Dẫn chương trình truyền hình Btv Vân Anh

Btv Vân Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1975 (45 tuổi)

Dân số Việt Nam 1975: 48,03 triệu

XH chung: #87593

Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.t.vananh.92?fref=pb&hc_location=profile_browser

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Btv Vân Anh

Dẫn chương trình truyền hình Btv Vân Anh sinh ngày ?-?-1975 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Btv Vân Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 87593 trên thế giới và thứ 1089 trong danh sách Dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1975 vào khoảng 48,03 triệu người.

Tiểu sử Dẫn chương trình truyền hình Btv Vân Anh

BTV Vân Anh tên thật là Nguyễn Trần Vân Anh được xem là chị cả trong dàn BTV thường xuyên giữ sóng bản tin thời sự 19h. BTV Vân Anh được khán giả yêu mến nhờ gương mặt phúc hậu, giọng nói nhẹ nhàng, phong cách làm việc chuyên nghiệp...BTV kỳ cựu Vân Anh để lại nhiều ấn tượng khó quên với khán giả truyền hình cả nước trong hơn 20 năm công tác.
Việc BTV Vân Anh - một trong những BTV đóng đinh trong chương trình thời sự của Đài truyền hình Việt Nam bất ngờ nói lời chia tay để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.
Ngoài đam mê với công việc, BTV Vân Anh còn có niềm đam mê lớn với hội họa. Chị thường xuyên đăng tải những tác phẩm của họa sĩ nổi tiếng và nhiều bức tranh do mình tự vẽ lên trang facebook cá nhân.
 
 

Cuộc sống gia đình Btv Vân Anh

Không chỉ được ái mộ trên sóng truyền hình, ngoài đời BTV Vân Anh còn khiến mọi người ngưỡng mộ với cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên chồng là bác sĩ nổi tiếng PGS.TS.TTND Nguyễn Văn Thạch. Chồng BTV Vân Anh được mệnh danh "Đôi tay vàng" trong lĩnh vực phẫu thuật cột sống và là người tiên phong xây dựng khoa Phẫu thuật cột sống bệnh viện Việt Đức. PGS.TS.TTND Nguyễn Văn Thạch từng đảm nhận chức vụ PGĐ bệnh viện Việt Đức và được Bộ Y tế trao bằng khen tháng 11/2015. BTV Vân Anh có hai con trai thông minh, kháu khỉnh.

Dẫn chương trình truyền hình Btv Vân Anh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

BTV Vân Anh là 1 trong 4 BTV trụ cột cùng với BTV Hoài Anh, Quang Minh, Diệp Anh thường xuyên giữ sóng bản tin thời sự 19h.
BTV Vân Anh, Diệp Anh và Hoài Anh là "tam ca 3A" của bản tin thời sự. Cả 3 người cùng tên Anh, đều tài năng, xinh đẹp và được khán giả yêu mến.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Dẫn chương trình truyền hình Btv Vân Anh

BTV Vân Anh thường xuyên giữ sóng bản tin thời sự 19h
BTV Vân Anh thường xuyên giữ sóng bản tin thời sự 19h
BTV Vân Anh và chồng PGS.TS.TTND Nguyễn Văn Thạch
BTV Vân Anh và chồng PGS.TS.TTND Nguyễn Văn Thạch
Gia đình hạnh phúc của BTV Vân Anh
Gia đình hạnh phúc của BTV Vân Anh
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Btv Vân Anh

  • Pol Pot và Khmer Đỏ chiếm Campuchia (tháng).
  • Các thành phố Sài Gòn được đầu hàng và người Mỹ còn lại được sơ tán, kết thúc chiến tranh Việt Nam (30 tháng 4).
  • American tàu buôn Mayaguez, bắt giữ bởi lực lượng Campuchia, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến, 38 người trong số họ bị giết (15 tháng 5).
  • Apollo và tàu vũ trụ Soyuz cất cánh cho Mỹ-Liên Xô liên kết lên trong không gian (15 tháng 7).
Hiển thị toàn bộ

Btv Vân Anh trong bảng xếp hạng

Các Dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Dẫn chương trình truyền hình Btv Vân Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Btv Vân Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Dẫn chương trình truyền hình Btv Vân Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Dẫn chương trình truyền hình Btv Vân Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Btv Vân Anh sinh ra ở đâu?, Dẫn chương trình truyền hình Btv Vân Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Dẫn chương trình truyền hình Btv Vân Anh là ai? Dẫn chương trình truyền hình Btv Vân Anh và bạn gái, Btv Vân Anh và vợ con, Btv Vân Anh và người yêu