Chuyên gia Marketing Nguyễn Lê Minh Dương

Nguyễn Lê Minh Dương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 7-11-1995 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #90251

Facebook: facebook.com/minhduong.nguyenle

Email: minhduongqngai@gmail.com

Số điện thoại: 0962 343 613

Tiểu sử Chuyên gia Marketing Nguyễn Lê Minh Dương

Chuyên gia Marketing Nguyễn Lê Minh Dương là ai?
Nguyễn Lê Minh Dương là một chàng trai trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Hiện nay, anh đang là chuyên gia Marketing đồng thời anh cũng là Founder và CEO tại Công ty Cổ phần Công Nghệ WIFIM - với lĩnh vưc hoạt động chính là Digital Marketing, Social Media, Thương Mại Điện Tử, Chuyển Đổi Số, Lập Trình Thiết Kế Web, Phần Mềm, Ứng Dụng.
Anh Minh Dương sinh ra và lớn lên tại quê hương Quảng Ngãi - một mảnh đất thân yêu tại Miền Trung. Sau khi tốt nghiệp cấp III, anh theo học tại trường Đại học Công Nghệ Tin – Đại học Quốc Gia TPHCM, chuyên ngành Ứng dụng truyền thông xã hội và Công nghệ web.
Với niềm đam mê kinh doanh cháy bỏng và nỗ lực muốn phát triển bản thân nên ngoài thời gian học tại trường, anh còn tích cực đi làm thêm. Cụ thể:
+ Năm 2015, anh làm CTV cho một công ty truyền thông quảng cáo, nhiệm vụ chính của anh là tham gia quá trình sản xuất đóng phim, truyền hình, điện ảnh.
+ Năm 2016, nhận thấy nhu cầu PR phát triển, anh đã xin vào công ty Báo Điện Tử KULNEWS thuộc tập đoàn SUZU GROUP sở hữu các thương hiệu truyền thông xã hội như: Những Câu Nói Hay Nhức Nhói, Chị Chị EM EM,.. Nhờ đó mà anh trau dồi được các kỹ năng quý báu về truyền thông xã hội.
+ Năm 2017, anh làm việc tại Doanh nghiệp Bạch Long Mobile với vị trí Digital Marketing. Công việc chính của anh là phát triển Website, Fanpage và Kênh Youtube.
+ Năm 2018, dưới sự giới thiệu của anh Phan Trung Hiếu, Minh Dương bắt đầu làm việc tại Công ty Gobal Online Branding. Trong 3 năm làm việc tại công ty, với sự nỗ lực hết mình, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm cũng như kỹ năng anh đã có bước tiến lớn trong sự nghiệp. Từ vị trí là một nhân viên anh đã nhanh chóng đảm nhận vị trí trưởng nhóm kỹ thuật rồi lên Trưởng phòng Product Owner và Trưởng phòng Marketing.
Ngoài thời gian làm việc chính trên công ty, buổi tối về nhà anh còn nhận và triển khai các dự án SEO, Marketing Online, Digital Marketing, Social Media. Nhu cầu khách hàng ngày càng nhiều, khi đó mới chỉ một mình anh làm rồi công việc ngày càng nhiều, anh đã phát triển thành đội ngũ gần 20 người để hỗ trợ, triển khai công việc.
Bước ngoặt lớn nhất đối với anh đó là trong năm 2021, Minh Dương đã quyết định thành lập Công ty cổ phần công nghệ WIFIM và anh đảm nhiệm vị trí Founder and CEO tại công ty. Trong tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nên kinh tế cũng như các doanh nghiệp thì công ty của anh cũng bị ảnh hưởng, nhưng với sự tin tưởng của những khách hàng cũ và cả những khách hàng mới mà WIFIM. JSC đã vượt qua đại dịch và vững bước hướng tới một doanh nghiệp phát triển ổn định vượt bật.

Những thành tích xuất sắc mà Minh Dương đã đạt được trong quá trình làm việc tại Công ty Marketing Online Nhật Bản:
- Tháng 2/2018, anh được tuyển vào công ty với vị trí nhân viên kỹ thuật. Anh đạt được thành tích nhân viên xuất sắc nhiều tháng.
- Tháng 12/2018, anh được thăng chức Leader kỹ thuật, và đạt một số thành tựu đội nhóm xuất xắc, đội nhóm phát triển, đạt chỉ tiêu tháng, tham gia xây dựng phát triển quy trình dự án.
- Tháng 5/2019, anh được thăng chức trưởng Phòng Product Owner, Đạt chứng chỉ Product Manager, Chứng chỉ Quy trình Align-Scrum
- Tháng 10/ 2020, anh đảm nhiệm vị trí trưởng phòng Marketing triển khai quản lý website gobranding. com. vn, fanpage, kênh youtube, email marketing, video marketing. Đạt hiệu quả về số lead khách hàng.
- Tháng 2/2021, anh rời GOBRANDING và chính thức thành lập công ty WIFIM. JSC
Nguoinoitieng. tv xin chúc cho Minh Dương và doanh nghiệp của mình sẽ ngày càng phát triển vượt bậc và đạt được thành công như anh mong đợi!
Website công ty: https://wifim.vn/
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Ngoài niềm đam mê với lĩnh vực Marketing Online, Minh Dương còn rất tích cực tham gia lĩnh vực Truyền thông - Báo chí. Cụ thể như:
- Anh từng tham gia casting Diễn viên cho các chương trình truyền hình, phim truyền hình, phim điện ảnh như: Điểm số hoàn hảo, Quảng cáo TVC Viettel, Người bí ẩn. Clip tuyên truyền, Clip quảng cáo ngắn, Diễn kịch…
- Hỗ trợ quá trình quay phim quản lý diễn viên, chăm sóc talent và setup bối cảnh trường quay các phim điện ảnh như: Nắng, Bệnh Viện Ma, Hoán Đổi, Sám Hối
- Tham gia sản xuất phim youtube ngắn: Độ Xương Rồng Nở Hoa, Hối Lỗi, …
- Tham gia sự kiện báo chí tuyên truyền, RoadShow, Tiger Remix,..
- Đóng vai chính, phụ trong một số phim ngắn, Quảng cáo, Chương trình Truyền Hình: Điểm Số Hoàn Hảo, Quảng cáo TVC Viettel, Lần Theo Dấu Vết, Giọng Ải Giọng Ai, …

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Chuyên gia Marketing Nguyễn Lê Minh Dương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Chuyên gia Marketing Nguyễn Lê Minh Dương

Chuyên gia Marketing Nguyễn Lê Minh Dương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Lê Minh Dương

Chuyên gia Marketing Nguyễn Lê Minh Dương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Lê Minh Dương sinh ngày 7-11-1995 (28 tuổi).
Chuyên gia Marketing Nguyễn Lê Minh Dương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Lê Minh Dương sinh ra tại Tỉnh Quảng Ngãi, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Nguyễn Lê Minh Dương xếp hạng nổi tiếng thứ 90251 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Chuyên gia Marketing nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Lê Minh Dương

Chuyên gia Marketing Nguyễn Lê Minh Dương tự tin bản lĩnh
Chuyên gia Marketing Nguyễn Lê Minh Dương tự tin bản lĩnh
Chuyên gia Marketing Nguyễn Lê Minh Dương điển trai với nụ cười tỏa nắng
Chuyên gia Marketing Nguyễn Lê Minh Dương điển trai với nụ cười tỏa nắng
Gương mặt điển trai của chuyên gia Marketing Nguyễn Lê Minh Dương
Gương mặt điển trai của chuyên gia Marketing Nguyễn Lê Minh Dương

Nguyễn Lê Minh Dương trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 7-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Lê Minh Dương

 • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
 • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Nguyễn Lê Minh Dương (7-11) trong lịch sử

 • Ngày 7-11 năm 1874: Đảng Cộng hòa lần đầu tiên được biểu tượng là một con voi trong phim hoạt hình do Thomas Nast vẽ trên tạp chí Harper's Weekly.
 • Ngày 7-11 năm 1916: Jeannette Rankin ở Montana trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Quốc hội.
 • Ngày 7-11 năm 1917: Lực lượng của Vladimir Lenin đã lật đổ chính phủ của Alexander Kerensky trong Cách mạng Bolshevik của Nga.
 • Ngày 7-11 năm 1944: Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã giành được nhiệm kỳ thứ tư tại vị, đánh bại Thomas E. Dewey.
 • Ngày 7-11 năm 1962: Cựu đệ nhất phu nhân Eleanor Roosevelt qua đời tại thành phố New York ở tuổi 78.
 • Ngày 7-11 năm 1967: Carl Stokes của Cleveland trở thành thị trưởng người Mỹ gốc Phi đầu tiên của một thành phố lớn của Hoa Kỳ.
 • Ngày 7-11 năm 1989: L. Douglas Wilder được bầu làm thống đốc Virginia. Ông trở thành thống đốc da đen được bầu đầu tiên của quốc gia.
 • Ngày 7-11 năm 2000: Hoa Kỳ đã đi bỏ phiếu để lựa chọn giữa George W. Bush và Al Gore. Kết quả sẽ không được biết đến trong hơn một tháng vì các cuộc bỏ phiếu tranh chấp ở Florida.
Hiển thị toàn bộ

Các Chuyên gia Marketing nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ngãi

Ghi chú về Chuyên gia Marketing Nguyễn Lê Minh Dương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Lê Minh Dương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia Marketing Nguyễn Lê Minh Dương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: