Chính trị gia Thomas Brackett Reed

Thomas Brackett Reed

Nơi sống/ làm việc: Portland

Ngày tháng năm sinh: 18-10-1839

XH chung: #84906

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thomas Brackett Reed

Chính trị gia Thomas Brackett Reed sinh ngày 18-10-1839 tại Thành phố Portland, bang Maine- Hoa Kỳ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 1839). Thomas Brackett Reed xếp hạng nổi tiếng thứ 84906 trên thế giới và thứ 2258 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia Thomas Brackett Reed

Đảng Cộng hòa Mỹ chính trị gia người phục vụ trong Hạ viện Hoa Kỳ từ năm 1877 đến năm 1899. Ông là Chủ tịch Hạ viện 1889-1891 và một lần nữa từ năm 1895 đến năm 1899.
Trong thời gian ở Quốc hội, ông trở nên nổi tiếng với hai điều: kích thước khổng lồ của ông (ông nặng hơn ba trăm pounds) và wit nhanh, khô của mình.
 
 

Thomas Brackett Reed thời trẻ

Ông theo học Bowdoin College và sau đó hành nghề luật tại Portland, Maine.

Cuộc sống gia đình Thomas Brackett Reed

Ông sinh ra ở Portland, Maine. Ông qua đời ở tuổi sáu mươi ba tại Washington, D.C.

Chính trị gia Thomas Brackett Reed trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh thi đấu với Tổng thống Hoa Kỳ trong tương lai William McKinley cho vị trí Chủ tịch Hạ viện.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1839 và ngày 18-10

Ngày sinh Thomas Brackett Reed (18-10) trong lịch sử

  • Ngày 18-10 năm 1685: Louis XIV thu hồi sắc lệnh Nantes.
  • Ngày 18-10 năm 1767: Ranh giới giữa Maryland và Pennsylvania, dòng Mason-Dixon, đã được thỏa thuận.
  • Ngày 18-10 năm 1867: Mỹ đã sở hữu Alaska từ Nga.
  • Ngày 18-10 năm 1912: Các cuộc chiến Balkan đầu tiên nổ ra.
  • Ngày 18-10 năm 1931: Inventor Thomas Alva Edison đã chết trong West Orange, N.J., lúc 84 tuổi.
  • Ngày 18-10 năm 1968: Ủy ban Olympic Hoa Kỳ đình chỉ hai vận động viên da đen đã cho một "quyền lực đen" chào trong một buổi lễ chiến thắng ở trò chơi thành phố Mexico.
  • Ngày 18-10 năm 2011: Gilad Shalit, một người lính Israel 25 tuổi, được phát hành sau khi bị giam hơn năm năm của Hamas. Ông được trao đổi cho 1.000 tù nhân Palestine. Shalit đã được tổ chức tại Gaza kể từ khi các chiến binh Palestine bắt cóc ông vào năm 2006.
Hiển thị toàn bộ

Thomas Brackett Reed trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Portland

Ghi chú về Chính trị gia Thomas Brackett Reed

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thomas Brackett Reed được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Thomas Brackett Reed có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia Thomas Brackett Reed. Thomas Brackett Reed sinh ngày 18 tháng 10 năm 1839 tại Thành phố Portland, bang Maine- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Kỷ Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Thomas Brackett Reed. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia Thomas Brackett Reed. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia thomas brackett reed. thomas brackett reed profile
Chính trị gia Thomas Brackett Reed là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thomas Brackett Reed sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Thomas Brackett Reed bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Thomas Brackett Reed là ai? Chính trị gia Thomas Brackett Reed và bạn trai/ bạn gái, Thomas Brackett Reed và chồng con/ vợ con, Thomas Brackett Reed và người yêu

Website liên kết