Dẫn chương trình đài Stephen Nolan

Stephen Nolan

Nơi sống/ làm việc: Belfast

Ngày tháng năm sinh: 20-8-1973 (46 tuổi)

Dân số thế giới 1973: 3.937 tỷ

XH chung: #38782

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Stephen Nolan

Dẫn chương trình đài Stephen Nolan sinh ngày 20-8-1973 tại Thành phố Belfast, nước Northern Ireland. Là Dẫn chương trình đài sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Stephen Nolan xếp hạng nổi tiếng thứ 38782 trên thế giới và thứ 73 trong danh sách Dẫn chương trình đài nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1973 vào khoảng 3.937 tỷ người.

Tiểu sử Dẫn chương trình đài Stephen Nolan

Đáng chú ý để lưu trữ các chương trình truyền hình BBC Bắc Ai-len Nolan Live, Fair Play, nhiệm vụ tuyển dụng, Câu chuyện của một Trọn đời, và Panic Attack, ông thậm chí còn nổi tiếng hơn vì trình bày phổ biến BBC Radio Ulster và BBC Radio Five Live Chương trình Stephen Nolan Show.
ông cũng là người năm 2006 của Chương trình Phát biểu của năm, giải thưởng, và ông đã giành khu vực trình bày các danh hiệu năm từ Hiệp hội Truyền hình Hoàng gia trong cả hai năm 2005 và 2006.
 
 

Stephen Nolan thời trẻ

Sau khi tốt nghiệp Đại học Belfast Queen với độ trong kinh doanh và Pháp, ông đã kịp thời giành giải Oscar đầu tiên Sony Đài phát thanh của mình cho công việc của mình trên đài Belfast CityBeat.

Cuộc sống gia đình Stephen Nolan

Ông sinh ra và lớn lên ở Belfast, Bắc Ai-len.

Dẫn chương trình đài Stephen Nolan trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Nolan, John Daly, và Christine Bleakley đồng tổ chức các phiên bản Bắc Ailen của chương trình BBC Children in Need.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 20-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Stephen Nolan

 • Vương quốc Anh, Ireland và Đan Mạch nhập Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (01 tháng 1).
 • Một lệnh ngừng bắn được ký kết, kết thúc sự tham gia của bộ binh Mỹ trong chiến tranh Việt Nam. (Ngày 28 tháng 1).
 • Ném bom Campuchia kết thúc, đánh dấu dừng chính thức 12 năm hoạt động chiến đấu trong khu vực Đông Nam Á (15 tháng 8).
 • Tổng thống Marxist của Chile, Salvador Allende, bị lật đổ (11 tháng 9); Tướng Augusto Pinochet mất điện.
 • Thứ tư và xung đột Ả Rập-Israel lớn nhất bắt đầu khi quân Ai Cập và Syria tấn công Israel như người Do Thái đánh dấu Yom Kippur, ngày linh thiêng nhất trong lịch của mình (ngày 6 tháng 10). Ai Cập và Israel ký do Mỹ bảo trợ ước ngừng bắn (11 Tháng 11). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) tăng vọt giá dầu rất nhiều để trả thù cho sự tham gia của các nước phương Tây trong Chiến tranh Yom Kippur.

Ngày sinh Stephen Nolan (20-8) trong lịch sử

 • Ngày 20-8 năm 1964: Là một phần của chính sách xã hội vĩ đại của ông, Lyndon B. Johnson đã ký Đạo luật Cơ hội kinh tế, trong số những thứ khác, thành lập các chương trình Head Start.
 • Ngày 20-8 năm 1968: Liên Xô và các nước khối Hiệp ước Warsaw khác xâm lược Tiệp Khắc.
 • Ngày 20-8 năm 1977: Các thăm dò không gian Voyager 2 đã được đưa ra. Nó tiếp tục khám phá cho đến ngày nay, và bây giờ là cách trái đất hơn 7 tỷ dặm.
 • Ngày 20-8 năm 1980: Ý Reinhold Messner đã đi lên solo thành công đầu tiên của núi Everest và không có oxy.
 • Ngày 20-8 năm 1998: tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Afghanistan và Sudan.
 • Ngày 20-8 năm 2000: Tiger Woods đã giành giải vô địch PGA trở thành cầu thủ đầu tiên kể từ khi Ben Hogan vào năm 1953 để giành chiến thắng ba chuyên ngành trong một năm.
Hiển thị toàn bộ

Stephen Nolan trong bảng xếp hạng

Các Dẫn chương trình đài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Belfast

Ghi chú về Dẫn chương trình đài Stephen Nolan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Stephen Nolan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Dẫn chương trình đài Stephen Nolan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Dẫn chương trình đài Stephen Nolan. Stephen Nolan sinh ngày 20 tháng 8 năm 1973 tại Thành phố Belfast, nước Northern Ireland, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Quý Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Stephen Nolan. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Dẫn chương trình đài Stephen Nolan. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dan chuong trinh dai stephen nolan. stephen nolan profile
Dẫn chương trình đài Stephen Nolan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Stephen Nolan sinh ra ở đâu?, Dẫn chương trình đài Stephen Nolan bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Dẫn chương trình đài Stephen Nolan là ai? Dẫn chương trình đài Stephen Nolan và bạn trai/ bạn gái, Stephen Nolan và chồng con/ vợ con, Stephen Nolan và người yêu