Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh

Vera Hà Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 5-7-1984 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1984: 57,69 triệu

XH chung: #2773

Facebook: https://www.facebook.com/Chuyengiatamlyhonnhan/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh

Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh là ai?
Vera Hà Anh (tên thật Nguyễn Thị Hà) Tổng Giám đốc Học viện Vera Hà Anh, chuyên gia tâm lý theo đuổi sứ mệnh "Gieo mầm hạnh phúc". Vera Hà Anh là kỷ lục gia - diễn giả - Tiến sĩ tâm lý thực hành về Tình yêu - Hôn nhân - Hạnh phúc gia đình.
Năm 2013, Vera Hà Anh nhận danh hiệu "Nữ doanh nhân tâm tài".
Năm 2014, Vera Hà Anh nhận danh hiệu "Doanh nhân văn hoá - Nữ tướng thời bình"
Ngày 04/03/2020, Vera Hà Anh được bổ nhiệm làm chủ nhiệm bộ môn thực hành "Nghiên cứu, thực hành đào tạo và tham vấn tâm lý Tình yêu - Hôn nhân - Gia đình" trực thuộc viện Nghiên cứu và Ứng dụng Việt Nam Bách nghệ Thực hành dưới sự chỉ đạo của Trung ương Hội kỷ lục gia Việt Nam.
Vera Hà Anh luôn trăn trở làm sao để chị em phụ nữ có được hạnh phúc, niềm vui và tình yêu trọn vẹn trong hôn nhân. Hành trình từ người vợ bị trầm cảm nặng, nhiều lần muốn tự tử trở thành Nữ hoàng hạnh phúc của Vera Hà Anh khiến nhiều người khâm phục. Vera Hà Anh là người phụ nữ từng đau khổ trong hôn nhân, nhưng bằng tất cả nghị lực, chị đã nhận ra thiết sót của bản thân và thay đổi. Vera Hà Anh nỗ lực trau dồi kiến thức từ các chuyên gia tâm lý, các khoá học tâm lý, phát triển bản thân tại Việt Nam và trên thế giới. Nhờ áp dụng những kiến thức được học, cuộc hôn nhân trên bờ đổ vỡ của chị có chuyển biến tích cực. Những mâu thuẫn không còn, gia đình chị giờ đây tràn ngập tình yêu thương và hạnh phúc. Vera Hà Anh quyết tâm mang những gì mình đã học, được trải nghiệm và áp dụng thành công để chia sẻ giúp đỡ chị em có được cuộc sống hôn nhân viên mãn. Ban đầu, những lớp học nhỏ của Vera Hà Anh chỉ có khoảng 5-7 học viên, tổ chức tại quán cafe. Các chị em ngồi quây quần bên nhau, chia sẻ câu chuyện về gia đình mình. Hành trình tìm lại hạnh phúc gia đình của Vera Hà Anh trở thành động lực cho chị em khắp mọi miền tổ quốc.
Với hy vọng có thể giúp đỡ nhiều chị em tìm được hạnh phúc, Vera Hà Anh thành lập Công ty TNHH Tư vấn Tâm lý và Đào tạo Vera (nay là Học viện Vera Hà Anh). Chị tổ chức nhiều sự kiện Offline hoàn toàn miễn phí với chủ đề "Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương" thu hút rất đông chị em tham gia. Nhiều nười đã tìm đươc cách tháo nút thắt trong hôn nhân. Bằng tâm huyết, Vera Hà Anh đã gieo mầm hạnh phúc đến khắp mọi miền tổ quốc. Vì nhiều chị em ở xa không thể tham gia những sự kiện trực tiếp, Vera Hà Anh thực hiện các buổi livestream tư vấn trên Facebook. Đều đặn mỗi ngày, Vera Hà Anh miệt mài chia sẻ kiến thức để giữ lửa hôn nhân. Ngoài ra, Vera Hà Anh còn tổ chức nhiều khoa học Online như: Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương, Phụ nữ lãnh đạo bằng ngôn từ, Phụ nữ lãnh đạo bằng tình dục, Nghệ thuật yêu dành cho cặp vợ chồng, Tiền hôn nhân và tuyệt chiêu chọn bạn đời để cưới, Phụ nữ lãnh đạo bằng quyền lực mềm, Phụ nữ lãnh đạo bằng sức mạnh mềm, Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình, Nghệ thuật massage cho chồng yêu.
Ngoài ra, Vera Hà Anh còn xuất bản bộ sách "Nữ hoàng hạnh phúc". Đây là cuốn sách gối đầu giường của nhiều chị em.
 
 

Cuộc sống gia đình Vera Hà Anh

Vera Hà Anh kết hôn với chồng bằng tuổi tên Đặng Trần Thuỵ. Chị từng rất hạnh phúc khi mới bắt đầu cuộc sống hôn nhân. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Vera Hà Anh sinh con gái đầu lòng ở tuổi 25. Hai vợ chồng liên tục cãi vã vì vấn đề tài chính, vì những chuyện nhỏ nhặt và cả những câu nói ngớ ngẩn. Những trận cãi vã ngày càng nhiều hơn. Có những khi hai vợ chồng chiến tranh lạnh, cả tuần không nói chuyện.
Khi chị sinh con thứ hai, áp lực càng nhiều hơn. Công việc bận rộn lại phải chăm con, chị không còn thời gian dành cho chồng. Đỉnh điểm nhất khi Vera Hà Anh phát hiện chồng ngủ mơ gọi tên một người con gái khác. Từ đó, chị không thiết tha việc gì, bỏ bê con cái và công việc để chạy theo chồng. Mâu thuẫn, căng thẳng, có lần chị bị chồng đánh "thừa sống thiếu chết". Rồi chị suy sụp khi biết mình bị trầm cảm. Vera Hà Anh quyết định sẽ ly hôn vì không còn cảm xúc gì với chồng. Đúng hôm xách vali định rời khỏi nhà thì chồng chị đưa cả nhà đi chơi. Nhìn các con vui vẻ bên bố, chị không cầm được nước mắt. Cú sốc đó khiến chị nhìn nhận lại bản thân, thay đổi cách ứng xử với chồng.

Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Vera Hà Anh

Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vera Hà Anh sinh ngày 5-7-1984 (37 tuổi).
Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vera Hà Anh sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Vera Hà Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 2773 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Chuyên gia tâm lý nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1984 vào khoảng 57,69 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh

Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh giúp nhiều chị em tìm hạnh phúc
Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh giúp nhiều chị em tìm hạnh phúc
Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh gieo mầm hạnh phúc
Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh gieo mầm hạnh phúc
Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh là nữ hoàng hạnh phúc
Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh là nữ hoàng hạnh phúc
 
 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 5-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vera Hà Anh

 • Syria giải phóng bắt hải quân Mỹ thí điểm, Lieut. Robert C. Goodman, Jr (ngày 03 tháng 1).
 • Ngoại giao trao đổi Vatican sau 116 năm vắng bóng Mỹ và (ngày 10 tháng 1).
 • Đơn đặt hàng Reagan Mỹ Thủy quân lục chiến rút khỏi lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế Beirut (ngày 07 tháng hai).
 • Yuri V. Andropov qua đời ở tuổi 69; Konstantin Chernenko U., 72 tuổi, lãnh đạo Liên Xô đặt tên (9 tháng 2). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Ý và Vatican đồng ý kết thúc La Mã Thiên Chúa giáo là quốc giáo (18 tháng 2).
 • Liên Xô rút khỏi mùa hè Olympic tại Mỹ và các quốc gia thuộc khối khác theo (ngày 07 tháng 5 et seq.).
 • Jos & eacute; Napole & oacute; n Duarte, trung bình, bầu làm tổng thống của El Salvador (11 tháng 5)
 • Ba trăm bị giết như quân đội Ấn Độ chiếm Đền Sikh Vàng ở Amritsar (tháng 6).
 • Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị ám sát bởi hai vệ sĩ người Sikh; 1.000 thiệt mạng trong cuộc bạo loạn chống Sikh; con trai Rajiv thành công của mình (31 tháng 10).
 • Rò rỉ khí độc từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, giết chết 2.000 người và bị thương 150.000 (ngày 03 tháng 12).

Ngày sinh Vera Hà Anh (5-7) trong lịch sử

 • Ngày 5-7 năm 1811: Venezuela trở thành quốc gia Nam Mỹ đầu tiên tuyên bố độc lập từ Tây Ban Nha.
 • Ngày 5-7 năm 1865: William Booth hình thành Salvation Army tại London, Anh.
 • Ngày 5-7 năm 1946: Larry Doby ký với Cleveland Indians, trở thành cầu thủ người Mỹ gốc Phi đầu tiên ở League Mỹ.
 • Ngày 5-7 năm 1954: Elvis Presley ghi "Đó là All Right," kỷ lục thương mại đầu tiên của mình.
 • Ngày 5-7 năm 1975: Cape Verde trở thành độc lập sau 500 năm cai trị của Bồ Đào Nha.
 • Ngày 5-7 năm 1996: Dolly, con cừu nhân bản đầu tiên từ các tế bào trưởng thành, đã được sinh ra.
 • Ngày 5-7 năm 2002: Bóng chày Ted Williams chết.
Hiển thị toàn bộ

Vera Hà Anh trong bảng xếp hạng

Các Chuyên gia tâm lý nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vera Hà Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com