Đầu bếp Cẩm Thiên Long

Cẩm Thiên Long

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 4-10-1987 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #64477

Facebook: https://www.facebook.com/camthienlong

Email: stevenlonghcmc@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cẩm Thiên Long

Đầu bếp Cẩm Thiên Long sinh ngày 4-10-1987 tại Tỉnh Khánh Hòa, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Cẩm Thiên Long xếp hạng nổi tiếng thứ 64477 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Đầu bếp nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Đầu bếp Cẩm Thiên Long

Cẩm Thiên Long là Á quân Top chef Vietnam 2014. Anh được xem là hình mẫu lý tưởng cho việc kiên trì theo đuổi ước mơ. Phong cách nấu ăn của Thiên Long được truyền cảm hứng từ xu hướng "cách tân tiên phong". Được biết, Cẩm Thiên Long là Tổng bếp trưởng Merperle Hotel & Resort Nha Trang. Anh từng giành Huy chương vàng Kỷ lục các món nước Việt Nam 2013 với món Lẩu thả.

Cẩm Thiên Long đến với nghề bếp một cách tình cờ. Năm học lớp 11, anh xin vào làm phục vụ cho nhà hàng Miss Áo dài để kiếm thêm tiền trang trải việc học. Những ngày làm việc tại nhà hàng, anh bắt đầu nuôi ước mơ được khoác lên mình những bộ cánh trang trọng, thắt caravat đi làm hàng ngày. Thế nhưng, sau thời gian làm việc, anh dần dần yêu thích nghề bếp hơn.

Bước ngoặt cuộc đời của Cẩm Thiên Long là khi anh được bếp trưởng chuyển từ vị trí phục vụ sang làm phụ bếp vì thấy anh có tố chất và ham học hỏi. Cũng như những đầu bếp khác, anh bắt đầu học các việc, học những kỹ năng cần thiết như dùng dao, rửa chén, nhặt rau... Khi được chứng kiến đầu bếp thỏa sức sáng tạo với những món ăn, đam mê ẩm thực cứ lớn dần lên trong Cẩm Thiên Long.

Thiên Long có có một người anh, một em trai và một em gái. Kinh tế của gia đình lúc thăng lúc trầm vậy nên anh đã sớm ý thức được giá trị của đồng tiền và lao động. Anh làm việc gì cũng thế, không vội vàng, không hấp tấp. Sau thời gian gắn bó với gian bếp của Miss Áo dài, anh đã có thêm cơ hội được bồi đắp kỹ năng nấu nướng tại các resort lớn như: The Cliff, Anantara, Sealink, Merperle Hotel and Resort... và nhiều nhà hàng lớn tại Sài Gòn như Cepage, Buffalo Restaurant and Bar…

Trong quá trình theo nghề bếp, Cẩm Thiên Long đã đạt được nhiều thành tích như HCV kỷ lục các món nước Việt Nam 2013, HCB các đầu bếp trẻ tài năng 2011... Đó là những thành quả mà anh luôn trân quý bởi chúng là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của anh. Năm 2014, anh vô tình biết đến cuộc thi Đầu bếp đỉnh – Top Chef Vietnam 2014. Khi biết được thông điệp của cuộc thi là "Nâng tầm ẩm thực Việt", anh đã nghĩ rằng đến lúc mình cần tỏa sáng, cần cống hiến. Với chiến tháng trong 3 thử thách, và sự nỗ lực, bứt phá ngoạn mục tại chặng cuối của cuộc thi, Cẩm Thiên Long không chỉ khiến ban giám khảo của cuộc thi phải ngỡ ngàng, mà còn khiến các đối thủ của mình phải "tâm phục khẩu phục".

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đầu bếp Cẩm Thiên Long

Ảnh chân dung đầu bếp Cẩm Thiên Long
Ảnh chân dung đầu bếp Cẩm Thiên Long
Hình ảnh đầu bếp Cẩm Thiên Long đang thể hiện tài năng của mình
Hình ảnh đầu bếp Cẩm Thiên Long đang thể hiện tài năng của mình
Đầu bếp Cẩm Thiên Long giành giải Á quân Top chef Vietnam 2014
Đầu bếp Cẩm Thiên Long giành giải Á quân Top chef Vietnam 2014
Hình ảnh mới nhất về đầu bếp Cẩm Thiên Long
Hình ảnh mới nhất về đầu bếp Cẩm Thiên Long
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 4-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cẩm Thiên Long

 • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
 • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
 • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh Cẩm Thiên Long (4-10) trong lịch sử

 • Ngày 4-10 năm 1887: The International Herald Tribune đã được công bố lần đầu tiên.
 • Ngày 4-10 năm 1895: Các giải đấu của Hoa Kỳ Open Golf đầu tiên được tổ chức tại Newport, Rhode Island.
 • Ngày 4-10 năm 1957: Liên Xô phóng vệ tinh nhân tạo đầu tiên, Sputnik, vào quỹ đạo quanh trái đất, mở ra thời đại không gian và không gian Race.
 • Ngày 4-10 năm 1965: Đức Giáo Hoàng Phaolô VI đã lần đầu tiên đến Tây bán cầu của một vị giáo hoàng đương kim. Ông đã đến New York để giải quyết Đại hội đồng Liên Hợp Quốc.
 • Ngày 4-10 năm 1970: ca sĩ nhạc rock Janis Joplin đã được tìm thấy đã chết trong một liều ma túy ở tuổi 27.
 • Ngày 4-10 năm 1990: Quốc hội Đức đã gặp nhau lần đầu tiên kể từ khi thống nhất đất nước của Đức.
 • Ngày 4-10 năm 2001: Nhà chức trách xác nhận một biên tập viên tờ báo lá cải ở Florida đã nhiễm bệnh than. Ông qua đời vào ngày hôm sau.
 • Ngày 4-10 năm 2002: John Walker Lindh, "American Taliban," lãnh án 20 năm.
Hiển thị toàn bộ

Cẩm Thiên Long trong bảng xếp hạng

Các Đầu bếp nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Khánh Hòa

Ghi chú về Đầu bếp Cẩm Thiên Long

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cẩm Thiên Long được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đầu bếp Cẩm Thiên Long có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Đầu bếp Cẩm Thiên Long là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cẩm Thiên Long sinh ra ở đâu?, Đầu bếp Cẩm Thiên Long bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đầu bếp Cẩm Thiên Long là ai? Đầu bếp Cẩm Thiên Long và bạn gái, Cẩm Thiên Long và vợ con, Cẩm Thiên Long và người yêu