Diễn viên nam Jon Heder

Jon Heder

Nơi sống/ làm việc: Fort Collins

Ngày tháng năm sinh: 26-10-1977 (41 tuổi)

Dân số Mỹ 1977: 220,239,425

XH chung: #8119

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jon Heder

Diễn viên nam Jon Heder sinh ngày 26-10-1977 tại Thành phố Fort Collins, bang Colorado- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Jon Heder xếp hạng nổi tiếng thứ 8119 trên thế giới và thứ 385 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1977 vào khoảng 220,239,425 người.

Tiểu sử Diễn viên nam Jon Heder

Một diễn viên đóng vai chính trong bộ phim kinh điển tôn giáo, Napoleon Dynamite. phim đáng chú ý khác của ông bao gồm Blades of Glory, Mama Boy, và Những người luôn dự.
Hầu hết người hâm mộ đã biết anh ta là học sinh trung học ở miền Trung Tây Napoleon Dynamite, mặc dù trong đời thực, anh đã học tiếng Nhật và phục vụ trong một nhiệm vụ Mormon ở Nhật Bản.
 
 

Jon Heder thời trẻ

Trong trường trung học, anh tham gia vào việc tạo ra một bộ phim hoạt hình CGI, Pet Shop. Ông này sau đó đã được cung cấp $ 1000 để miêu tả các nhân vật danh nghia trong phim Sundance, Napoleon Dynamite.

Cuộc sống gia đình Jon Heder

Ông sinh ra trong một gia đình Mormon của tám đứa con, và có một người anh em sinh đôi giống hệt nhau được đặt tên Dan. Chú của ông được NFL chạy lại Vải Sikahema. Ông kết hôn với Kirsten Heder vào năm 2002 và ông đã một con trai tên là Evan.

Diễn viên nam Jon Heder trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đóng vai chính trong Blades of Glory với Will Ferrell.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Jon Heder

Chân dung Diễn viên nam Jon Heder
Chân dung Diễn viên nam Jon Heder
Một bức ảnh mới về Jon Heder- Diễn viên nam nổi tiếng Fort Collins- Colorado
Một bức ảnh mới về Jon Heder- Diễn viên nam nổi tiếng Fort Collins- Colorado
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Jon Heder
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Jon Heder
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Jon Heder
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Jon Heder
Ảnh chân dung Jon Heder
Ảnh chân dung Jon Heder
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 26-10

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jon Heder

 • Người phụ nữ đầu tiên Episcopal linh mục thụ phong (01 Tháng 1).
 • Các nhà khoa học xác định loại vi khuẩn chưa từng được biết là nguyên nhân gây ra "bệnh Legionnaire của" bí ẩn (18 tháng 1).
 • Carter ân xá Việt Nam dự thảo chiến trốn (21 tháng 1).
 • Tòa án tối cao quy tắc rằng các quốc gia không cần phải dành quỹ Medicaid về phá thai (20 tháng 6).

Ngày sinh Jon Heder (26-10) trong lịch sử

 • Ngày 26-10 năm 1774: Quốc hội Lục Đầu hoãn ở Philadelphia.
 • Ngày 26-10 năm 1825: Các Erie Canal, kết nối Lake Erie đến sông Hudson, mở ra.
 • Ngày 26-10 năm 1881: Wyatt Earp, hai anh em của mình, và Doc Holliday đã tham gia vào các cuộc đấu súng tại O.K. Corral ở Tombstone, Arizona.
 • Ngày 26-10 năm 1975: Anwar Sadat đã trở thành Tổng thống Ai Cập đầu tiên sang thăm chính thức Hoa Kỳ.
 • Ngày 26-10 năm 1979: Tổng thống Hàn Quốc Park Chung Hee đã bị giết bởi người đứng đầu Cơ quan Tình báo Trung ương Hàn Quốc.
 • Ngày 26-10 năm 1994: Thủ tướng Yitzhak Rabin của Israel và Thủ tướng Abdel Salam Majali của Jordan đã ký một hiệp ước hòa bình trong một buổi lễ tham dự của Tổng thống Clinton.
 • Ngày 26-10 năm 2002: lực lượng chính phủ Nga xông vào nhà hát Matxcơva tổ chức phiến quân Chechnya. Hơn 100 con tin thiệt mạng.
 • Ngày 26-10 năm 2005: Các Chicago White Sox quét Astros Houston để giành chiến thắng World Series đầu tiên của họ trong 88 năm.
Hiển thị toàn bộ

Jon Heder trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Fort Collins

Ghi chú về Diễn viên nam Jon Heder

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jon Heder được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Jon Heder có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nam Jon Heder. Jon Heder sinh ngày 26 tháng 10 năm 1977 tại Thành phố Fort Collins, bang Colorado- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Đinh Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jon Heder. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nam Jon Heder. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nam jon heder. jon heder profile
Diễn viên nam Jon Heder là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jon Heder sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Jon Heder bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nam Jon Heder là ai? Diễn viên nam Jon Heder và bạn trai/ bạn gái, Jon Heder và chồng con/ vợ con, Jon Heder và người yêu