Chuyên gia trang điểm Đường Quỳnh Trang

Đường Quỳnh Trang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #79327

Facebook: https://www.facebook.com/changduong2610

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đường Quỳnh Trang

Chuyên gia trang điểm Đường Quỳnh Trang sinh ngày ?-?-1990 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Đường Quỳnh Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 79327 trên thế giới và thứ 28 trong danh sách Chuyên gia trang điểm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Chuyên gia trang điểm Đường Quỳnh Trang

Đường Quỳnh Trang là một chuyên gia trang điểm có tiếng tại Hà Nội. Hiện Quỳnh Trang đang là chuyên gia trang điểm của một cửa hàng danh tiếng tại Hà Nội.
Quỳnh Trang sở hữu một gương mặt đẹp với sống mũi cao, đôi mắt đẹp và miệng cười quyến rũ. Không những thế cô còn sở hữu một thân hình hoàn hảo với số đo 3 vòng nóng bỏng nên Quỳnh Trang luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người.
Ngoài vẻ xinh đẹp, Quỳnh Trang còn là một cô gái vô cùng tài năng. Với sự khéo léo của đôi tay và đôi mắt thẩm mỹ tuyệt vời, Quỳnh Trang đã mang lại vẻ đẹp quý phái, sang trọng cho rất nhiều khách hàng và cả nhưng hotgirl xinh đẹp nổi tiếng.
Những vị khách xinh đẹp mà Quỳnh Trang hay trang điểm như hotgirl Thu Hà, Huyền Lizzie, Đào Thị Mai Anh, người mẫu Ngô Mai Phương,.. và trang điểm chính cho nhiều người mẫu trong các show diễn thời trang lớn nhỏ khác.
Có thể nói đến hiện tại, Quỳnh Trang rất hài lòng về những gì bản thân cô đã đạt được nhưng không vì thế mà Quỳnh Trang an phân. Cô vẫn luôn luôn nỗ lực học hỏi, tìm tòi những phương pháp, những phong cách trang điểm phù hợp với hoàn cảnh, với gương mặt từng người để có thể tôn vinh lên những nét đẹp đó. Và không quên bắt kịp xu thế của đất nước cũng như xu thế làm đẹp trên toàn thế giới.
Ngoài công việc Quỳnh Trang cũng có sở thích đi du lịch, khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Quỳnh Trang những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị, và cô có được khoảng thời gian thoải mái, tự do tự tại sau những ngày làm việc căng thẳng.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Quỳnh Trang cho biết cô sẽ bỗ lực hết sưc trau dồi kinh nghiệm để trang điểm cho những bạn mẫu trở nên xinh đẹp nhất, cá tính nhất. Cùng với đó cô muốn truyền đạt những kỹ năng trang điểm mình đã có cho các bạn có cũng niềm đam mê. Hi vọng trong thời gian tới, Quỳnh Trang có thể mở riêng cho mình một lớp để đào tạo trang điểm cho mọi người.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chuyên gia trang điểm Đường Quỳnh Trang

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Quỳnh Trang
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Quỳnh Trang
Quỳnh Trang với phong cách tomboy
Quỳnh Trang với phong cách tomboy
Quỳnh Trang xinh đẹp dịu dàng
Quỳnh Trang xinh đẹp dịu dàng
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đường Quỳnh Trang

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Đường Quỳnh Trang trong bảng xếp hạng

Các Chuyên gia trang điểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Chuyên gia trang điểm Đường Quỳnh Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đường Quỳnh Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia trang điểm Đường Quỳnh Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chuyên gia trang điểm Đường Quỳnh Trang. Đường Quỳnh Trang sinh ngày ? tháng năm 1990 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đường Quỳnh Trang. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chuyên gia trang điểm Đường Quỳnh Trang. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chuyen gia trang diem duong quynh trang. duong quynh trang profile
Chuyên gia trang điểm Đường Quỳnh Trang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đường Quỳnh Trang sinh ra ở đâu?, Chuyên gia trang điểm Đường Quỳnh Trang bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chuyên gia trang điểm Đường Quỳnh Trang là ai? Chuyên gia trang điểm Đường Quỳnh Trang và bạn trai/ bạn gái, Đường Quỳnh Trang và chồng con/ vợ con, Đường Quỳnh Trang và người yêu

Website liên kết