Chuyên gia trang điểm Nguyễn Trung Hiếu

Nguyễn Trung Hiếu

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #80912

Facebook: https://www.facebook.com/hieuvirut

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Trung Hiếu

Chuyên gia trang điểm Nguyễn Trung Hiếu sinh ngày ?-?-1989 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Nguyễn Trung Hiếu xếp hạng nổi tiếng thứ 80912 trên thế giới và thứ 44 trong danh sách Chuyên gia trang điểm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Chuyên gia trang điểm Nguyễn Trung Hiếu

Nguyễn Trung Hiếu là một chuyên gia trang điểm vô cùng điển trai và tài năng. Hiện tại anh đang làm chủ tại Hiếu Virus Make Up Artist.
Với niềm đam mê nghệ thuật đặc biệt là công việc trang điểm cho mọi người, Trung Hiếu đã quyết tâm theo đuổi con đừng trở thành một chuyên gia trang điểm. Anh đã chọn lựa ngôi trường Đại học Thăng Long để theo đuổi nghề. Tại đây, Trung Hiếu đã học được những kỹ năng cơ bản cũng như năng khiếu của bản thân anh đã bước vào nghề với sự tự tin lớn.
Sau khi tốt nghiệp, Trung Hiếu đã quyết định Nam tiến để theo đuổi ước mơ trở thành một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp. Với sự ham học hỏi, trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng bằng thực tế hàng ngày, tay nghề của Trung Hiếu ngày càng được hoàn thiện. Anh chính là gương mặt vàng nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các người đẹp trong giới showbiz. Từ đó, mà công việc của anh có thể nói là lên như diều gặp gió.
Những khách hàng rất thân thiết của Trung Hiếu như nghệ sĩ, diễn viên Lan Hương, ca sĩ Nhật Huyền, người mẫu Cát Tiên,...
Được sự tin tưởng và yêu mến của mọi người, Trung Hiếu cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Trung Hiếu luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa. Hiện tại, trang cá nhân của Trung Hiếu cũng thu hút gần 15 nghìn lượt theo dõi - một con số rất ấn tượng.
Ngoài thời gian làm việc, Trung Hiếu cũng rất thích đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước cũng như có cả những chuyến nghỉ dưỡng ra nước ngoài. Mỗi chuyến đi mang lại cho Trung Hiếu những khoảng thời gian thư thái, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng đồng thời cũng giúp cho Trung Hiếu có được những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Trung Hiếu cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức để phát triển thương hiệu makeup của riêng mình. Trung Hiếu cũng mong rằng sẽ ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ mọi người.
Xin chúc cho Trung Hiếu luôn thành công trên con đường anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chuyên gia trang điểm Nguyễn Trung Hiếu

Hình ảnh chuyên gia trang điểm Trung Hiếu điển trai cá tính
Hình ảnh chuyên gia trang điểm Trung Hiếu điển trai cá tính
Trung Hiếu với góc nghiêng thần thánh
Trung Hiếu với góc nghiêng thần thánh
Trung Hiếu điển trai phong cách
Trung Hiếu điển trai phong cách
Chuyên gia trang điểm Trung Hiếu điển trai lãng tử
Chuyên gia trang điểm Trung Hiếu điển trai lãng tử
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Trung Hiếu

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Trung Hiếu trong bảng xếp hạng

Các Chuyên gia trang điểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Chuyên gia trang điểm Nguyễn Trung Hiếu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Trung Hiếu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia trang điểm Nguyễn Trung Hiếu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chuyên gia trang điểm Nguyễn Trung Hiếu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Trung Hiếu sinh ra ở đâu?, Chuyên gia trang điểm Nguyễn Trung Hiếu bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Chuyên gia trang điểm Nguyễn Trung Hiếu là ai? Chuyên gia trang điểm Nguyễn Trung Hiếu và bạn gái, Nguyễn Trung Hiếu và vợ con, Nguyễn Trung Hiếu và người yêu