Chuyên gia trang điểm Hòa Hera

Hòa Hera

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #81537

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hòa Hera

Chuyên gia trang điểm Hòa Hera sinh ngày ?-?-1996 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Hòa Hera xếp hạng nổi tiếng thứ 81537 trên thế giới và thứ 24 trong danh sách Chuyên gia trang điểm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Chuyên gia trang điểm Hòa Hera

Hòa Hera tên thật là Đỗ Thị Minh Hòa, là một chuyên gia trang điểm có tên tuổi tại Sài thành. Để xây dựng thương hiệu như hiện tại, cô gái 9X này đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách.

Minh Hòa từ bé đã có tính tự lập cao nên sau khi tốt nghiệp cấp 3 xong cô đã bắt đầu đi làm giáo viên dạy nhảy Aerobic cho trẻ em mầm non. Gắn bó với công việc dạy nhảy được hơn 1 năm thì cô nàng đã từ bỏ vì mức lương không được như mong muốn. Hòa bắt đầu tìm hiểu về nghề makeup nhưng vì gia đình không ủng hộ nên cô đã phải tự tìm các công việc để kiếm tiền trang trải tiền học phí. Cô đã phải đi làm công việc bán kẹo vào các buổi tối tại các tụ điểm du lịch tại Đà Nẵng. Sau mỗi ngày bán hàng vất vả, Hoài thu được khoảng 70 đến 200 nghìn. Nhưng với sự quyết tâm lớn, Minh Hòa đã may mắn nhận được sự hỗ trợ bằng việc học miễn phí, nhưng đổi lại, cô sẽ làm không lương trong vòng 3 tháng. Số tiền mà Hòa tích cóp được khi bán kẹo, cô sử dụng vào việc mua dụng cụ học tập.

Tự nhận thấy bản thân là người có năng khiếu trong lĩnh vực trang điểm, chỉ sau hơn 1 tháng chăm chỉ học tập, cô nàng 9X đã nhận được việc đi trang điểm cô dâu. Có những kiểu trang điểm và cần nâng cao chuyên nghiệp, cô đều thực hiện một cách hoàn chỉnh chỉ sau một lần hướng dẫn khiến người hướng dẫn cô không khỏi ngạc nhiên.

Sau 3 tháng học việc, Minh Hòa được giữ lại studio để làm việc. Công việc vẫn suôn sẻ cho đến khi cô nàng quyết định ra Hà Nội sinh sống. Cô đã từng có ý định bỏ hết tất cả từ bỏ nghề makeup và bắt đầu lại ở Hà Nội để trở thành một thông dịch viên tiếng Trung. Bây giờ, khi đã sống ở Hà Nội được gần 2 năm, Minh Hòa đã dần dần quen với cuộc sống tại Thủ Đô. Không ngại khó, không ngại khổ, lại luôn tạo được sự tin tưởng của khách hàng nên Hòa dần dần đã xây dựng được thương hiệu riêng cho mình.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chuyên gia trang điểm Hòa Hera

Ảnh chân dung chuyên gia trang điểm Hòa Hera
Ảnh chân dung chuyên gia trang điểm Hòa Hera
Hòa Hera là một makeup artist có tên tuổi tại Hà Thành
Hòa Hera là một makeup artist có tên tuổi tại Hà Thành
Hình ảnh mới về chuyên gia trang điểm Hòa Hera
Hình ảnh mới về chuyên gia trang điểm Hòa Hera
Hình ảnh chuyên gia trang điểm Hòa Hera đang makeup cho khách hàng
Hình ảnh chuyên gia trang điểm Hòa Hera đang makeup cho khách hàng
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hòa Hera

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Hòa Hera trong bảng xếp hạng

Các Chuyên gia trang điểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Chuyên gia trang điểm Hòa Hera

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hòa Hera được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia trang điểm Hòa Hera có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chuyên gia trang điểm Hòa Hera. Hòa Hera sinh ngày ? tháng năm 1996 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hòa Hera. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chuyên gia trang điểm Hòa Hera. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chuyen gia trang diem hoa hera. hoa hera profile
Chuyên gia trang điểm Hòa Hera là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hòa Hera sinh ra ở đâu?, Chuyên gia trang điểm Hòa Hera bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chuyên gia trang điểm Hòa Hera là ai? Chuyên gia trang điểm Hòa Hera và bạn trai/ bạn gái, Hòa Hera và chồng con/ vợ con, Hòa Hera và người yêu