Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa

Phúc Nghĩa

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 2-10-1982 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #82813

Facebook: https://www.facebook.com/nghia.phuc?

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phúc Nghĩa

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa sinh ngày 2-10-1982 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Phúc Nghĩa xếp hạng nổi tiếng thứ 82813 trên thế giới và thứ 45 trong danh sách Chuyên gia trang điểm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa

Phúc Nghĩa là một trong những chuyên gia trang điểm hàng đầu tại Việt Nam. Anh được mệnh danh là "phù thủy sắc đẹp" của các nàng hậu Việt Nam. Anh cũng chính là giám khảo chính của cuộc thi Cành cọ vàng 2017.

Cành cọ vàng là một cuộc thi dành riêng cho những ai có đam mê nghệ thuật trang điểm. Tại cuộc thi này, các thí sinh sẽ có cơ hội để thỏa sức thể hiện sự sáng tạo, ý tưởng, tài năng của mình trong việc tôn vinh sắc đẹp. Đây cũng chính là một cuộc thi nhằm tôn vinh những gương mặt âm thầm đứng sau thành công của các tác phẩm nghệ thuật, sân khấu, ca nhạc... và sự tỏa sáng của các ngôi sao.

Tuy chỉ là người đứng sau hậu trường, là chuyên gia trang điểm, nhưng Phúc Nghĩa lại được nhiều sao Việt, đặc biệt là các hoa hậu, á hậu tin cậy. Anh cũng chính là người đã đồng hành với nhiều gương mặt đình đám như: Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Á hậu Tú Anh, Á hậu Huyền My, người đẹp Ngọc Diễm....

Đến với cuộc thi Cây cọ Vàng, Phúc Nghĩa luôn cảm thấy hào hứng khi có cơ hội làm việc với nhiều chuyên gia makeup khác để tìm ra những ths sinh xuất sắc nhất trong làng trang điểm. Anh luôn cố gắng hết mình và giữ sự công tâm để chấm điểm cho các thí sinh, đồng thời, anh cũng nỗ lực hết mình để truyền cảm hứng cho các thế hệ kế cận. Cành cọ Vàng 2016, học trò của Phúc Nghĩa đã giành quán quân của cuộc thi.

Được biết, khi mới khởi nghiệp, Phúc Nghĩa làm trang điểm cho nhân vật trong phim và MV âm nhạc. Phim đầu tiên mà anh đảm nhận vị trí make đó là "Kính thưa Osin". Thuở mới vào nghề, anh cũng từng không đáp ứng được yêu cầu của đạo diễn đề ra nên cũng bị la mắng. Có lúc, Phúc Nghĩa còn bật khóc ngay tại phim trưởng. Nhưng anh vẫn nỗ lực hết mình để đứng lên, và khẳng định rằng mình sẽ làm được. Phúc Nghĩa cho rằng công việc nào cũng có khó khăn, nhưng anh cho rằng mình đã không chọn sai nghề, rằng đam mê của mình là đúng.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa

Ảnh chân dung chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa
Ảnh chân dung chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa
Hình ảnh mới về chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa
Hình ảnh mới về chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa
Phúc Nghĩa là một trong những chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam
Phúc Nghĩa là một trong những chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam
Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa "được lòng" nhiều người đẹp của showbiz Việt
Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa "được lòng" nhiều người đẹp của showbiz Việt
Ảnh mới nhất về chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa
Ảnh mới nhất về chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 2-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phúc Nghĩa

 • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
 • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
 • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533

Ngày sinh Phúc Nghĩa (2-10) trong lịch sử

 • Ngày 2-10 năm 1919: Tổng thống Woodrow Wilson bị đột quỵ, khiến ông bị liệt một phần.
 • Ngày 2-10 năm 1944: Hai tháng dài Warsaw Uprising được squelched bởi quân đội Đức Quốc xã chiến đấu dưới lòng đất Ba Lan.
 • Ngày 2-10 năm 1950: Các "Peanuts" truyện tranh, bởi Charles M. Schultz, lần đầu tiên xuất hiện trên báo chí.
 • Ngày 2-10 năm 1958: Guinea tuyên bố độc lập từ Pháp.
 • Ngày 2-10 năm 1967: Thurgood Marshall đã tuyên thệ làm công lý sư da đen đầu tiên của Tòa án tối cao Hoa Kỳ.
 • Ngày 2-10 năm 1998: Gene Autry, các chàng cao bồi hát và cựu chủ nhân của đội bóng chày Anaheim Angels, đã qua đời ở tuổi 91.
Hiển thị toàn bộ

Phúc Nghĩa trong bảng xếp hạng

Các Chuyên gia trang điểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phúc Nghĩa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phúc Nghĩa sinh ra ở đâu?, Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa là ai? Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa và bạn gái, Phúc Nghĩa và vợ con, Phúc Nghĩa và người yêu