Chuyên gia trang điểm Đỗ Nguyên

Đỗ Nguyên

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 27-9-1990 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #79113

Facebook: https://www.facebook.com/DoNguyenmAkeuP?fref=ts

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đỗ Nguyên

Chuyên gia trang điểm Đỗ Nguyên sinh ngày 27-9-1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Đỗ Nguyên xếp hạng nổi tiếng thứ 79113 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách Chuyên gia trang điểm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Chuyên gia trang điểm Đỗ Nguyên

Đỗ Nguyên tên thật là Đỗ Thành Nguyên là chuyên gia trang điểm nổi tiếng ở Hà Nội. Đỗ Nguyên là một học trò cưng của chuyên gia trang điểm Nam Trung. Chàng trai trẻ đã chọn Hà Nội làm nơi lập nghiệp thay vì mảnh đất màu mỡ Sài thành. Đỗ Nguyên đang là ông chủ một cửa hàng nhỏ và có một thu nhập đáng mơ ước với nhiều người. Công việc chính hiện nay: Chuyên gia trang điểm (Makeup artist) tại Do Phuoc House Corp.lmt
Đỗ Nguyên luôn tự hào rằng anh là một học trò của Nam Trung – chuyên gia trang điểm nổi tiếng, giám khảo của cuộc thi Vietnam’s next top model. Từ khi Đỗ Nguyên vào nghề và bắt đầu đi làm tính đến nay đã được 5 năm. Anh cũng là một chuyên gia trang điểm có được sự tin tưởng của nhiều người mẫu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng như Vân Hugo, Trà My, Hoàng Thùy, Maya, Andrea Aybar...Hiện tại Nguyên có cộng tác với một số tạp chí thời trang như Đẹp, Elle, Mỹ thuật. . .
 
 

Đỗ Nguyên thời trẻ

Theo dõi con số thu nhập tăng theo cấp số nhân của Nguyên từ ngày mới chân ướt chân ráo ra Hà Nội lập nghiệp cho đến thời điểm hiện tại sẽ thấy nghề make up nếu làm tốt và làm với tất cả nhiệt tâm, thì thu nhập từ nghề mang lại chắc không phụ công người. Khi còn là thợ học việc, làm tại các studio, tổng thu nhập trung bình của Nguyên một tháng đã là 15 triệu. Hiện tại sau khi mở tiệm được hơn một năm thì thu nhập chừng 30 triệu/1 tháng. Đó là tiền từ việc nhận make up cô dâu, đi show thời trang, cộng tác với báo chí, tiền đi training cho các hãng mĩ phẩm và tiền từ học phí thu được của học viên. Có lẽ so với “người trong giới” Nguyên là một trong số ít những người chọn cách sống lặng lẽ, tránh xa mọi ồn ào, thị phi. Và Nguyên nghĩ cái gì cũng vậy, đối với việc làm đẹp nói riêng thì thời gian cũng như kinh nghiệm là quan trọng nhưng bạn cũng cần phải có được cái căn bản tốt và đúng hướng nữa.

Cuộc sống gia đình Đỗ Nguyên

Em nói trai làm make up đa phần là Gay, em không ngại nói về giới tính nhưng điều đó chưa được xã hội thừa nhận nên mình có thế nào thì cứ sống vậy, làm quá nên sẽ trở thành nhạy cảm, bị để ý và phán xét. Vì vậy em luôn đặt ra một chuẩn mực để làm theo, né mọi thị phi có thể....Nguyên cảm thấy mình may mắn hơn một số người khác vì có mẹ để tư vấn và cho thêm ý kiến. May mắn lớn nhất là mình đã tìm được người thầy giỏi là thầy Nam Trung, thầy đã chỉ dạy cho Nguyên rất nhiều kinh nghiệm quý báu.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chuyên gia trang điểm Đỗ Nguyên

Chân dung Chuyên gia trang điểm Đỗ Nguyên
Chân dung Chuyên gia trang điểm Đỗ Nguyên
Chuyên gia trang điểm Đỗ Nguyên
Chuyên gia trang điểm Đỗ Nguyên
Hình ảnh mới nhất về Chuyên gia trang điểm Đỗ Nguyên
Hình ảnh mới nhất về Chuyên gia trang điểm Đỗ Nguyên
Chân dung của Chuyên gia trang điểm Đỗ Nguyên
Chân dung của Chuyên gia trang điểm Đỗ Nguyên
Chuyên gia trang điểm nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam
Chuyên gia trang điểm nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam
Ảnh của Đỗ Nguyên- Chuyên gia trang điểm sinh ở Hồ Chí Minh- Việt Nam
Ảnh của Đỗ Nguyên- Chuyên gia trang điểm sinh ở Hồ Chí Minh- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 27-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Nguyên

 • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
 • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
 • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
 • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
 • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
 • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
 • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
 • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
 • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).

Ngày sinh Đỗ Nguyên (27-9) trong lịch sử

 • Ngày 27-9 năm 1540: Đức Giáo Hoàng Phaolô III phê duyệt Điều lệ cho Dòng Tên (Jesuits), được thành lập bởi Thánh Inhaxiô Loyola.
 • Ngày 27-9 năm 1939: Warsaw, Ba Lan, đã đầu hàng Đức Quốc xã sau nhiều tuần kháng.
 • Ngày 27-9 năm 1959: Typhoon Vera đập hòn đảo của Nhật Bản Honshu, giết chết gần 5.000 người.
 • Ngày 27-9 năm 1964: Báo cáo Ủy ban Warren đã kết luận rằng không có âm mưu trong vụ ám sát Tổng thống John F. Kennedy; Lee Harvey Oswald hành động một mình.
 • Ngày 27-9 năm 1998: Đánh dấu McGwire đạt 69 kỷ lục thiết lập của mình và chạy về nhà lần thứ 70 trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.
Hiển thị toàn bộ

Đỗ Nguyên trong bảng xếp hạng

Các Chuyên gia trang điểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chuyên gia trang điểm Đỗ Nguyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Nguyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia trang điểm Đỗ Nguyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chuyên gia trang điểm Đỗ Nguyên. Đỗ Nguyên sinh ngày 27 tháng 9 năm 1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đỗ Nguyên. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chuyên gia trang điểm Đỗ Nguyên. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chuyen gia trang diem do nguyen. do nguyen profile
Chuyên gia trang điểm Đỗ Nguyên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đỗ Nguyên sinh ra ở đâu?, Chuyên gia trang điểm Đỗ Nguyên bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Chuyên gia trang điểm Đỗ Nguyên là ai? Chuyên gia trang điểm Đỗ Nguyên và bạn gái, Đỗ Nguyên và vợ con, Đỗ Nguyên và người yêu