tiếng Arlington- Virginia
Một bức ảnh mới về Sandra Bullock- Diễn viên nữ nổi tiếng Arlington- Virginia
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Sandra Bullock
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Sandra Bullock
Hình ảnh diễn viên Sandra Bullock tại một sự kiện
Hình ảnh diễn viên Sandra Bullock tại một sự kiện
 
 

Các sự kiện năm 1964 và ngày 26-7

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Sandra Bullock

  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ ra lệnh rằng huyện Quốc hội nên gần bằng dân số (17 tháng 2).
  • Ba dân quyền, Goodman, và Cheney-sát hại ở Mississippi (tháng Sáu). Bối cảnh: Quyền Dân
  • Tổng thống về việc ám sát Tổng thống Kennedy phát Warren Báo cáo kết luận rằng Lee Harvey Oswald hành động một mình.
  • Jack Ruby bị kết tội giết người trong vụ thảm sát của Lee Harvey Oswald.

Ngày sinh Sandra Bullock (26-7) trong lịch sử

  • Ngày 26-7 năm 1788: New York trở thành tiểu bang thứ 11 của Hoa Kỳ.
  • Ngày 26-7 năm 1847: Liberia trở thành nước cộng hòa đầu tiên của châu Phi.
  • Ngày 26-7 năm 1908: Văn phòng của Trưởng Examiner, mà vào năm 1935 đã trở thành Cục Điều tra Liên bang (FBI), đã được tạo ra.
  • Ngày 26-7 năm 1947: Tổng thống Harry S Truman đã ký Đạo luật An ninh Quốc gia, tạo Bộ Quốc phòng, Hội đồng An ninh Quốc gia, Cơ quan Tình báo Trung ương, và các tham mưu trưởng liên.
  • Ngày 26-7 năm 1952: Vua Farouk I của Ai Cập thoái vị sau một cuộc đảo chính do Gamal Abdal Nasser.
  • Ngày 26-7 năm 1953: Fidel Castro là một trong một nhóm nổi loạn chống Batistas người giải thành công một doanh trại quân đội.
Hiển thị toàn bộ

Sandra Bullock trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Arlington

Ghi chú về Diễn viên nữ Sandra Bullock

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sandra Bullock được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Sandra Bullock có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nữ Sandra Bullock là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Sandra Bullock sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Sandra Bullock bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Sandra Bullock là ai? Diễn viên nữ Sandra Bullock và bạn trai/ bạn gái, Sandra Bullock và chồng con/ vợ con, Sandra Bullock và người yêu