Chuyên gia Lập Huỳnh

Lập Huỳnh

Nơi sống/ làm việc: Bình Định

Ngày tháng năm sinh: 10-2-1989 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #89941

Facebook: facebook.com/thai.lai.7773

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chuyên gia Lập Huỳnh

Chuyên gia Lập Huỳnh là ai?

Chuyên gia phong thủy Lập Huỳnh tên đầy đủ là Huỳnh Thị Thu Lập sinh ra và lớn lên tại Bình Định. Cô sinh năm 1989, hiện công tác trong lĩnh vực phong thủy và nghiên cứu nhân tướng học. Cô từng có kinh nghiệm khoảng 5 năm ở lĩnh vực phong thủy. Năm 2021, Lập Huỳnh vinh dự nhận được bằng “Phong thủy ứng dụng”. Châm ngôn trong cuộc sống của chị là lời dạy của 1 vị thiền sư: “Đắc nhân tâm mới có được thiên hạ. Phải biết lấy tâm làm gốc rễ, lấy đức để cứu độ chúng sinh”

Khi được yêu cầu nhận xét về bản thân, chuyên gia phong thủy Lập Huỳnh nhận xét bản thân với 2 từ “bình thường”. Cô cũng như những người phụ nữ khác, học tập, tốt nghiệp và kết hôn. Nhưng cuộc đời không phải lúc nào cũng êm đềm như con đường trong tưởng tượng. Cuộc hôn nhân đổ vỡ đã khiến cô chênh vênh một khoảng thời gian dài. Sau đó, cô quyết định vào Thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp. Tình cờ, cô gặp được người thầy hướng dẫn. Theo góc độ tinh thần mà nói, thầy đã truyền cho chị ngọn lửa tự thấu hiểu bản thân. Từ đó, cô bắt đầu hành trình tìm hiểu về phong thủy. Ban đầu, cô tìm đến sự liên kết trong tầm hồn để chữa lành vết thương của quá khứ. Càng tìm hiểu, chuyên gia phong thủy Lập Huỳnh lại càng nhìn ra nhiều tầng giá trị mà lĩnh vực cô đang theo đuổi đem đến. Từ khi bén duyên với nghề phong thủy Lập Huỳnh như cá gặp nước. Cuộc sống của cô như bước sang 1 trang mới đầy hy vọng nhờ vào các siêu năng lượng tích cực mà cô đã khám phá ra từ bộ môn này. Nhìn lại khoảng gian khó khăn ngày ấy, nó như 1 bài học để cô trở nên mạnh mẽ và cứng rắn như hiện tại.

Không dừng lại ở việc hoàn thiện và phát triển bản thân Chuyên gia phong thủy Lập Huỳnh đã lan tỏa năng lượng này tới với rất nhiều. Cô mang kiến thức và kinh nghiệm mà mình đã học được nhằm giúp đỡ cho những người cần nó – giống như cô khi xưa. Chứng kiến sự thay đổi và phát triển mỗi ngày của họ chính là niềm vui, là nguồn động lực rất lớn để cô tiếp tục sứ mệnh của bản thân. Ngoài ra, cô đang đảm nhận chức vụ Giám giám đốc kinh doanh và quản lý đội ngũ nhân viên của Công ty Ngọc Bảo An. Đơn vị chuyên về sản phẩm hỗ trợ tăng cân, giảm bệnh xương khớp và viêm xoang gia truyền.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Chuyên gia Lập Huỳnh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Chuyên gia Lập Huỳnh

Chuyên gia Lập Huỳnh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lập Huỳnh

Chuyên gia Lập Huỳnh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lập Huỳnh sinh ngày 10-2-1989 (33 tuổi).
Chuyên gia Lập Huỳnh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lập Huỳnh sinh ra tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Lập Huỳnh xếp hạng nổi tiếng thứ 89941 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Chuyên gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lập Huỳnh

Hình ảnh chân dung Chuyên gia phong thủy Lập Huỳnh
Hình ảnh chân dung Chuyên gia phong thủy Lập Huỳnh
Lập Huỳnh còn là Giám giám đốc kinh doanh và quản lý đội ngũ nhân viên của Công ty Ngọc Bảo An
Lập Huỳnh còn là Giám giám đốc kinh doanh và quản lý đội ngũ nhân viên của Công ty Ngọc Bảo An
Hình ảnh đời thường của Chuyên gia phong thủy Lập Huỳnh
Hình ảnh đời thường của Chuyên gia phong thủy Lập Huỳnh

Lập Huỳnh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 10-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lập Huỳnh

 • Máy bay Hoa Kỳ bắn hạ hai máy bay chiến đấu của Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (ngày 4 tháng 1).
 • Ayatollah Khomeini của Iran tuyên bố cuốn sách The Satanic Verses của tác giả Salman Rushdie xúc phạm và kết án anh ta tử hình (ngày 14 tháng 2).
 • Hàng chục nghìn sinh viên Trung Quốc tiếp quản Quảng trường Thiên An Môn của Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (ngày 19 tháng 4 và tiếp theo). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh biểu tình cho dân chủ; hỗn loạn lan rộng khắp quốc gia (giữa tháng 5 và tiếp theo). Hàng nghìn người thiệt mạng tại Quảng trường Thiên An Môn khi các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với những người biểu tình (ngày 4 tháng 6 và tiếp theo).
 • Mikhail S. Gorbachev được bầu làm Tổng thống Liên Xô (ngày 25 tháng 5).
 • P. W. Botha từ chức Tổng thống Nam Phi (ngày 14 tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (ngày 9 tháng 11).
 • Sau 28 năm, Bức tường Berlin mở cửa về phía Tây (ngày 11 tháng 11).
 • Quốc hội Séc chấm dứt vai trò thống trị của những người Cộng sản (ngày 30 tháng 11).
 • Cuộc nổi dậy ở Romania lật đổ chính phủ Cộng sản (ngày 15 tháng 12 và tiếp theo); Tổng thống Ceausescu và phu nhân bị hành quyết (ngày 25 tháng 12).
 • Quân đội Hoa Kỳ xâm lược Panama, tìm cách bắt giữ Tướng Manuel Noriega (ngày 20 tháng 12).

Ngày sinh Lập Huỳnh (10-2) trong lịch sử

 • Ngày 10-2 năm 1763: Hiệp ước Pari được ký kết, chấm dứt Chiến tranh bảy năm (French and Indian War). Pháp nhượng Canada và tất cả các lãnh thổ Bắc Mỹ ở phía đông Mississippi cho Vương quốc Anh.
 • Ngày 10-2 năm 1837: Nhà thơ người Nga Alexander Pushkin đã bị giết trong một cuộc đấu súng tay đôi.
 • Ngày 10-2 năm 1840: Nữ hoàng Anh Victoria kết hôn với Hoàng tử Albert.
 • Ngày 10-2 năm 1942: Glenn Miller đã nhận được kỷ lục vàng đầu tiên khi bán được một triệu bản "Chattanooga Choo Choo."
 • Ngày 10-2 năm 1962: Liên Xô đã trao đổi phi công U-2 Mỹ bị bắt Francis Gary Powers lấy Rudolph Abel, một điệp viên Liên Xô do Mỹ giam giữ.
 • Ngày 10-2 năm 1967: Tu chính án thứ 25 đã được phê chuẩn, thiết lập quyền kế vị tổng thống.
 • Ngày 10-2 năm 1996: Máy tính của IBM, Deep Blue, đã đánh bại nhà vô địch cờ vua thế giới, Garry Kasparov, trong ván đầu tiên trong trận đấu của họ.
 • Ngày 10-2 năm 2005: Nhà viết kịch đoạt giải Pulitzer Arthur Miller qua đời.
Hiển thị toàn bộ

Các Chuyên gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Định

Ghi chú về Chuyên gia Lập Huỳnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lập Huỳnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia Lập Huỳnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: