Chuyên gia trang điểm Tina Lê

Tina Lê

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 9-5-1985 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #715

Facebook: facebook.com/338479746235155/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chuyên gia trang điểm Tina Lê

Chuyên gia trang điểm Tina Lê là ai?
Ti Na lê là chuyên gia trang điểm nổi tiếng ở Hà Nội. Hơn 10 năm theo đuổi đam mê và gây dựng tên tuổi, chuyên gia Make up Tina Lê đã khẳng định thương hiệu và vị trí của mình trong giới make up chuyên nghiệp. Tina Lê từng tham gia make up cho các thí sinh chương trình: Sao Mai Điểm Hẹn 2010, Hoa hậu Việt Nam 2011; Liveshow Bằng Kiều 2013; Liveshow Lệ Quyên 2014 (make up cho ca sĩ Dương Triệu Vũ); Liveshow Hoài Linh 2014. Từng make up cho các nghệ sĩ: Bằng Kiều; Ngô Thanh Vân; Thu Minh; Lưu Hương Giang; Dương Triệu Vũ; Quốc Thiên Idol; Ngọc Anh; Khánh Linh; Thuỳ Chi; Lưu Thiên Hương,...
Ngoài việc gắn liên tên tuổi với nhiều ngôi sao nổi tiếng, Tina Lê khẳng định mình là một chuyên gia đào tạo uy tín và chuyên nghiệp với các khóa đào tạo theo đúng quy chuẩn và bài bản. Ai gặp Tina cũng cảm nhận được tình yêu nghề mãnh liệt của chị. Chị có thể say mê nói về nghề trang điểm suốt cả ngày. Làm việc 18 tiếng một ngày, nhưng nhìn Tina lúc nào cũng tràn đầy sức sống. Đơn giản vì chị đam mê, nên chị làm việc không biết mệt, làm mà cứ như chơi.. Một ngày làm việc của chị bắt đầu từ sáng sớm đến tối muộn, mỗi ngày chị làm việc chừng 18 tiếng. Bởi vậy, không có gì lạ khi Tina thu về vài chục triệu, có khi đến cả trăm triệu mỗi ngày.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Tina Lê không may mắn như nhiều người được sinh ra trong gia đình đầy đủ kinh tế. Chị sớm phải bươn chải với đời. Từ khi học lớp 10, chị đã vừa đi học, vừa đến một quán bar chuyên phục vụ khách Tây rửa cốc thuê kiếm thêm thu nhập.
Chị tâm sự: “Chính sự thiếu thốn vật chất ấy là đòn bẩy để tôi có thể vươn lên được như bây giờ. Tôi không có đường lùi, chỉ có một lựa chọn duy nhất là tiến lên phía trước”. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Tina cầm 5 triệu đi xin học ở một cửa hiệu ở phố Huế. Nhưng chị đành ngậm ngùi quay về, bởi không có tiền để mua mỹ phẩm theo học (áng chừng khoảng 25 triệu đồng). Tina về nói chuyện với mẹ, và cả hai mẹ con quyết đánh cược một phen lớn để giúp chị theo đuổi ước mơ.
Kể lại những ước mơ thuở nhỏ, Tina nói: “Có lẽ tôi đã thích nghề make up từ bé, nhưng lúc ấy còn nhỏ, chưa định nghĩa được đam mê lúc ấy của mình”. Tina nhớ mãi một lần tìm được ba lọ nhũ trong đống giấy vụn mà mẹ chị thu mua. Chị mê mẩn, ngắm nhìn hồi lâu, rồi đem cất và lưu trữ như một gia tài quý báu nhất.
Đến khi lớn hơn, định hình được đam mê của mình, Tina Lê quyết tâm theo đuổi. Những năm cấp 3, chị cố gắng làm thêm, tiết kiệm tiền để đi học nghề. Tốt nghiệp phổ thông, Tina có được 5 triệu trong tay, nung nấu quyết tâm theo nghề make up. Nhận thấy gu thẩm mỹ và cách trang điểm của người Hàn Quốc khá gần gũi, thích hợp với người Việt, chị quyết tâm sang Hàn Quốc - đất nước cực kỳ chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, trang điểm để học nghề. Mẹ Tina điện sang nước ngoài, vay người bác của Tina 150 triệu đồng - con số khá lớn ở thời điểm 10 năm về trước cho chị đi học. Mang trên vai số nợ khá lớn, Tina bước chân sang Hàn Quốc để học tập, với niềm tin vững vàng về tương lai. Quả thật, sau này, chị không chỉ trả được hết nợ mà còn xây dựng nên cả một cơ đồ của riêng mình. Sau một năm học nghề, Tina Lê về làm thuê cho một tiệm áo cưới khá nổi tiếng tại Hà Nội. Thời đó, chị đã kiếm 20-30 triệu/tháng nhờ công việc ở cửa tiệm và các lớp dạy make up cá nhân tại nhà.
Mức thu nhập đó là con số mơ ước của nhiều người, nhưng Tina cảm thấy chưa đủ. Bởi chị đã nhìn thấy nhiều người trong nghề làm được hơn thế, và chị cảm thấy khả năng của mình làm được hơn thế. Vợ chồng chị quyết định mở cửa tiệm riêng, vừa make up, vừa dạy nghề, vừa bán mỹ phẩm. Sự chăm chỉ và lòng quyết tâm của Tina Lê đã được đền đáp. Nhờ một chút may mắn, tên tuổi chị lên như diều gặp gió. Chị làm việc với hàng loạt ngôi sao lớn của showbiz Việt.
Cửa tiệm của Tina luôn tấp nập khách ra vào, nhiều học sinh liên tục đến ghi danh, xin học các khóa make up cá nhân cũng như chuyên nghiệp của chị.

Cuộc sống gia đình

Tina có một gia đình hạnh phúc, một người chồng cực kỳ yêu vợ. Anh luôn sát cánh và ủng hộ bất cứ điều gì chị làm. Anh vẫn hay vui vẻ tự nhận mình là trợ lý của vợ, ở cạnh và chăm sóc chị từ những điều nhỏ nhất. Dù ham mê công việc, ham mê kiếm tiền, nhưng đối với Tina, gia đình luôn là điều đầu tiên mà chị suy nghĩ tới khi cân nhắc thực hiện bất cứ việc gì.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Chuyên gia trang điểm Tina Lê là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Chuyên gia trang điểm Tina Lê

Chuyên gia trang điểm Tina Lê cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tina Lê

Chuyên gia trang điểm Tina Lê sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tina Lê sinh ngày 9-5-1985 (39 tuổi).
Chuyên gia trang điểm Tina Lê sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tina Lê sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Tina Lê xếp hạng nổi tiếng thứ 715 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Chuyên gia trang điểm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tina Lê

Chân dung Chuyên gia trang điểm Tina Lê
Chân dung Chuyên gia trang điểm Tina Lê
Một bức ảnh mới về Tina Lê- Chuyên gia trang điểm nổi tiếng Hà Nội- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Tina Lê- Chuyên gia trang điểm nổi tiếng Hà Nội- Việt Nam
Chuyên gia trang điểm Tina Lê tạo hình xinh đẹp như ngôi sao
Chuyên gia trang điểm Tina Lê tạo hình xinh đẹp như ngôi sao
Một hình ảnh chân dung của Chuyên gia trang điểm Tina Lê
Một hình ảnh chân dung của Chuyên gia trang điểm Tina Lê
Chuyên gia trang điểm TiNa Lê Hà Nội- Việt Nam
Chuyên gia trang điểm TiNa Lê Hà Nội- Việt Nam
Ảnh của Tina Lê- Chuyên gia trang điểm sinh ở Hà Nội- Việt Nam
Ảnh của Tina Lê- Chuyên gia trang điểm sinh ở Hà Nội- Việt Nam

Tina Lê trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 9-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tina Lê

 • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
 • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Tina Lê (9-5) trong lịch sử

 • Ngày 9-5 năm 1914: Ngày của Mẹ đã trở thành một ngày lễ.
 • Ngày 9-5 năm 1926: Các nhà thám hiểm Richard E. Byrd và Floyd Bennett đã bay qua Bắc Cực.
 • Ngày 9-5 năm 1936: Phát xít Ý thôn tính Ethiopia.
 • Ngày 9-5 năm 1962: The Beatles đã ký hợp đồng thu âm đầu tiên và thuê George Martin làm nhà sản xuất cho họ.
 • Ngày 9-5 năm 1978: Thi thể của cựu thủ tướng Ý Aldo Moro bị giết được tìm thấy trong một chiếc ô tô ở Rome.
 • Ngày 9-5 năm 1984: Chicago White Sox mất 25 hiệp, tám giờ và sáu phút, trong hai ngày, để cuối cùng đánh bại Milwaukee Brewers, 7-6. Đó là trận đấu dài nhất (trong thời gian đã trôi qua) trong lịch sử giải đấu lớn.
 • Ngày 9-5 năm 1994: Quốc hội Nam Phi đã chọn Nelson Mandela làm tổng thống.
 • Ngày 9-5 năm 2004: Lãnh đạo được Moscow hậu thuẫn của Chechnya, Akhmad Kadyrov, đã thiệt mạng trong một vụ đánh bom. Sáu người khác thiệt mạng và 60 người khác bị thương.
Hiển thị toàn bộ

Các Chuyên gia trang điểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Chuyên gia trang điểm Tina Lê

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tina Lê được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia trang điểm Tina Lê có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: