Chuyên gia trang điểm Phi Phi

Phi Phi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1980 (41 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #85011

Facebook: https://www.facebook.com/trungken.trungken

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phi Phi

Chuyên gia trang điểm Phi Phi sinh ngày ?-?-1980 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Phi Phi xếp hạng nổi tiếng thứ 85011 trên thế giới và thứ 52 trong danh sách Chuyên gia trang điểm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.

Tiểu sử Chuyên gia trang điểm Phi Phi

Phi Phi là một chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam, là người mà nghệ sĩ nổi tiếng nào anh cũng biết và ngược lại. Để có được thành công như ngày hôm nay, anh đã trả qua nhiều khó khăn trong cuộc sống và công việc. Chính vì đam mê đã khiến anh vượt lên tất cả và trở thành một chuyên gia trang điểm được nhiều người biết đến, đặc biệt là các nghệ sĩ trong showbiz Việt.

Phi Phi sinh ra trong một gia đình giàu có tại Sài Gòn. Cha mẹ anh chỉ sinh được hai người con trai, anh là con út. Từ nhỏ, anh đã được mọi người cưng chiều. Nhưng rồi có những biến cố xảy ra khiến gia đình anh bị mất hết tài sản. Thời điểm đó, dì của Phi Phi đang ở nước ngoài phải gửi tiền về để phụ giúp cho gia đình anh. Trước khi làm nghề trang điểm cho nghệ sĩ, anh từng thử học những nghề khác như bartender, làm thợ tiện. Nhưng rồi Phi Phi nhận ra rằng những công việc đó không phù hợp với mình.

Cơ duyên đưa anh đến với nghề trang điểm đó là trong một lần ghé vào Nhà Văn hóa phụ nữ chơi. Khi được chứng kiến những người thợ đang dạy làm tóc, trang điểm khiến anh cảm thấy thích thú và đăng ký theo học luôn. Một ngày kia, hãng truyền hình MTV của Hàn Quốc đến Việt Nam mở lớp dạy make - up, khoản học phí là 7.5 triệu đồng. Vì không có sẵn tiền nên Phi Phi phải chạy vạy mãi mới kiếm được non nửa số tiền học phí. Khi đó, cô giáo người Hàn Quốc thấy Phi Phi yêu nghề nên đã tình nguyện đóng học phí cho anh. Sau khi khóa học kết thúc, anh đã nhận được học bổng đến Hàn Quốc tham gia khóa học nâng cao về hóa trang sân khấu. Sau khi kết thúc khóa học tại Hàn, Phi Phi khăn gói về nước để bắt tay vào khởi nghiệp.

Một điều bất ngờ là Phi Phi có duyên với showbiz. Anh đã làm việc với nhiều người mẫu, ca sĩ. Cũng từ đó mà tên tuổi của anh được nhiều người biết đến. Cách làm việc chuyên nghiệp của Phi Phi khiến các nghệ sĩ luôn hài lòng. Vốn là người có tính cầu toàn nên khi nhận làm hóa trang cho đoàn phim nào đó, anh luôn đọc trước kịch bản. Anh nắm bắt tính cách nhân vật, độ tuổi để lựa cách hóa trang cho phù hợp với nhân vật. Xác định đến với nghề là vì đam mê chứ không phải vì tiền, Phi Phi luôn muốn nghệ sĩ phải đẹp khi xuất hiện trước công chúng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chuyên gia trang điểm Phi Phi

Ảnh chân dung chuyên gia trang điểm Phi Phi
Ảnh chân dung chuyên gia trang điểm Phi Phi
Hình ảnh mới về chuyên gia trang điểm Phi Phi
Hình ảnh mới về chuyên gia trang điểm Phi Phi
Chuyên gia trang điểm Phi Phi là một gương mặt quen thuộc với showbiz Việt
Chuyên gia trang điểm Phi Phi là một gương mặt quen thuộc với showbiz Việt
Một bức ảnh chân dung chuyên gia trang điểm Phi Phi
Một bức ảnh chân dung chuyên gia trang điểm Phi Phi
Ảnh mới nhất về chuyên gia trang điểm Phi Phi
Ảnh mới nhất về chuyên gia trang điểm Phi Phi
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phi Phi

  • Sáu phụ tá đại sứ quán Mỹ thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (29 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Iran (tháng 7).
  • Tám quân nhân Mỹ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc chết yểu nhằm giải cứu con tin Mỹ tại Teheran (tháng 25). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Anastasio Somoza Debayle, lật đổ cai trị Nicaragua, và hai phụ tá đang bị ám sát tại thủ đô Paraguay của Asunci & oacute;. N (17 tháng 9)
  • Quân đội Iraq giữ 90 dặm vuông của Iran sau cuộc xâm lược; 8 năm Chiến tranh Iran-Iraq bắt đầu (ngày 19 tháng chín).
  • Ba nữ tu Mỹ và một nhân viên giáo dân được tìm thấy bị bắn vào El Salvador (ngày 04 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Phi Phi trong bảng xếp hạng

Các Chuyên gia trang điểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chuyên gia trang điểm Phi Phi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phi Phi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia trang điểm Phi Phi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chuyên gia trang điểm Phi Phi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phi Phi sinh ra ở đâu?, Chuyên gia trang điểm Phi Phi bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Chuyên gia trang điểm Phi Phi là ai? Chuyên gia trang điểm Phi Phi và bạn gái, Phi Phi và vợ con, Phi Phi và người yêu