Chính trị gia Samuel Adams

Samuel Adams

Nơi sống/ làm việc: Boston

Ngày tháng năm sinh: 27-9-1722

XH chung: #9597

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Samuel Adams

Chính trị gia Samuel Adams sinh ngày 27-9-1722 tại Thành phố Boston, bang Massachusetts- Hoa Kỳ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 1722). Samuel Adams xếp hạng nổi tiếng thứ 9597 trên thế giới và thứ 53 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia Samuel Adams

Cha sáng lập và nhà sản xuất bia, người tổ chức Boston Tea Party. Ông đã giúp soạn thảo Điều lệ Liên bang và Hiến pháp Massachusetts và ông là Thống đốc thứ 4 của bang Massachusetts từ năm 1794 đến 1797.
Công ty bia mang tên ông đã không được thành lập bởi ông ta, nhưng đã được tạo ra vào năm 1985.
 
 

Samuel Adams thời trẻ

Ông đã viết một luận án mà bóng gió mạnh vào quyền thuộc địa của mình quan điểm chính trị.

Cuộc sống gia đình Samuel Adams

Anh em họ thứ hai của ông là Tổng thống John Adams.

Chính trị gia Samuel Adams trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Thomas Jefferson viết rằng anh ta thật sự là Man của Cách mạng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1722 và ngày 27-9

Ngày sinh Samuel Adams (27-9) trong lịch sử

  • Ngày 27-9 năm 1540: Đức Giáo Hoàng Phaolô III phê duyệt Điều lệ cho Dòng Tên (Jesuits), được thành lập bởi Thánh Inhaxiô Loyola.
  • Ngày 27-9 năm 1939: Warsaw, Ba Lan, đã đầu hàng Đức Quốc xã sau nhiều tuần kháng.
  • Ngày 27-9 năm 1959: Typhoon Vera đập hòn đảo của Nhật Bản Honshu, giết chết gần 5.000 người.
  • Ngày 27-9 năm 1964: Báo cáo Ủy ban Warren đã kết luận rằng không có âm mưu trong vụ ám sát Tổng thống John F. Kennedy; Lee Harvey Oswald hành động một mình.
  • Ngày 27-9 năm 1998: Đánh dấu McGwire đạt 69 kỷ lục thiết lập của mình và chạy về nhà lần thứ 70 trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.
Hiển thị toàn bộ

Samuel Adams trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Boston

Ghi chú về Chính trị gia Samuel Adams

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Samuel Adams được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Samuel Adams có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia Samuel Adams. Samuel Adams sinh ngày 27 tháng 9 năm 1722 tại Thành phố Boston, bang Massachusetts- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Nhâm Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Samuel Adams. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia Samuel Adams. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia samuel adams. samuel adams profile
Chính trị gia Samuel Adams là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Samuel Adams sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Samuel Adams bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Samuel Adams là ai? Chính trị gia Samuel Adams và bạn trai/ bạn gái, Samuel Adams và chồng con/ vợ con, Samuel Adams và người yêu

Website liên kết