Chương trình Truyền hình Vừa Đi Vừa Hát

Vừa Đi Vừa Hát

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 9-3-2022 (2 tuổi)

XH chung: #83

Facebook: facebook.com/DienQuanEntertainment/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Vừa Đi Vừa Hát

Chương trình Truyền hình Vừa Đi Vừa Hát là ai?
"Vừa Đi Vừa Hát" là gameshow âm nhạc với cảm hứng từ nền tảng giải trí vốn đã quá quen thuộc với khán giả Việt Nam, đó chính là hát karaoke. Thay vì sử dụng phim trường và thi hát như những chương trình âm nhạc khác, nhà sản xuất đã khéo léo thay đổi không gian của chiếc xe du lịch tạo nên một căn phòng sở hữu đầy đủ những tiện nghi và vật dụng được dùng trong những phòng karaoke chuyên nghiệp. “Căn phòng karaoke di động” đó sẽ di chuyển khắp các cung đường trong Thành phố Hồ Chí Minh, và cũng là nơi giao lưu giữa những nghệ sĩ nổi tiếng.
Gameshow "Vừa Đi Vừa Hát" chính thức khởi động với những hình ảnh nhá hàng cực kỳ thú vị khiến cho khán giả không khỏi tò mò. Bởi vì không những đem lại cho khán giả sự mới lạ trong format khi khách mời vừa thực hiện thử thách vừa hát trên chuyến xe đặc biệt dạo quanh thành phố qua các cung đường quen thuộc mà "Vừa Đi Vừa Hát" còn khiến cho khán giả ngạc nhiên đến từ Host – người điều hành toàn bộ Gameshow. Lần đầu tiên, cô nàng MC xinh đẹp Sam sẽ kết hợp cùng với anh chàng ca sĩ đã tài Trịnh Thăng Bình trong cùng 1 chương trình. Điều mới lạ này hứa hẹn nhiều điều thú vị trong mỗi tập phát sóng, chắc chắn sẽ không làm cho khán giả thất vọng.
Ở mỗi tập phát sóng của chương trình "Vừa Đi Vừa Hát" sẽ có 2 nghệ sĩ khách mời, khách mời sẽ lần lượt cùng nhau trải qua những phần thi, cũng như những thử thách bí mật tới từ ê-kíp. Ở đây, những nghệ sĩ tham gia không những tranh tài về giọng hát với nhau mà còn phải đấu trí, khi buộc phải lựa chọn các bài hát theo những chủ đề âm nhạc được chỉ định, để từ đó chinh phục được máy chấm điểm khó tính của chương trình, hoặc thuyết phục các hành khách bất ngờ tham gia chuyến xe âm nhạc này.
Cùng với đó, đảm nhận vai trò cầm trịch Gameshow "Vừa Đi Vừa Hát" là cặp đôi MC “tăng động” - Trịnh Thăng Bình và Sam. Đối với Sam, khán giả đã biết tới cô với lối dẫn dắt duyên dáng, hoạt ngôn và không kém phần vui nhộn. Còn đối với Trịnh Thăng Bình, anh được biết là một chàng ca sĩ tài năng, nhiệt tình và luôn hết mình khi tham gia những chương trình giải trí. Sự kết hợp giữa hai nghệ sĩ hứa hẹn sẽ đem lại các phút giây sảng khoái đến với khán giả. "Vừa Đi Vừa Hát" sẽ phát sóng vào lúc 20h35 thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 9 tháng 3 năm 2022 trên kênh HTV7.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Vừa Đi Vừa Hát

Chương trình Truyền hình Vừa Đi Vừa Hát sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vừa Đi Vừa Hát thành lập ngày 9-3-2022 (2 tuổi).
Chương trình Truyền hình Vừa Đi Vừa Hát sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vừa Đi Vừa Hát sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 2022). Vừa Đi Vừa Hát xếp hạng nổi tiếng thứ 83 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vừa Đi Vừa Hát

"Vừa Đi Vừa Hát" là gameshow âm nhạc với cảm hứng từ nền tảng giải trí karaoke
"Vừa Đi Vừa Hát" là gameshow âm nhạc với cảm hứng từ nền tảng giải trí karaoke
Chương trình "Vừa Đi Vừa Hát" với sự dẫn dắt của 2 MC Sam và Trịnh Thăng Bình
Chương trình "Vừa Đi Vừa Hát" với sự dẫn dắt của 2 MC Sam và Trịnh Thăng Bình
Chương trình "Vừa Đi Vừa Hát"  quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng với những phút giây vui nhộn
Chương trình "Vừa Đi Vừa Hát" quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng với những phút giây vui nhộn

Vừa Đi Vừa Hát trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2022 và ngày 9-3

Ngày thành lập Vừa Đi Vừa Hát (9-3) trong lịch sử

  • Ngày 9-3 năm 1796: Napoléon Bonaparte kết hôn với Josephine de Beauharnais, góa phụ của một cựu sĩ quan Pháp bị hành quyết trong cuộc cách mạng.
  • Ngày 9-3 năm 1841: Tòa án tối cao phán quyết rằng các nô lệ Amistad được tự do.
  • Ngày 9-3 năm 1862: Trận chiến đầu tiên giữa hai tàu không quân, Monitor (Union) và Merrimack (Confederate) đã xảy ra, tạo ra một cuộc cách mạng trong chiến tranh hải quân.
  • Ngày 9-3 năm 1933: Phiên họp đặc biệt của Quốc hội được gọi là "100 ngày" đã khai mạc, khởi động Thỏa thuận mới của FDR.
  • Ngày 9-3 năm 1964: Tòa án tối cao Hoa Kỳ đã ban hành phán quyết của N.Y. Times kiện Sullivan.
  • Ngày 9-3 năm 1990: Tiến sĩ Antonia Novello đã tuyên thệ nhậm chức với tư cách là người gốc Tây Ban Nha và phụ nữ đầu tiên trở thành tướng bác sĩ phẫu thuật Hoa Kỳ.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Vừa Đi Vừa Hát

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vừa Đi Vừa Hát được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Vừa Đi Vừa Hát có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: