Chương trình Truyền hình Giọng Ải Giọng Ai

Giọng Ải Giọng Ai

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 5-11-2016 (6 tuổi)

Dân số Việt Nam 2016: 93,4 triệu

XH chung: #52

Facebook: facebook.com/giongaigiongai

Email: giongaigiongai@dienquan.com

Số điện thoại: 0128 793 4416

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Giọng Ải Giọng Ai

Chương trình Truyền hình Giọng Ải Giọng Ai là ai?
Giọng ải giọng ai (tên tiếng Anh: Hidden Voices) là chương trình truyền hình mang tính giải trí rất cao, kết hợp 2 yếu tố âm nhạc và hài hước. Gameshow Giọng ải giọng ai phát sóng trên HTV7 được mua bản quyền từ "I can see your voice" - một trong những chương trình ăn khách nhất Hàn Quốc. Ngoài dàn thí sinh chất lượng, chương trình được dẫn dắt bởi những nghệ sĩ nổi tiếng nhất hiện nay như: Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa, Thu Trang, Ốc Thanh Vân. Đặc biệt, mỗi tập của chương trình còn có sự xuất hiện của dàn khách mời "khủng". Bằng khả năng cảm nhận riêng, hai đội chơi sẽ đưa ra phán đoán, nhận định để tìm ra người hát hay để song ca với ca sĩ khách mời của đội mình ở cuối chương trình. Xuyên suốt chương trình sẽ có những tình huống "dở khóc dở cười" khi giọng ca của thí sinh lộ diện. Có khi, hai đội chơi "tá hỏa" rồi bất cười nghiêng ngả với những giọng ca "thảm họa" của chương trình.
Từ số phát sóng đầu tiên ngày 05/11/2016 đến nay, mỗi tập của Giọng ải giọng ai đều mang đến cho khán giả những khoảnh khắc nín thở hồi hộp và những tràng cười không dứt.
Sau 4 mùa phát sóng, mùa 5 chương trình Giọng ải giọng ai có thêm một số thay đổi mới lạ như: Mỗi đội sẽ có quyền giữ 1 thí sinh tiềm năng đến cuối chương trình, đội loại được nhiều thí sinh hát dở hơn sẽ giành được quyền chọn thí sinh song ca cuối cùng và khách mời loại trúng thí sinh hát hay phải bỏ ra 2 triệu gửi tặng thí sinh đó. Tuy có thay đổi trong luật chơi nhưng cả 5 mùa của Giọng ải giọng ai đều giữ nguyên bộ 3: Đại Nghĩa, Trấn Thành, Trường Giang "cầm trịch" các vị trí quan trọng là MC và chủ nhà.
Nhờ sự dắt dắt duyên dáng và khéo léo, MC Đại Nghĩa của Giọng ải giọng ai đã dành giải Mai Vàng 2019 hạng mục "Người dẫn chương trình"
Chương trình Giọng ải giọng ai có 3 vòng thi để tìm ra giọng ca hát hay song ca với ca sĩ khách mời:
 • Vòng Hóa thân: Hai đội chơi sẽ được xem một clip ngắn giới thiệu về 7 giọng ca bí ẩn. Đoạn clip không có tiếng mà chỉ có hình thể và cử chỉ. Ở giây cuối cùng sẽ được nghe âm thanh phát ra từ chính giọng ca đó. Mỗi đội chơi sẽ loại 1 giọng ca bí ẩn mà họ cho là hát không hay.
 • Vòng siêu diễn: Thí sinh sẽ hát nhép trên nền nhạc của một bài hát nào đó. Mỗi đội chơi tiếp tục loại một giọng ca bí ẩn họ cho là hát không hay.
 • Vòng lộ diện: Mỗi đội chơi sẽ có 30 giây để phỏng vấn nhanh 3 giọng ca bí ẩn còn lại. Sau đó, mỗi đội chơi sẽ chọn 1 thí sinh song ca với khách mời của đội mình. Nếu 2 đội chọn cùng 1 thí sinh thì thí sinh có quyền chọn sẽ hát song ca với ca sĩ của đội nào. Từ mùa 5, đội loại được nhiều giọng ca hát không hay hơn sau 2 vòng đầu tiên sẽ được ưu tiên lựa chọn trước 1 giọng ca bí ẩn để song ca với ca sĩ khách mời. Đội nào chọn đúng thí sinh hát hay sẽ giành chiến thắng.
Giải thưởng:
 • 2 thí sinh được chọn, bất kể hát hay hay không, mỗi người sẽ nhận giải thưởng 10 triệu đồng.
 • Ca sĩ khách mời giành chiến thắng đơn sẽ nhận được giải thưởng 50 triệu đồng.
 • Hai ca sĩ khách mời cùng chiến thắng, mỗi người nhận được giải thưởng 25 triệu đồng.
 
 

Chương trình Truyền hình Giọng Ải Giọng Ai trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Giọng Ải Giọng Ai

Chương trình Truyền hình Giọng Ải Giọng Ai sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Giọng Ải Giọng Ai thành lập ngày 5-11-2016 (6 tuổi).
Chương trình Truyền hình Giọng Ải Giọng Ai sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Giọng Ải Giọng Ai sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 2016). Giọng Ải Giọng Ai xếp hạng nổi tiếng thứ 52 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2016 vào khoảng 93,4 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chương trình Truyền hình Giọng Ải Giọng Ai

Giọng ải giọng ai là chương trình truyền hình có tính giải trí cao
Giọng ải giọng ai là chương trình truyền hình có tính giải trí cao
Chương trình truyền hình Giọng ải giọng ai được dẫn dắt bởi những nghệ sĩ nổi tiếng
Chương trình truyền hình Giọng ải giọng ai được dẫn dắt bởi những nghệ sĩ nổi tiếng
3 nhân vật cầm trịch chương trình truyền hình Giọng ải giọng ai
3 nhân vật cầm trịch chương trình truyền hình Giọng ải giọng ai
Chương trình truyền hình Giọng ải giọng ai đã phát sóng được 5 mùa
Chương trình truyền hình Giọng ải giọng ai đã phát sóng được 5 mùa

Giọng Ải Giọng Ai trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2016 và ngày 5-11

Ngày thành lập Giọng Ải Giọng Ai (5-11) trong lịch sử

 • Ngày 5-11 năm 1605: Các Lô thuốc súng để thổi lên Nghị viện Anh đã thất bại.
 • Ngày 5-11 năm 1872: Susan B. Anthony đã bị phạt $ 100 cho cố gắng để bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống (cô ấy đã cố gắng để bỏ phiếu cho Tổng thống Grant).
 • Ngày 5-11 năm 1895: George B. Selden ở Rochester, New York, đã nhận được bằng sáng chế của Hoa Kỳ đầu tiên cho một chiếc ô tô.
 • Ngày 5-11 năm 1940: Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã giành được một nhiệm kỳ thứ ba chưa từng có trong văn phòng khi anh đánh bại Wendell L. Willkie.
 • Ngày 5-11 năm 1968: Người đại diện phụ nữ da đen đầu tiên phục vụ trong Quốc hội, Shirley Chisholm, đã đắc cử.
 • Ngày 5-11 năm 1974: Ella T. Grasso đã trở thành người phụ nữ đầu tiên giành chiến thắng một văn phòng thống đốc mà không thành công của chồng.
 • Ngày 5-11 năm 1989: Pianist Vladimir Horowitz chết tại New York lúc 85 tuổi.
 • Ngày 5-11 năm 1994: Ở tuổi 45, George Foreman, đã trở thành nhà vô địch hạng nặng cũ nhất khi anh hạ gục Michael Moorer ở vòng thứ 10 của cuộc chiến WBA của họ ở Las Vegas.
 • Ngày 5-11 năm 2011: Cựu điều phối phòng thủ Penn State, Jerry Sandusky, bị bắt về tội 40 tội danh lạm dụng tình dục trong thời gian 15 năm.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Giọng Ải Giọng Ai

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Giọng Ải Giọng Ai được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Giọng Ải Giọng Ai có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: