Dẫn chương trình truyền hình Quang Minh

Quang Minh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1976 (44 tuổi)

Dân số Việt Nam 1976: 49,16 triệu

XH chung: #88616

Facebook: https://www.facebook.com/btvquangminh6294/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Quang Minh

Dẫn chương trình truyền hình Quang Minh sinh ngày ?-?-1976 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Quang Minh xếp hạng nổi tiếng thứ 88616 trên thế giới và thứ 1096 trong danh sách Dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1976 vào khoảng 49,16 triệu người.

Tiểu sử Dẫn chương trình truyền hình Quang Minh

BTV Quang Minh "người đàn ông thời sự" chinh phục khán giả xem truyền hình bằng vẻ ngoài điển trai, đĩnh đạc, giọng nói trầm ấm. Trước khi giữ sóng bản tin thời sự 19h, BTV Quang Minh từng phụ trách mảng thể thao sau đó chuyển sang chương trình Chào buổi sáng. Anh cũng đảm nhận cả chuyên mục Thời sự và hội nhập. Người đàn ông thời sự lịch lãm một thời không còn dẫn chương trình thời sự 19h (chương trình tin tức quan trọng nhất trong ngày) mà chuyển sang cầm chịch chương trình "Vấn đề hôm nay".
BTV Quang Minh từng đạt danh hiệu "Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích nhất năm 2008", "Người dẫn chương trình thời sự, chính luận được bạn đọc Tạp chí truyền hình yêu thích năm 2009", "Sao nam Việt đẹp nhất trong mắt công chúng".
BTV Quang Minh có cơ hội phỏng vấn nhiều chính khách như Thượng nghị sĩ John Kerry, John McCain, Richard Armitage...
 
 

Quang Minh thời trẻ

BTV Quang Minh tốt nghiệp Học viện Ngoại giao.

Dẫn chương trình truyền hình Quang Minh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

BTV Quang Minh là 1 trong 4 trụ cột trong bản tin thời sự 19h của đài truyền hình Việt Nam. Anh là BTV nam duy nhất trong giờ vàng cùng với BTV Hoài Anh, Diệp Anh và Vân Anh...thời kỳ trước.Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Dẫn chương trình truyền hình Quang Minh

BTV Quang Minh người đàn ông thời sự
BTV Quang Minh người đàn ông thời sự
BTV Quang Minh và siêu mẫu Thanh Hằng
BTV Quang Minh và siêu mẫu Thanh Hằng
BTV Quang Minh người đàn ông lịch lãm
BTV Quang Minh người đàn ông lịch lãm
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quang Minh

  • Lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và độc tài ảo) của Campuchia sau khi Hoàng tử Sihanouk bước xuống (tháng 2).
  • Kích trên không của Israel tấn công sân bay Entebbe của Uganda và miễn phí 103 con tin được tổ chức bởi không tặc ủng hộ Palestine của Air France bay; một binh sĩ Uganda Israel và một số thiệt mạng trong cuộc tấn (tháng 4).
  • 19 tháng kết thúc cuộc nội chiến ở Lebanon sau khi đe dọa leo thang tới mức toàn cầu (tháng mười một).
Hiển thị toàn bộ

Quang Minh trong bảng xếp hạng

Các Dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Dẫn chương trình truyền hình Quang Minh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quang Minh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Dẫn chương trình truyền hình Quang Minh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Dẫn chương trình truyền hình Quang Minh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Quang Minh sinh ra ở đâu?, Dẫn chương trình truyền hình Quang Minh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Dẫn chương trình truyền hình Quang Minh là ai? Dẫn chương trình truyền hình Quang Minh và bạn gái, Quang Minh và vợ con, Quang Minh và người yêu