Chuyên gia tâm lý Tô Nhi A

Tô Nhi A

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (41 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #32298

Facebook: facebook.com/to.a.77

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chuyên gia tâm lý Tô Nhi A

Chuyên gia tâm lý Tô Nhi A là ai?
Tô Nhi A là một nữ Tiến sĩ tâm lý hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tinh thần. Cô từng từng dẫn nhiều chương trình truyền hình như: Tâm sự mẹ bỉm sữa, Những chuyện tình chưa kể… và mới đây nhất là chương trình "Hẹn ăn trưa" thay thế cho nữ MC Cát Tường.
Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A sinh ra và lớn lên tại quê hương Bạc Liêu. Sau khi tốt nghiệp trườngTHPT Chuyên Bạc Liêu cô theo học khoa Tâm lý giáo dục tại Trường Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh. Với những kiến thức được học cộng với tài năng của bản thân cô đã trở thành một trong những bác sĩ tâm lý hàng đầu tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, cô Tô Nhi A đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý học, là người tiên phong trong việc giới thiệu và ứng dụng phương pháp Mindfulness (sự tập trung vào hiện tại) vào tâm lý học tại Việt Nam.
Với nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc trong lĩnh vực tâm lý học, nữ tiến sĩ tâm lý gốc Bạc Liêu đã giúp hàng nghìn người vượt qua các vấn đề tâm lý, cải thiện chất lượng cuộc sống và có được hạnh phúc cho riêng mình.
Ngoài vai trò là một tiên sĩ tâm lý, cô Tô Nhi A còn là giản viên và cố vấn cho nhiều trường Đại học tại Việt Nam như: Giảng viên môn Kỹ năng mềm (ĐH KT Công Nghệ TP. HCM – Hutech); Giảng viên môn Tâm Lý Học Đại Cương (ĐH Sư Phạm TP. HCM – Trường Cao Đẳng Bách Việt); Giảng viên Tâm Lý du khách và kỹ năng giao tiếp (Cao Đẳng Văn Hóa – Nghệ Thuật – Du Lịch Sài Gòn),…
Ngoài thời gian chính cống hiến cho công việc, cô Tô Nhi A còn dành thời gian để viết sách. Ccá cuốn sách cô viết có nội dung chính xoay quanh các vấn đề tâm lý học, trong đó có cuốn "Bản năng giấu trong tâm trí" đã được xuất bản và đánh giá rất cao bởi giới chuyên môn. Và cả các cuốn sách "Phát triển bản thân", "Những bí mật của trí tuệ cảm xúc", "Chinh phục áp lực cuộc sống", và "Tâm lý học về tình yêu và quan hệ" cũng được mọi người đón đọc rất nhiều.
Đầu năm 2023, cô nhận đảm nhiệm vai trò làm bà mối trong chương trình "Hẹn ăn trưa". Với việc lồng ghép hài hòa giữa tư vấn tâm lý và công việc mai mối đã giúp chương trình nhận được sự phản hồi rất tích cực từ phía khán giả.
Chia sẻ về những dự định sắp tới, Tiến sĩ Tô Nhi A cho biết cô vẫn luôn nỗ lực theo đuổi công việc chuyên môn, nỗ lực không ngừng để chữa lành các tâm hồn thương tổn và đảm nhiệm thật tốt vai trò MC trong chương trình Hẹn ăn trưa.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Chuyên gia tâm lý Tô Nhi A là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Chuyên gia tâm lý Tô Nhi A

Chuyên gia tâm lý Tô Nhi A cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tô Nhi A

Chuyên gia tâm lý Tô Nhi A sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tô Nhi A sinh ngày ?-?-1983 (41 tuổi).
Chuyên gia tâm lý Tô Nhi A sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tô Nhi A sinh ra tại Tỉnh Bạc Liêu, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Tô Nhi A xếp hạng nổi tiếng thứ 32298 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Chuyên gia tâm lý nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tô Nhi A

Hình ảnh chân dung nữ tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A
Hình ảnh chân dung nữ tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A
Chuyên gia tâm lý Tô Nhi A xinh đẹp dịu dàng
Chuyên gia tâm lý Tô Nhi A xinh đẹp dịu dàng
Tô Nhi A - nữ tiến sĩ tâm lý vô cùng tài năng
Tô Nhi A - nữ tiến sĩ tâm lý vô cùng tài năng
Chuyên gia tâm lý Tô Nhi A luôn nỗ lực - tâm huyết với nghề
Chuyên gia tâm lý Tô Nhi A luôn nỗ lực - tâm huyết với nghề

Tô Nhi A trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tô Nhi A

  • Giáo hoàng John Paul II ký bộ luật Công giáo La Mã mới kết hợp những thay đổi do Công đồng Vatican II mang lại (ngày 25 tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát tại Manila (ngày 21 tháng 8).
  • Máy bay phản lực Boeing 747 của Hàn Quốc bay đến Seoul dường như đã đi lạc vào không phận Liên Xô và bị một máy bay chiến đấu SU-15 của Liên Xô bắn hạ sau khi nó theo dõi máy bay trong hai giờ; tất cả 269 người trên tàu đều thiệt mạng. (Ngày 30 tháng 8).
  • Vụ nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ ở Beirut (ngày 23 tháng 10).
  • Hoa Kỳ xâm lược Grenada (ngày 25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Các Chuyên gia tâm lý nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bạc Liêu

Ghi chú về Chuyên gia tâm lý Tô Nhi A

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tô Nhi A được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia tâm lý Tô Nhi A có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: