Dẫn chương trình truyền hình Darren McMullen

Darren McMullen

Nơi sống/ làm việc: Glasgow

Ngày tháng năm sinh: 10-2-1982 (38 tuổi)

Dân số thế giới 1982: 4.610 tỷ

XH chung: #50339

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Darren McMullen

Dẫn chương trình truyền hình Darren McMullen sinh ngày 10-2-1982 tại Thành phố Glasgow, nước Scotland. Là Dẫn chương trình truyền hình sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Darren McMullen xếp hạng nổi tiếng thứ 50339 trên thế giới và thứ 731 trong danh sách Dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1982 vào khoảng 4.610 tỷ người.

Tiểu sử Dẫn chương trình truyền hình Darren McMullen

Đồng chủ nhà của The Voice Úc cùng với Sonia Kruger Ông cũng đã làm việc như một nhân cách phát thanh, báo âm nhạc và nhà phê bình âm nhạc. Ông đã có hàng tuần MTV show của riêng mình mang tên The Lair, một chương trình ca nhạc trực tiếp, cũng như một đĩa DVD xe hàng tháng gọi là đánh lửa.
Đối với Mạng Chín, ông tổ chức Breakdown thương mại trong năm 2009 trước khi gia nhập Bảy mạng như các máy chủ của trò chơi hiện Minute to Win It. Ông cũng đã có nhiệm vụ cho các trình bao gồm Love in the Wild và The Magicians hosting.
 
 

Darren McMullen thời trẻ

Ông là một giám đốc quảng cáo sau khi tốt nghiệp Bradfield College, Sydney. biểu diễn giới thiệu chương trình đầu tiên của ông là cho các tin tức độc quyền của Arena trên Foxtel. Ông cũng xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo lớn.

Cuộc sống gia đình Darren McMullen

Sinh ra tại Glasgow, ông và gia đình ông di cư sang Australia khi ông được 12 tuổi.

Dẫn chương trình truyền hình Darren McMullen trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông landed một vai trò trên kịch bản phim truyền hình Nhà ông chồng bên cạnh Firass Dirani.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 10-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Darren McMullen

 • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
 • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
 • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533

Ngày sinh Darren McMullen (10-2) trong lịch sử

 • Ngày 10-2 năm 1763: Hiệp định Paris được ký kết, kết thúc cuộc chiến tranh Pháp và Ấn Độ. Pháp nhượng lại Canada và tất cả các vùng lãnh thổ Bắc Mỹ của họ về phía đông của sông Mississippi đến Vương quốc Anh.
 • Ngày 10-2 năm 1837: nhà thơ Nga và tiểu thuyết gia Alexander Pushkin đã bị giết chết trong một cuộc đấu tay đôi.
 • Ngày 10-2 năm 1840: Nữ hoàng Victoria kết hôn với Hoàng tử Albert.
 • Ngày 10-2 năm 1942: Glenn Miller nhận được danh sách ngày càng vàng đầu tiên bán được một triệu bản của "Chattanooga Choo Choo."
 • Ngày 10-2 năm 1962: Liên Xô trao đổi bắt Mỹ U-2 phi công Francis Gary Powers cho Rudolph Abel, một điệp viên Liên Xô tổ chức của Hoa Kỳ.
 • Ngày 10-2 năm 1967: Tu chính án thứ 25 đã được phê duyệt, lập kế nhiệm tổng thống.
 • Ngày 10-2 năm 1996: máy tính của IBM, Deep Blue, đánh bại nhà vô địch cờ vua thế giới Garry Kasparov, trong trận đầu tiên của trận đấu.
 • Ngày 10-2 năm 2005: Đoạt giải Pulitzer viết kịch Arthur Miller đã chết.
Hiển thị toàn bộ

Darren McMullen trong bảng xếp hạng

Các Dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Glasgow

Ghi chú về Dẫn chương trình truyền hình Darren McMullen

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Darren McMullen được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Dẫn chương trình truyền hình Darren McMullen có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Dẫn chương trình truyền hình Darren McMullen là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Darren McMullen sinh ra ở đâu?, Dẫn chương trình truyền hình Darren McMullen bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Dẫn chương trình truyền hình Darren McMullen là ai? Dẫn chương trình truyền hình Darren McMullen và bạn trai/ bạn gái, Darren McMullen và chồng con/ vợ con, Darren McMullen và người yêu