Chuyên gia Marketing Nguyễn Mạnh Linh

Nguyễn Mạnh Linh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1982 (41 tuổi)

Dân số thế giới 1982: 4.610 tỷ

XH chung: #32310

Facebook: facebook.com/brolinh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chuyên gia Marketing Nguyễn Mạnh Linh

Chuyên gia Marketing Nguyễn Mạnh Linh là ai?
Nguyễn Mạnh Linh (nickname Đại K Linh) - Hiệu trưởng trường Đào tạo Cao Cấp Digital Marketing LITADO là bậc thầy trong sáng tạo Viral Content. Thầy được nhiều chuyên gia nước ngoài đánh giá cao về tư duy và tầm nhìn vượt thời đại. Thầy Linh có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing, giúp đổi mới tư duy kinh doanh của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tham gia hệ thống đào tạo của thầy Linh không chỉ nâng cao thu nhập, học viên còn được nâng cấp cả kỹ năng kinh doanh.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, đào tạo cho hàng ngàn học viên từ chủ doanh nghiệp, giám đốc sáng tạo đến học viên kinh doanh tự do... thầy Linh không chỉ mang đến kiến thức, nền tảng tư duy sáng tạo mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị cho học viên khi kết hợp đào tạo - huấn luyện, hướng dẫn - chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc ngay tại lớp học. Thầy luôn gần gũi và tâm huyết với học viên.
Thầy Nguyễn Mạnh Linh là người đầu tiên tại Việt Nam chia sẻ mô hình chiến lược trở thành "phù thủy" tài chính cá nhân giúp hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ thoát khỏi gánh nặng tài chính, mở rộng mô hình kinh doanh. Gần 40 mẫu nội dung Content của thầy Nguyễn Mạnh Linh được đón nhận mạnh mẽ, có sức lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Với mỗi kiểu Content, thầy Linh đều đưa ra những bài viết thực tế, những trải nghiệm phong phú và kết quả các học viên của mình áp dụng và đạt được.
Cuối tháng 9/2019, trong chuyến công tác kết hợp với đào tạo cho đối tác của thương hiệu TAMOZI DIET, thầy Nguyễn Mạnh Linh đã xuất hiện trong vai trò là khách mời danh dự của buổi hội thảo tư vấn chiến lược marketing cho những tỷ phú hàng đầu tại Nhật Bản về phương án phát triển dòng sản phẩm mới. Đây chính là vinh dự không chỉ với thầy Linh mà còn các chuyên gia trẻ Việt Nam. Điều này khẳng định bản lĩnh và tài năng của Việt Nam ngày càng nhận được sự đánh giá cao của các cường quốc.
 
 

Cuộc sống gia đình

Thầy Nguyễn Mạnh Linh đã lập gia đình và có 2 con. Trên trang cá nhân, thầy thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên vợ và các con.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Chuyên gia Marketing Nguyễn Mạnh Linh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Chuyên gia Marketing Nguyễn Mạnh Linh

Chuyên gia Marketing Nguyễn Mạnh Linh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Mạnh Linh

Chuyên gia Marketing Nguyễn Mạnh Linh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Mạnh Linh sinh ngày ?-?-1982 (41 tuổi).
Chuyên gia Marketing Nguyễn Mạnh Linh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Mạnh Linh sinh ra tại Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Nguyễn Mạnh Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 32310 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Chuyên gia Marketing nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1982 vào khoảng 4.610 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Mạnh Linh

Chuyên gia Marketing hàng đầu Nguyên Mạnh Linh
Chuyên gia Marketing hàng đầu Nguyên Mạnh Linh
Chuyên gia Marketing Nguyễn Mạnh Linh là hiệu trưởng trường đào tạo LITADO
Chuyên gia Marketing Nguyễn Mạnh Linh là hiệu trưởng trường đào tạo LITADO
Chuyên gia Marketing Nguyễn Mạnh Linh và các học viên
Chuyên gia Marketing Nguyễn Mạnh Linh và các học viên

Nguyễn Mạnh Linh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Mạnh Linh

  • Người Anh vượt qua Argentina trong cuộc chiến Falklands (2 tháng 4 - 15 tháng 6).
  • Israel xâm lược Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (4 tháng 6). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
  • Công chúa Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi ô tô lao khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (ngày 14 tháng 9).
  • Những kẻ theo đạo thiên chúa ở Liban giết hàng trăm người trong hai trại tị nạn của người Palestine ở Tây Beirut (ngày 15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, nhà lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (ngày 10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế vị (ngày 15 tháng 11). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
Hiển thị toàn bộ

Các Chuyên gia Marketing nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Việt Nam

Ghi chú về Chuyên gia Marketing Nguyễn Mạnh Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Mạnh Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia Marketing Nguyễn Mạnh Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: