Chuyên gia tâm lý Tuấn Lê

Tuấn Lê

Nơi sống/ làm việc: Ohio

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1973 (51 tuổi)

Dân số Việt Nam 1973: 45,82 triệu

XH chung: #621

Facebook: facebook.com/chuyengiatinhcamtuanle/

Email: covantinhcam@gmail.com

Số điện thoại: 0969 835 938

Tiểu sử Chuyên gia tâm lý Tuấn Lê

Chuyên gia tâm lý Tuấn Lê là ai?
Thạc sĩ Tuấn Lê là chuyên gia tình cảm, chuyên gia khai vấn (life coach) nhiệt huyết và tận tâm. Anh được xem là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn tình yêu và hôn nhân. Tuấn Lê có nhiều năm nghiên cứu về tâm lý và hoạt động tư vấn tình cảm cho phụ nữ gặp vấn đề trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân. Nhờ những kiến thức chuyên sâu của mình, chuyên gia Tuấn Lê đã hàn gắn cho nhiều gia đình có nguy cơ tan vỡ, giúp hàng ngàn phụ nữ vượt qua nỗi đau và tổn thương để có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.
Những kiến thức tâm lý tình cảm Tuấn Lê chia sẻ vừa thiết thực lại vừa dễ hiểu, dễ áp dụng trong những tình huống thường gặp trong cuộc sống. Chuyên gia Tuấn Lê luôn có cái nhìn bao quát; đánh giá sự việc đúng với bản chất của nó, tìm nguyên nhân cốt lõi, giải thích dưới góc nhìn khoa học dễ hiểu và đưa ra định hướng giải quyết vấn đề. Anh được chị em phụ nữ người Việt ở khắp nơi trên thế giới yêu mến. Chuyên gia Tuấn Lê ngày càng có sức ảnh hưởng với chị em phụ nữ Việt. Kênh Youtube của anh hiện có hơn 340. 000 người đăng ký, Fanpage cũng có hơn 340. 000 người theo dõi.
Những video của Tuấn Lê chia sẻ những kiến thức mới và khoa học nhất giúp các chị em phụ nữ tự tin và hạnh phúc hơn. Những điều chuyên gia Tuấn Lê chia sẻ dựa trên nền tảng tâm lý học và khoa học sinh lý cũng như am hiểu sâu rộng những vấn đề xã hội đồng thời sự thấu hiểu sâu sắc tâm lý phụ nữ Việt. Theo dõi kênh Youtube của Tuấn Lê, chị em có thể bổ sung kiến thức hữu ích trong cuộc sống gia đình, gỡ rối những khúc mắc tình cảm và nhận được lời khuyên và tư vấn tận tình. Điều khác biệt ở chuyên gia tình cảm Tuấn Lê là anh có thể giải thích được những tình huống, hành động, cảm xúc trong chuyện tình cảm qua lăng kính sinh học.
Chuyên gia tình cảm Tuấn Lê hiện có nhiều khóa học Online cho chị em như:
 • Đường tới trái tim chàng
 • Hôn nhân vẫn hạnh phúc và true love
 • Thăng bằng
 • Chân dung người phụ nữ quyến rũ
 • Hành xử
 • Ngôn ngữ cơ thể
 • Kiểm soát cảm xúc và cách vượt qua nỗi đau
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Chuyên gia Tuấn Lê sang Mỹ định cư từ năm 2002. Hiện tại, anh đang sống ở Cleveland, bang Ohio.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Chuyên gia tâm lý Tuấn Lê là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Chuyên gia tâm lý Tuấn Lê

Chuyên gia tâm lý Tuấn Lê cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tuấn Lê

Chuyên gia tâm lý Tuấn Lê sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tuấn Lê sinh ngày ?-?-1973 (51 tuổi).
Chuyên gia tâm lý Tuấn Lê sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tuấn Lê sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Ohio, nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Tuấn Lê xếp hạng nổi tiếng thứ 621 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Chuyên gia tâm lý nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1973 vào khoảng 45,82 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tuấn Lê

Chuyên gia tâm lý Tuấn Lê được xem là người hùng của các chị em
Chuyên gia tâm lý Tuấn Lê được xem là người hùng của các chị em
Tuấn Lê - Chuyên gia tâm lý hàng đầu trong lĩnh vực tình cảm
Tuấn Lê - Chuyên gia tâm lý hàng đầu trong lĩnh vực tình cảm
Chuyên gia tâm lý Tuấn Lê có nhiều khóa học bổ ích cho chị em
Chuyên gia tâm lý Tuấn Lê có nhiều khóa học bổ ích cho chị em

Tuấn Lê trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tuấn Lê

 • Vương quốc Anh, Ireland và Đan Mạch gia nhập Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (ngày 1 tháng 1).
 • Một lệnh ngừng bắn được ký kết, chấm dứt sự tham gia của lính bộ binh Mỹ trong Chiến tranh Việt Nam. (Ngày 28 tháng 1).
 • Việc Mỹ chấm dứt ném bom Campuchia, đánh dấu việc chính thức dừng 12 năm hoạt động chiến đấu ở Đông Nam Á (ngày 15 tháng 8).
 • Tổng thống theo chủ nghĩa Marx của Chile, Salvadore Allende, bị lật đổ (ngày 11 tháng 9); Tướng Augusto Pinochet lên nắm quyền.
 • Xung đột Ả Rập-Israel lần thứ tư và lớn nhất bắt đầu khi các lực lượng Ai Cập và Syria tấn công Israel khi người Do Thái đánh dấu ngày Yom Kippur, ngày linh thiêng nhất trong lịch của họ (ngày 6 tháng 10). Ai Cập và Israel ký hiệp định ngừng bắn do Mỹ bảo trợ (ngày 11 tháng 11). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
 • Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) tăng giá dầu rất nhiều để trả đũa việc các nước phương Tây tham gia vào Chiến tranh Yom Kippur.
Hiển thị toàn bộ

Các Chuyên gia tâm lý nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chuyên gia tâm lý Tuấn Lê

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tuấn Lê được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia tâm lý Tuấn Lê có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: