Đầu bếp Võ Hoàng Nhân

Võ Hoàng Nhân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #67767

Facebook: https://www.facebook.com/vohoanngnhan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Võ Hoàng Nhân

Đầu bếp Võ Hoàng Nhân sinh ngày ?-?-1985 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Võ Hoàng Nhân xếp hạng nổi tiếng thứ 67767 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Đầu bếp nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử Đầu bếp Võ Hoàng Nhân

Võ Hoàng Nhân là một chàng đầu bếp điển trai và vô cùng tài giỏi. Anh được đông đảo mọi người yêu ẩm thực biết đến khi anh đoạt giải Quán Quân Đầu bếp đỉnh Top Chef Viet Nam. Hiện nay, Võ Hoàng Nhân đang là giảng viên ẩm thực tại trường Đại Học Hoa Sen, đồng thời cũng là Chef tại phim sitcom Mỹ nhân vào bếp và là người sáng lập và điều hành tại Dịch vụ tư vấn ẩm thực nhà hàng khách sạn.
Hoàng Nhân đam mê ẩm thực ngay từ khi còn nhỏ Hoàng Nhân đã rất thích nấu ăn và đặc biệt những khi được mẹ khen món ăn của mình nấu anh cảm thấy rất vui. Và cũng từ đó anh luôn mong muốn sẽ theo đuổi công việc ẩm thực chuyên nghiệp. Ban đầu anh đăng ký vào ngành Đầu bếp tại trường trung cấp du lịch khách sạn TPHCM Saigontourist. Và cũng từ đây, bắt đầu cho những chuyến hành trình của vị đầu bếp tài hoa đi tìm nguồn cảm hứng cho những món ăn mới.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân và đặc biệt được sống với niềm đam mê của mình Hoàng Nhân đã đã gặt hái được những thành công nhất định. Anh lần lượt đứng đầu trong nhiều cuộc thi về nấu ăn. Được thử việc trong nhiều nhà hàng của các tập đoàn lớn ở Việt Nam và nước ngoài. Nhiều tờ báo uy tín về ẩm thực của nước ngoài đã viết về anh. Gần đây nhất, anh hoàn tất hợp đồng tại một nhà hàng ở Indonesia để về Việt Nam giảng dạy chuyên ngành ẩm thực, cũng như theo đuổi đam mê về món ăn truyền thống.
Cũng từ đó mà Hoàng Nhân có cơ hội làm việc và trao đổi tay nghề với các đầu bếp ở Úc, Pháp, Đức, Indonesia, Malaysia, Thái Lan,… Bên cạnh việc khám phá nhiều cái mới, cái hay trong ẩm thực anh Hoàng Nhân còn được mở mang tầm mắt về những nét ẩm thực khác nhau trên thế giới, qua đó muốn đưa ẩm thực Việt Nam đến nhiều hơn với bạn bè thế giới.
Tính đến thời điểm hiện tại, anh Hoàng Nhân đã có gần 20 năm trong nghề, anh đã và đang khẳng định được tên tuổi của mình trong làng ẩm thực Việt Nam.
Ngoài ra anh cũng rất nỗ lực trong việc truyền tải kinh nghiệm cũng như những kỹ năng mà anh học được đến tất cả mọi người đam mê ẩm thực đặc biệt là dạy nấu ăn cho các em mồ côi, cơ nhỡ.
Hi vọng trong thời gian tới, đầu bếp Hoàng Nhân sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đầu bếp Võ Hoàng Nhân

Cận cảnh gương mặt điển trai của đầu bếp tài năng Võ Hoàng Nhân
Cận cảnh gương mặt điển trai của đầu bếp tài năng Võ Hoàng Nhân
Đầu bếp Võ Hoàng Nhân điển trai phong cách
Đầu bếp Võ Hoàng Nhân điển trai phong cách
Đầu bếp Võ Hoàng Nhân tự tin với công việc của mình
Đầu bếp Võ Hoàng Nhân tự tin với công việc của mình
Đầu bếp Võ Hoàng Nhân với nụ cười tỏa nắng
Đầu bếp Võ Hoàng Nhân với nụ cười tỏa nắng
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Võ Hoàng Nhân

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Võ Hoàng Nhân trong bảng xếp hạng

Các Đầu bếp nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Đầu bếp Võ Hoàng Nhân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Võ Hoàng Nhân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đầu bếp Võ Hoàng Nhân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Đầu bếp Võ Hoàng Nhân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Võ Hoàng Nhân sinh ra ở đâu?, Đầu bếp Võ Hoàng Nhân bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đầu bếp Võ Hoàng Nhân là ai? Đầu bếp Võ Hoàng Nhân và bạn gái, Võ Hoàng Nhân và vợ con, Võ Hoàng Nhân và người yêu