Chuyên gia Giang Venux

Giang Venux

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 7-5-1992 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #66454

Facebook: facebook.com/Giangvenux.vn

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chuyên gia Giang Venux

Chuyên gia Giang Venux là ai?
Giang Venux sinh năm 1992 tại Tuyên Quang được biết đến là chuyên gia tâm lý tình dục học chia sẻ, tư vấn đề cuộc sống hôn nhân, gia đình cho chị em phụ nữ. Giang đã chọn sử dụng các nền tảng mạng xã hội như TikTok, Facebook và YouTube để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình về cuộc sống hôn nhân, nhằm giúp đỡ những người phụ nữ đang gặp khó khăn. Điều này đã trở thành một niềm vui tinh thần đối với chị Giang, một cô gái trẻ thuộc thế hệ 9X.
Giang Venu đã chia sẻ về tình trạng gia đình và hôn nhân hiện nay, cho rằng gia đình là tế bào của xã hội, là nơi nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người. Chị nhấn mạnh rằng, gia đình tốt làm nền tảng cho xã hội tốt hơn và hôn nhân là cơ sở để xây dựng một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, với những tác động phức tạp của kinh tế thị trường và cám dỗ của cuộc sống, việc ly hôn và tan vỡ gia đình đã trở thành một vấn đề đáng lo ngại trong xã hội, dẫn đến mất mát các giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam liên quan đến đạo đức, tình cảm, lối sống và văn hoá.
Trong các câu chuyện mà chị Giang Venux chia sẻ với mọi người, chị thường mang đến cho người nghe một cái nhìn khách quan nhất về cuộc sống hôn nhân, cung cấp nền tảng cho hôn nhân và từ đó giúp giải quyết những mâu thuẫn nhẹ nhàng và tinh tế nhất. Đây là chìa khóa để bảo vệ hạnh phúc và sự ổn định của gia đình và hôn nhân. Chị hiểu được tâm lý chung của phụ nữ và đã tổ chức các buổi tâm sự trực tiếp, chia sẻ với các chị em trên các mạng xã hội. Mỗi ngày, Giang Venux cố gắng ra những video chia sẻ và tư vấn hữu ích về cuộc sống hôn nhân gia đình. Chị mong muốn chia sẻ kiến thức hạnh phúc hôn nhân đến hàng triệu gia đình đang sinh sống tại Việt Nam cũng như các người Việt Nam đang định cư tại nước ngoài, giúp giữ lửa hạnh phúc gia đình và không để bị phá vỡ bởi con giáp thứ 13.
Trong tương lai, chị Giang Venux hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều chương trình và khoá đào tạo hơn, xây dựng nhiều buổi trực tiếp trên mạng để kết nối với những phụ nữ đang bất hạnh và thiếu hiểu biết về hôn nhân, đặc biệt là giới thiệu các giải pháp về sản phẩm phòng the giúp tăng cường hạnh phúc gia đình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Chuyên gia Giang Venux là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Chuyên gia Giang Venux

Chuyên gia Giang Venux cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Giang Venux

Chuyên gia Giang Venux sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Giang Venux sinh ngày 7-5-1992 (32 tuổi).
Chuyên gia Giang Venux sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Giang Venux sinh ra tại Tỉnh Tuyên Quang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Giang Venux xếp hạng nổi tiếng thứ 66454 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Chuyên gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 7-5-1992: Tu chính án thứ 27 của Hiến pháp, cấm tăng lương giữa nhiệm kỳ của Quốc hội, đã được phê chuẩn.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giang Venux

Hình ảnh chân dung Chuyên gia tư vấn Giang Venux
Hình ảnh chân dung Chuyên gia tư vấn Giang Venux
Giang Venux sở hữu ngoại hình xinh đẹp
Giang Venux sở hữu ngoại hình xinh đẹp
Giang Venux tư vấn đề cuộc sống hôn nhân gia đình cho chị em phụ nữ
Giang Venux tư vấn đề cuộc sống hôn nhân gia đình cho chị em phụ nữ
Hình ảnh đời thường của Giang Venux
Hình ảnh đời thường của Giang Venux

Giang Venux trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Chuyên gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tuyên Quang

Ghi chú về Chuyên gia Giang Venux

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Giang Venux được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia Giang Venux có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: