Chính trị gia Mary Anna Custis Lee

Mary Anna Custis Lee

Nơi sống/ làm việc: Arlington

Ngày tháng năm sinh: 1-10-1808

XH chung: #40673

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mary Anna Custis Lee

Chính trị gia Mary Anna Custis Lee sinh ngày 1-10-1808 tại Thành phố Arlington, bang Virginia- Hoa Kỳ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1808). Mary Anna Custis Lee xếp hạng nổi tiếng thứ 40673 trên thế giới và thứ 543 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia Mary Anna Custis Lee

Anh em họ thứ ba và là vợ của Robert E. Lee, người đã là một Tướng miền Nam trong cuộc nội chiến Mỹ. Cô cũng liên quan đến tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, George Washington.
Mặc dù là vợ của một vị tướng của Liên minh cô thực sự ủng hộ giải thoát cuối cùng của những người nô lệ và dạy nữ nô lệ của mình để rad và viết, một cái gì đó là rất hiếm trong phía nam tại thời điểm đó.
 
 

Mary Anna Custis Lee thời trẻ

Sau khi cuộc hôn nhân của mình kết thúc, cô đã trở thành một người ủng hộ cho sự giải thoát cuối cùng và dạy nô lệ của mình như thế nào để đọc và viết.

Cuộc sống gia đình Mary Anna Custis Lee

Cô kết hôn với miền Nam Tướng Robert E. Lee vào tháng Sáu năm 1831.

Chính trị gia Mary Anna Custis Lee trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã kết hôn với Robert E. Lee, một trong những tướng chính cho phía Liên minh miền Nam của cuộc nội chiến.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1808 và ngày 1-10

Ngày sinh Mary Anna Custis Lee (1-10) trong lịch sử

  • Ngày 1-10 năm 1800: Tây Ban Nha nhượng lại Louisiana sang Pháp trong Hiệp ước bí mật của San Ildefonso.
  • Ngày 1-10 năm 1908: Henry Ford đã giới thiệu ô tô sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thị trường & mdash; xe Model T với thị trường. Mỗi chiếc xe có giá 825 $.
  • Ngày 1-10 năm 1936: Tướng Francisco Franco đã trở thành người đứng đầu chính phủ Tây Ban Nha nổi dậy.
  • Ngày 1-10 năm 1961: Roger Maris của New York Yankees đánh chạy về nhà lần thứ 61 của mùa giải, phá vỡ kỷ lục của 60 bộ Babe Ruth của năm 1927.
  • Ngày 1-10 năm 1971: Walt Disney World khai trương tại Orlando, Florida.
Hiển thị toàn bộ

Mary Anna Custis Lee trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Arlington

Ghi chú về Chính trị gia Mary Anna Custis Lee

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mary Anna Custis Lee được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Mary Anna Custis Lee có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia Mary Anna Custis Lee. Mary Anna Custis Lee sinh ngày 1 tháng 10 năm 1808 tại Thành phố Arlington, bang Virginia- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Mary Anna Custis Lee. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia Mary Anna Custis Lee. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia mary anna custis lee. mary anna custis lee profile
Chính trị gia Mary Anna Custis Lee là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mary Anna Custis Lee sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Mary Anna Custis Lee bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Mary Anna Custis Lee là ai? Chính trị gia Mary Anna Custis Lee và bạn trai/ bạn gái, Mary Anna Custis Lee và chồng con/ vợ con, Mary Anna Custis Lee và người yêu

Website liên kết