Dẫn chương trình truyền hình Travis Stork

Travis Stork

Nơi sống/ làm việc: Fort Collins

Ngày tháng năm sinh: 9-3-1972 (46 tuổi)

Dân số Mỹ 1972: 209,896,021

XH chung: #23677

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Travis Stork

Dẫn chương trình truyền hình Travis Stork sinh ngày 9-3-1972 tại Thành phố Fort Collins, bang Colorado- Hoa Kỳ. Là Dẫn chương trình truyền hình sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Travis Stork xếp hạng nổi tiếng thứ 23677 trên thế giới và thứ 290 trong danh sách Dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1972 vào khoảng 209,896,021 người.

Tiểu sử Dẫn chương trình truyền hình Travis Stork

Host của Các bác sĩ từ năm 2008, người được đề cử Daytime Emmy thứ hai của mình để đóng góp cho chương trình trong năm 2012.
Ông cũng là một khách mời chuyên gia thường xuyên trên The Rachel Ray Show, Entertainment Tonight và đã xuất hiện trên chương trình Cử nhân.
 
 

Travis Stork thời trẻ

Ông đã cư trú của mình tại Trung tâm Y tế Đại học Vanderbilt sau khi kiếm được một Bác sĩ Y khoa của Trường Đại học Virginia.

Cuộc sống gia đình Travis Stork

Ông đã kết hôn với Tiến sĩ Charlotte Brown vào ngày 30 tháng sáu năm 2012.

Dẫn chương trình truyền hình Travis Stork trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh xuất hiện của khách thứ hai của mình trên Wendy Williams Show vào năm 2011.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1972 và ngày 9-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Travis Stork

  • Gov. George C. Wallace Alabama bị bắn bởi Arthur H. Bremer tại Laurel, Md., Rally chính trị (15 tháng 5).
  • Năm người đàn ông đang bị bắt giữ bởi cảnh sát trong nỗ lực để lỗi trụ sở Ủy ban Quốc gia Dân chủ tại Washington, DC & rsquo; s Watergate phức tạp & mdash; khởi đầu của vụ bê bối Watergate (17 tháng 6)
  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ ra lệnh rằng án tử hình là vi hiến (tháng 29).

Ngày sinh Travis Stork (9-3) trong lịch sử

  • Ngày 9-3 năm 1796: Napoleon Bonaparte cưới Joséphine de Beauharnais, góa phụ của một cựu sĩ quan Pháp thực hiện trong cuộc cách mạng.
  • Ngày 9-3 năm 1841: Tòa án tối cao phán quyết rằng các nô lệ Amistad được tự do.
  • Ngày 9-3 năm 1862: Các trận chiến đầu tiên giữa hai tàu bọc thép, Monitor (Union) và Merrimack (miền Nam) đã xảy ra, một cuộc cách mạng chiến tranh hải quân.
  • Ngày 9-3 năm 1933: Các phiên họp đặc biệt của Quốc hội được gọi là "100 ngày" mở cửa, tung ra New Deal của FDR.
  • Ngày 9-3 năm 1964: Hoa Kỳ Tòa án tối cao ban hành N.Y. Times v. Sullivan cầm quyền.
  • Ngày 9-3 năm 1990: Tiến sĩ Antonia Novello tuyên thệ làm cả hai người đầu tiên Tây Ban Nha và người phụ nữ được bác sĩ phẫu thuật ở Hoa Kỳ nói chung.
Hiển thị toàn bộ

Travis Stork trong bảng xếp hạng

Các Dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Fort Collins

Ghi chú về Dẫn chương trình truyền hình Travis Stork

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Travis Stork được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Dẫn chương trình truyền hình Travis Stork có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Dẫn chương trình truyền hình Travis Stork. Travis Stork sinh ngày 9 tháng 3 năm 1972 tại Thành phố Fort Collins, bang Colorado- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Nhâm Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Travis Stork. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Dẫn chương trình truyền hình Travis Stork. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dan chuong trinh truyen hinh travis stork. travis stork profile
Dẫn chương trình truyền hình Travis Stork là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Travis Stork sinh ra ở đâu?, Dẫn chương trình truyền hình Travis Stork bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Dẫn chương trình truyền hình Travis Stork là ai? Dẫn chương trình truyền hình Travis Stork và bạn trai/ bạn gái, Travis Stork và chồng con/ vợ con, Travis Stork và người yêu